Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán đất nền dự án tại Quận 9

Hiện có 945 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Lợi thế phát triển thị trường bất động sản quận 9

Là một quận thuộc khu Đông Sài Gòn, quận 9 liên tục dẫn đầu khu vực trong lĩnh vực bất động sản của thành phố, thu hút cộng đồng các nhà đầu tư lớn cả trong và ngoài nước. Sở dĩ thị trường nhà đất quận 9 có một sức hút đặc biệt là bởi nơi đây sở hữu những tiềm năng phát triển bất động sản sau:

Giao thông thuận tiện, đồng bộ hạ tầng

Tư quận 9, người dân có thể di chuyển dễ dàng thuận tiện vào trung tâm thành phố qua các tuyến đường như xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Bên cạnh đó, tuyến đường Metro số 1 dự kiến đưa vào hoạt động năm 2020 sẽ giúp quận 9 kết nối nhanh chóng và dễ dàng hơn với trung tâm thành phố. Dưới góc nhìn nhận định của giới đầu tư, sức hút của thị trường bất động sản quận 9 phụ thuộc phần nhiều vào yếu tố giao thông hạ tầng, do đó quận 9 đang sở hữu nhiều ưu thế.

Định hướng phát triển của thành phố

Theo định hướng của UBND thành phố, quận 9 và quận 2 sẽ được quy hoạch thành khu đô thị sáng tạo khu Đông Sài Gòn, tập trung các khu công nghiệp cao với giá trị hàng tỷ USD từ nhiều tập đoàn lớn hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, với sự đồng bộ hạ tầng xã hội sẽ là đòn bẩy cho quá trình di dân cơ học, giảm sức ép về nhà ở và giao thông cho khu vực trung tâm.

Cộng đồng cư dân tri thức, năng động

Một khi trở thành đô thị vệ tinh thông minh cũng đồng nghĩa quận 9 sẽ thu hút đông đảo các chuyên gia, tầng lớp trí thức trẻ đến an cư lạc nghiệp. Điều này sẽ khiến quận 9 trở thành khu vực có thị trường bất động sản tiềm năng, là địa điểm lý tưởng để người dân tìm nơi an cư sinh sống.

Nhờ những gì có được, bất động sản quận 9, cụ thể là các dự án đất nền dự án tại quận 9 đã thu hút một lượng không nhỏ giới đầu tư và khách hàng trong thời gian vừa qua. Trong tương lai, hứa hẹn thị trường nhà đất quận 9 sẽ còn khởi sắc hơn nữa với giá trị tăng cao gấp nhiều lần hiện tại.

Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu quy trình mua đất nền dự án tại quận 9

Giao dịch mua bán đất nền dự án phải được tiến hành tuần tự qua các bước sau:

- Chủ đầu tư chỉ được phép ký hợp đồng đặt cọc bán thửa đất sau khi có phê duyệt quy hoạch 1/500 của Sở Tài nguyên Môi trường hoặc sổ đỏ tổng thể.

- Nếu đất nền được sử dụng với mục đích xây dựng nhà ở thì chủ đầu tư chỉ được phép ký hợp đồng mua bán sau khi đã có sự chấp thuận của Sở Xây dựng bằng văn bản .

- Sau khi đã được Sở Xây dựng nghiệm thu công trình, chủ đầu tư cần nộp công văn hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở cho khách hàng.

Mua bán đất nền quận 9 giá rẻ ở đâu?

Dù bất động sản quận 9 với phân khúc đất nền dự án có nhiều tiềm năng phát triển, nhưng để sở hữu được một lô đất nền vị trí đẹp, giá cả phải chăng là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế, việc lựa chọn kênh khai thác thông tin bất động sản là việc cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Batdongsan.com.vn tự hào là trang web cung cấp thông tin các dự án bất động sản uy tín đến với khách hàng, giúp khách hàng sớm tìm được nơi an cư lập nghiệp với hàng nghìn tin bài đăng mỗi ngày.

Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán đất nền quận 9 nổi bật sau:

Chat