Mua bán đất nền dự án tại Huyện Quốc Oai

Hiện có 8 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất nền dự án tại Huyện Quốc Oai

Các câu hỏi thường gặp

Đất nền dự án tại Huyện Quốc Oai, Hà Nội là gì?

Đất nền dự án ở Huyện Quốc Oai, Hà Nội chính là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái ban đầu.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án ở Huyện Quốc Oai, Hà Nội?

Các kinh nghiệm chia sẻ khi đầu tư đất nền dự án tại Huyện Quốc Oai, Hà Nội: Lựa chọn những vị trí có giao thông thuận lợi; Đảm bảo tính an toàn về pháp lý; Đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao; Phân bổ rủi ro nhờ hình thức đầu tư nhóm.

Hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Huyện Quốc Oai, Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Huyện Quốc Oai, Hà Nội hoàn chỉnh cần có những loại giấy tờ sau: Quy hoạch chi tiết 1/500; Cơ quan có thẩm quyền cấp công văn chấp thuận chủ trương đầu tư.

 

Thông tin mua bán đất nền dự án Quốc Oai

Khu vực có nhiều đất nền dự án mua bán

Sài Sơn

Số lượng

8 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

29-02-2024, 14:45

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Quốc Oai (Hà Nội) đang dậy sóng với những cơn sốt đất dự án mới. Sau khoảng chục năm thị trường im lìm, làn sóng đầu tư đã bắt đầu khuấy đảo lại thị trường BĐS Quốc Oai, trong đó phân khúc đất nền dư án là nổi bật nhất.

Ồ ạt làn sóng đầu tư BĐS tại Quốc Oai

Quốc Oai được nhận xét dường như đã có 1 giấc ngủ “yên ả” suốt 10 năm qua. Tuy nhiên, từ giữa năm 2019 trở đi, sóng đã nổi lên tại thị trường BĐS nàyquy hoạch xây dựng khu công nghệ cao Láng - Hòa Lạc.

Bên cạnh đó, phải kể đến quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết Bệnh viện Nhi trung ương cơ sở 2 và bệnh viện phụ sản trung ương 2 với quy mô và tổng mức đầu tư lớn, được xây dựng tại địa bàn Quốc Oai sẽ lại càng khiến cho giá đất nơi đây trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Làn sóng nhà đầu tư BĐS đổ về đây để săn đất được đẩy lên cao trào. Giá đất ở khu vực Ngọc Mỹ đã thiết lập mặt bằng mới. Theo khảo sát của PV batdongsan.com.vn, những lô đất dự án ở gần 2 cơ sở bệnh viện mới này giá vọt từ mức 4-5 triệu đồng/ lên mức 8-10 triệu đồng/m2. Những lô đất nền có vị trí đẹp, giá đang được rao bán chạm mức 12-15 triệu đồng/m2. Ăn theo dự án quy hoạch bệnh viện, đất ở thị trấn Quốc Oai, cách khu Ngọc Mỹ khoảng 3km, giá bán cũng tăng ở mức 15-20%. Giá bán đã tăng từ 20-22 triệu đồng/m2 lên thành mức 23-25 triệu đồng/m2.

Khu vực các xã lân cận với khu công nghệ cao Hòa Lạc cũng đang được các nhà đầu tư Địa ốc quan tâm khi tuyến cao tốc đi Hòa Bình nối thông với tuyến đường Láng - Hòa Lạc chính thức được đưa vào vận hành. Cao tốc Láng – Hòa Lạc là chuyến chạy thẳng từ Big C Thăng Long đến điểm cuối của nút giao Hòa Lạc, tuyến đường cao tốc đi Hòa Bình góp phần kết nối nhanh chóng giữa Hòa Lạc và các vùng lân cận khác .

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của hàng loạt các nhà máy lớn đã bắt đầu khởi công hoặc đã được xây dựng xong, tiêu biểu như nhà máy Mitsubishi, Vrex (Nhật Bản), nhà máy Kova (Hàn Quốc), ....

Tất cả  biến động này khiến đất nền dự án Quốc Oai, lô đất gần khu công nghệ cao này giá bán cũng nhích từ 10-20%.

Có thể thấy, sau thời gian trầm lắng, bất động sản Quốc Oai đang có sự khởi sắc trở lại. Riêng phân khúc đất nền dự án Quốc Oai, hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách cá nhân và giới đầu tư. Batdongsan.com.vn sẽ cập nhật thường xuyên về tình hình Nhà đất khu vực này, bạn đọc đón chờ theo dõi.

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin mua bán đất nền dự án giá rẻ tại huyện Quốc Oai. Cung cấp thông tin mua bán, sang nhượng, trao đổi đất nền dự án, đất nền phân lô, đất liền kề dự án , đất nền biệt thự... tại Quốc Oai - Hà Nội, mang đến cơ hội mua bán bất động sản để ở, đầu tư bất động sản có khả năng sinh lời tốt. Batdongsan.com.vn mang đến nguồn thông tin một cách đầy đủ, chính xác sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt thông tin về các dự án đất nền giá rẻ tại Quốc Oai. 

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bán đất nền dự án tại Huyện Quốc Oai

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!