Mua bán đất nền tại Quận 12

Hiện có 45 bất động sản.
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất nền tại Quận 12

Các câu hỏi thường gặp

Đất nền dự án tại Quận 12 là gì?

Đất nền dự án Quận 12 chính là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái ban đầu.

Hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Quận 12 bao gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Quận 12 hoàn chỉnh cần có những loại giấy tờ sau: Quy hoạch chi tiết 1/500; Cơ quan có thẩm quyền cấp công văn chấp thuận chủ trương đầu tư.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án ở Quận 12?

Các kinh nghiệm chia sẻ khi đầu tư đất nền dự án tại Quận 12: Lựa chọn những vị trí có giao thông thuận lợi; Đảm bảo tính an toàn về pháp lý; Đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao; Phân bổ rủi ro nhờ hình thức đầu tư nhóm.

 

Thông tin mua bán đất nền dự án Quận 12

Diện tích phổ biến

60 - 1.090 m²

Khu vực có nhiều đất nền dự án mua bán

Tân Hưng Thuận, An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Thới An

Số lượng

45 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

22-04-2024, 08:48

Thị trường bất động sản quận 12

Cách đây vài năm, quận 12 vẫn chỉ là vùng ven thành phố, không nhận được nhiều sự chú ý quan tâm đầu tư. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây các khu đô thị tại quận 12 đang phát triển mạnh mẽ, gắn liền với sự quy hoạch đầu tư hạ tầng cũng như hệ thống giao thông của quận. Không chỉ phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế mà đòn bẩy hạ tầng còn tạo sức bật cho thị trường bất động sản tại đây, nhất là phân khúc đất nền khi mà quỹ đất quận 12 đang còn khá lớn. Các dự án đất nền nhận được nhiều sự chú ý của nhà đầu tư, nhất là tại các phường Thanh Lộc, Thanh Xuân, An Phú Đông.

Bên cạnh đó, so với các quận khác trong thành phố, quận 12 là khu vực có nhiều lợi thế phát triển nhưng giá đất lại thấp hơn. Điều này đã thu hút không nhỏ các nhà đầu tư bởi vốn thấp mà lợi nhuận sinh ra vô cùng lớn.

Tìm hiểu 5 quy tắc vàng khi mua bán đất nền dự án quận 12

Để đầu tư đất nền an toàn, có hiệu quả, sinh lời cao, bạn không nên bỏ qua những nguyên tắc sau đây:

- Mua đất tại vị trí có kết nối giao thông với mức thuận tiện trung bình khá. Đây chính là cách nắm bắt tiềm năng tăng giá của khu đất bởi khi hạ tầng hoàn thiện, giá đất sẽ tăng dần.

- Mua đất tại những nơi có mật độ dân cư vừa phải, tuyệt đối không chọn những nơi vắng vẻ, thưa người, “đồng không mông quạnh” dù giá rẻ. Những khu vực có giá đất quá rẻ, quá hời thường sẽ ẩn chứa nhiều nguy cơ, rủi ro.

- Chỉ mua đất có giấy tờ pháp lý hoàn chỉnh và đầy đủ. Đất đã có sổ đỏ, không vướng quy hoạch chính là những tài sản an toàn. 2 trường hợp xấu xảy ra trong khi mua bán đất nền đó là bạn phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc để ra sổ đỏ hoặc không thể ra sổ đỏ do vướng các quy định, chế tài của pháp luật.

- Cần định giá nền đất trước khi mua. Điều này là hết sức cần thiết. Nhà đầu tư cần tìm đến sự hỗ trợ của những nhà môi giới có kinh nghiệm hay chuyên gia bất động sản để được tư vấn giá đất nền định mua. Chỉ nên mua đất với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường, không nên mua đất với giá quá cao hoặc quá thấp.

- Không đầu tư quá số tiền đang có bởi nếu trong tay bạn không có tiền hoặc thiếu nhiều so với giá đất thì không nên đầu tư. Đừng chạy theo tâm lý đám đông hoặc lúc thị trường đang sốt mà mua bất cho bằng được bất chấp việc tài chính của bạn không cho phép.

Tham khảo tin rao mua bán đất nền dự án quận 12 trên Batdongsan.com.vn

Trên đây là 5 nguyên tắc cần nhớ khi đầu tư bất động sản đất nền. Nếu bạn còn đang băn khoăn, loay hoay tìm kiếm cho mình một dự án đất nền tốt để đầu tư, hãy tham khảo ngay các bài đăng tại Batdongsan.com. Đây là kênh thông tin môi giới nhà đất với hàng nghìn bài đăng mỗi ngày. Tất cả thông tin xung quanh dự án và chủ đầu tư đều được công khai rõ ràng.

Liên hệ ngay với Batdongsan.com.vn để có những bước đầu tư đúng đắn và an toàn. Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán đất nền dự án quận 12 nổi bật sau:

 
Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!