Có 554 lượt xem dự án này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán đất nền dự án tại Khu đô thị mới Phước Long

Hiện có 23 bất động sản.

Thông tin dự án

Sắp mở bán · 36 - 69.7 triệu/m²
Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Khu đô thị mới Phước Long
Xem lịch sử giá
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất nền dự án tại Khu đô thị mới Phước Long

Lịch sử giá bán đất nền dự án tại Khu đô thị mới Phước Long

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.
Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về bán đất nền dự án tại Khu đô thị mới Phước Long
Khoảng giá an toàn hiện tại để giao dịch
Lịch sử biến động giá được tổng hợp và xử lý bởi Batdongsan.com.vn


Thông tin mua bán đất nền dự án Khu đô thị mới Phước Long

Giá bán đất nền dự án Khu đô thị mới Phước Long

36 - 69.7 triệu/m²

Số lượng

23 căn

Diện tích phổ biến

66 - 1.000 m²

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

17-04-2024, 14:41

Tổng quan

Thông tin Khu đô thị mới Phước Long

Khu đô thị mới Phước Long nằm trên địa bàn phường Phước Long, Nha Trang - là 1 trong 4 dự án chi tiết của KĐT phía Tây đường Lê Hồng Phong. Khu vực dự án nằm ở cửa ngõ vào trung tâm thành phố, cách trung tâm không xa và có vị trí cảnh quan, không gian rất đẹp.

KĐTM Phước Long có tổng diện tích 48,2 ha, được chia làm 2 khu: khu A phía Bắc Đại lộ Nguyễn Tất Thành có diện tích 42,68 ha và khu B ở phía Nam Đại lộ Nguyễn Tất Thành có diện tích 5,52 ha.

Khu đô thị Phước Long nằm ở khu dân cư phía Tây thành phố Nha Trang. Là khu đô thị được quy hoạch và xây dựng theo quy chuẩn đô thị kiểu mới, góp phần chỉnh trang lại bộ mặt thành phố du lịch. Không như những khu đô thị khác nằm tại ngoại ô, khu đô thị Phước Long nằm trong thành phố nên được hưởng lợi rất nhiều từ các cơ sở hạ tầng có sẵn như giao thông thuận lợi, nhà hàng, khách sạn, chợ đầu mối và các khu vui chơi... Ngoài ra, vì xây dựng theo quy chuẩn nên khu đô thị đã có những tiện ích nội khu cần thiết. Tất cả những điều đó tạo nên “Nơi An Cư Lý Tưởng”.

KĐTM Phước Long là một dự án có ý nghĩa xã hội rất lớn. Đó là việc hình thành một KĐTM khang trang, văn minh, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, môi trường và hạ tầng xã hội, phù hợp với quy hoạch đã được phê duyệt ở cửa ngõ phía Tây TP. Nha Trang. Bên cạnh đó, dự án sẽ khai thác sử dụng hiệu quả, giải quyết một phần nhu cầu bức thiết về nhà ở của người dân trên địa bàn thành phố, nâng cao giá trị sử dụng đất, tạo môi trường đầu tư hấp dẫn.

- Tên dự án: Khu đô thị mới Phước Long

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Phát triển nhà và đô thị Nha Trang

- Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Long , Nha Trang, Khánh Hòa

- Slogan: Nơi cuộc sống tươi đẹp hơn

- Đơn vị phân phối: HUD Nha Trang (Tập đoàn đầu tư phát triển nhà và đô thị - HUD)

- Tổng vốn đầu tư: 1000 tỷ đồng

- Tổng diện tích dự án: 48,2ha

Tổng quan của Khu đô thị mới Phước Long | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án 


Hạ tầng - Quy hoạch

Không gian trọng tâm trong khu vực của dự án Khu đô thị mới Phước Long là Đại lộ Nguyễn Tất Thành có 2 hướng đón chính với dự án: từ cửa ngõ phía Tây đón tầm nhìn từ cầu Bình Tân qua sông Quán Trường và từ hướng Đông - trung tâm thành phố về hướng Tây.

Cả 2 hướng đều có tầm nhìn đẹp tới khu vực dự án (là khu vực bố trí các chung cư cao tầng) nên sẽ tạo được điểm nhấn và không gian đồ sộ cho KĐT. Trục đường số 1 nối liền các dự án đô thị mới phía Tây là trục giao thông vành đai phía Tây thành phố nối từ phía Bắc về phía Nam qua KĐT Phước Long.

Đây là trục giao thông quan trọng có chỉ giới đường rộng 30m, dự án đã bố trí tập trung các công trình chung cư cao tầng, có khu vực tổ chức đất hỗn hợp bao gồm đất ở và dịch vụ - thương mại, tạo ra một không gian thông thoáng với kiến trúc cao tầng, tạo điểm nhấn đón tầm nhìn đẹp bằng các khối nhà cao tầng với phần nền phía sau là khu nhà biệt thự có nhiều cây xanh.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới Phước Long | ảnh 1

Trục giao thông cảnh quan đẹp trong KĐT được xác định theo hướng Đông Tây, nối khu cơ quan hành chính với khối nhà chung cư cao tầng. Hai bên trục đường sẽ là các khu nhà biệt thự và công trình công cộng của khu dân cư. Từ trục trung tâm này, các khu vực khác trong KĐT có sự liên hệ thuận tiện bằng các trục đường chính trong KĐT và là hướng liên kết chính của thành phố.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới Phước Long | ảnh 2

Còn lại các khu phía Bắc, phía Đông và phía Nam được bố trí các khu nhà liền kề sân vườn là hình thức khép kín cho KĐT. Nhà xây dựng tại khu vực này tối đa là 4 tầng với mật độ xây dựng 70%.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới Phước Long | ảnh 3

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới Phước Long | ảnh 4

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới Phước Long | ảnh 5

Trong KĐT có bố trí 2 nhóm nhà tái định cư ở phía Đông Bắc và phía Tây Nam nhằm giải quyết phần nào đất ở tái định cư cho các hộ dân phải di dời, giải tỏa trong khu dự án. Nhà xây dựng tại khu tái định cư cao 2 đến 4 tầng, mật độ xây dựng đến 90%. Đặc biệt, hướng chính được chọn để xây dựng các công trình kiến trúc là hướng Bắc và hướng Nam, đây là các hướng ít chịu nắng nóng và đón được nhiều gió mát, là đặc điểm tận dụng tốt điều kiện tự nhiên của khu vực.


Thiết kế - Mẫu nhà

Giải pháp tổ chức không gian, cảnh quan trong KĐT được bố trí cho các khu vực. Đó là các công trình công cộng gồm cơ quan hành chính được bố trí bên trục giao thông Bắc Nam và trục Đông Tây, tạo không gian và tầm nhìn thông thoáng cho các công trình, tạo được hướng nhìn bề thế cho các công trình khu hành chính và văn phòng có tầng cao trung bình 3 tầng, mật độ xây dựng 40%. Phần đất giáp khu dân cư hiện có (khu dân cư chỉnh trang) được bố trí làm khu dịch vụ công cộng vừa phục vụ được cho khu ở vừa phục vụ cho khu dân cư chỉnh trang..
 

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị mới Phước Long | ảnh 1

Bên khu hành chính và văn phòng theo trục đường nối về khu chung cư là các công trình trường học của khu ở gồm: trường trung học cơ sở, trường tiểu học và mẫu giáo.

Các công trình ở đây bố trí xây dựng từ 1 đến 3 tầng, mật độ xây dựng 40%, tổ chức nhiều không gian thoáng để bố trí cây xanh, sân bãi tạo không gian mát mẻ thông thoáng cho khu trung tâm.

 

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị mới Phước Long | ảnh 2

Đối diện với các khối trường học và cơ quan hành chính là không gian cây xanh - thể dục thể thao và khu biệt thự rộng lớn ở trung tâm của KĐT. Nơi đây bố trí công trình kiến trúc có mật độ thưa (nhà 2 đến 3 tầng) tạo thành lõi cây xanh rộng lớn cho khu ở, tạo không gian thông thoáng cho KĐT.
 

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị mới Phước Long | ảnh 3


Cuối khu công trình công cộng và khu biệt thự (về phía Tây) bố trí khu vực nhà chung cư cao tầng (15 tầng) kết hợp với khối dịch vụ, siêu thị - cũng là nơi có mật độ xây dựng thưa (40%). Đây là khu vừa làm nền và tạo điểm nhấn kiến trúc cho khu ở và từ các tầng cao của công trình có tầm quan sát rộng lớn quanh vùng, làm tăng giá trị ở và sinh hoạt cho những cư dân sinh sống ở khu vực này.
 

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị mới Phước Long | ảnh 4

Mẫu nhà

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị mới Phước Long | ảnh 5
Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị mới Phước Long | ảnh 6
Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị mới Phước Long | ảnh 7


Vị trí

Khu đô thị Phước Long với trục giao thông chính là đại lộ Nguyễn Tất Thành, con đường giao thương nối liền giữa TP Nha Trang và các tỉnh phía Nam (con đường duy nhất từ Nha Trang đi cảng hàng không quốc tế sân bay Cam Ranh). Khu đô thị nằm tại trung tâm của các dự án trọng điểm:

- Phía Tây giáp quy hoạch trung tâm hành chính tỉnh và công viên thành phố rộng hơn 200 ha.

-  Phía Đông giáp với quy hoạch trung tâm thương mại thành phố (sân bay Nha Trang - quy hoạch bởi công ty TNHH một thành viên 319 Bộ Quốc phòng).

- Phía Tây Bắc giáp quy hoạch các khu đô thị.

- Cách cảng Vinpearl 1 km.

- Cách bờ biển Nha Trang 800 m.

- Cách sân golf Diamond Bay 5 km.


Vị trí dự án KĐT Phước Long


Hình ảnh

Tổng quan của Khu đô thị mới Phước Long | ảnh 1

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới Phước Long | ảnh 2

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới Phước Long | ảnh 3

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới Phước Long | ảnh 4

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới Phước Long | ảnh 5

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị mới Phước Long | ảnh 2


Hỗ trợ tài chính

Hợp đồng góp vốn:

- Đợt 1: Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng, khách hàng thanh toán số tiền tương đương 40% giá trị Hợp đồng.

- Đợt 2: Trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày ký hợp đồng, khách hàng thanh toán tiếp số tiền tương đương 30% giá trị Hợp đồng.

- Đợt 3: Trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày ký hợp đồng, khách hàng thanh toán tiếp số tiền tương đương 30% giá trị Hợp đồng.

Hợp đồng chuyển nhượng:

- Đợt 1: Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng, khách hàng thanh toán số tiền tương đương 100% giá trị Quyền sử dụng đất và Móng nhà ở (Số tiền này được khấu trừ vào tiền góp vốn nếu có).

- Đợt 2: Trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày ký hợp đồng, khách hàng thanh toán tiếp số tiền tương đương 30% giá trị nhà ở còn lại.

- Đợt 3: Trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày ký hợp đồng, khách hàng thanh toán tiếp số tiền tương đương 30% giá trị nhà ở còn lại.

- Đợt 4: Trong thời hạn 09 tháng kể từ ngày ký hợp đồng, khách hàng thanh toán tiếp số tiền tương đương 35% giá trị nhà ở còn lại.

- Đợt 5: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày Công ty thông báo làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận QSDĐƠ & QSHNƠ, hoặc trước khi nhận bàn giao hiện trạng nhà ở, khách hàng thanh toán 05% (đến 100%) giá trị nhà ở còn lại cộng trừ các khoản chênh lệch do sai lệch về diện tích trên hợp đồng so với diện tích thực tế khi bàn giao.


 

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!