Mua bán đất nền tại Quận 7

Hiện có 375 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất nền tại Quận 7

Các câu hỏi thường gặp

Đất nền dự án tại Quận 7 là gì?

Đất nền dự án Quận 7 chính là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái ban đầu.

Hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Quận 7 bao gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Quận 7 hoàn chỉnh cần có những loại giấy tờ sau: Quy hoạch chi tiết 1/500; Cơ quan có thẩm quyền cấp công văn chấp thuận chủ trương đầu tư.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án ở Quận 7?

Các kinh nghiệm chia sẻ khi đầu tư đất nền dự án tại Quận 7: Lựa chọn những vị trí có giao thông thuận lợi; Đảm bảo tính an toàn về pháp lý; Đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao; Phân bổ rủi ro nhờ hình thức đầu tư nhóm.

 

Thông tin mua bán đất nền dự án Quận 7

Giá bán đất nền dự án Quận 7

73 - 441 triệu/m²

Diện tích phổ biến

80 - 7,400 m²

Khu vực có nhiều đất nền dự án mua bán

Tân Phong, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Phú, Tân Hưng

Số lượng

375 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

Hôm nay

Thị trường bất động sản quận 7

Có thể nói, thị trường bất động sản quận 7 đang nóng lên từng ngày và là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư bất động sản trong thời gian vừa qua. Tùy thuộc vào mặc bằng và vị trí địa lý mà mỗi dự án đất nền ở đây lại có giá khác nhau.

Quận 7 với nhiều lợi thế về mặt bằng, giao thông thuận tiện, gần trung tâm thành phố khiến giá bất động sản tại đây không ngừng tăng, đặc biệt là phân khúc đất nền dự án. Việc sở hữu một lô đất nền dự án giá rẻ tại quận 7 đang là nhu cầu thiết yếu của người dân và đông đảo nhà đầu tư trước thị trường bất động sản béo bở này.

Cũng giống như thị trường bất động sản ở các khu vực khác, tại quận 7 giá nhà đất đang thay đổi từng ngày. Nhìn chung, trong thời gian gần đây, giá nhà đất tại quận 7 đang có xu hướng đi lên và không ngừng tăng với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án cao cấp.

Cùng với sự phát triển hạ tầng giao thông, thị trường bất động sản quận 7 hứa hẹn sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn nữa trong giai đoạn từ 2018 – 2020 và trở thành điểm sáng trong lĩnh vực bất động sản toàn thành phố.

Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu thủ tục pháp lý khi mua đất nền dự án

Trước khi quyết định mua bán đất nền dự án tại quận 7 hay bất kỳ khu vực nào khác, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng để không gặp rắc rối sau này, cụ thể:

- Bạn cần nắm rõ cơ sở pháp lý về Luật đất đai, các Nghị định, thông tư của từng khu vực.

- Xem xét kỹ về các bản hợp đồng: hợp đồng chuyển giao nhà đất, giấy chuyển đổi mục đích sử dụng đất (trong trường hợp đất nền bạn mua không phải là đất thổ cư). Trong đó, có 2 loại hợp đồng bạn cần lưu ý đó chính là hợp đồng mua bán đất nền dự án đã có sổ đỏ, cần phải công chứng và loại hợp đồng nữa là hợp đồng góp vốn mua đất nền từ chủ đầu tư.

- Tất cả các giấy tờ thủ tục đều phải được công chứng rõ ràng, có người thứ 3 làm chứng.

Đất nền dự án tại quận 7 thực sự đang là phân khúc “nóng” trong thời điểm quỹ đất đang ngày càng eo hẹp. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc gì về quá trình mua bán đất nền dự án quận 7, hãy để Batdongsan.com.vn giúp bạn. Đến với Batdongsan.com, bạn sẽ luôn được cập nhật tin tức bất động sản trong khu vực và trên cả nước với hàng nghìn tin tức được đăng tải mỗi ngày.

Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán đất nền dự án quận 7 nổi bật sau:

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!