Mua bán đất nền tại Huyện Bình Chánh

Hiện có 295 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất nền tại Huyện Bình Chánh

Các câu hỏi thường gặp

Đất nền dự án tại Huyện Bình Chánh là gì?

Đất nền dự án Huyện Bình Chánh chính là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái ban đầu.

Hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Huyện Bình Chánh bao gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Huyện Bình Chánh hoàn chỉnh cần có những loại giấy tờ sau: Quy hoạch chi tiết 1/500; Cơ quan có thẩm quyền cấp công văn chấp thuận chủ trương đầu tư.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án ở Huyện Bình Chánh?

Các kinh nghiệm chia sẻ khi đầu tư đất nền dự án tại Huyện Bình Chánh: Lựa chọn những vị trí có giao thông thuận lợi; Đảm bảo tính an toàn về pháp lý; Đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao; Phân bổ rủi ro nhờ hình thức đầu tư nhóm.

 

Thông tin mua bán đất nền dự án Bình Chánh

Giá bán đất nền dự án Bình Chánh

27 - 176 triệu/m²

Diện tích phổ biến

80 - 250 m²

Khu vực có nhiều đất nền dự án mua bán

Bình Hưng, Phong Phú, An Phú Tây, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

Số lượng

295 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

Hôm nay

Vị trí địa lý huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh là một trong các huyện ngoại thành với diện tích 253 km2, bao lấy phía Tây và phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh.

• Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn
• Phía Đông giáp quận Bình Tân, quận 8, quận 7 và huyện Nhà Bè
• Phía Nam giáp Bến Lức, huyện Cần Giuộc của tỉnh Long An
• Phía Tây giáp Đức Hòa của tỉnh Long An

Huyện Bình Chánh còn là một trong những huyện có nhiều kênh rạch, nhất là ở phía Nam, Tây Nam, tạo nên một hệ thống giao thông đường thủy quan trọng giúp kết nối thành phố Hồ Chí Minh với các khu vực Tây Nam Bộ.

Có nên đầu tư, mua bán đất nền Bình Chánh?

Thị trường bất động sản đất nền huyện Bình Chánh đang được quan tâm nhất hiện nay bởi tình trạng quỹ đất các khu vực trung tâm ngày càng thu hẹp. Điều này đã khiến cho bất động sản các vùng ven thành phố như huyện Bình Chánh trở sôi động hơn bao giờ hết.

Sở hữu bất động sản đất nền đang là xu hướng đầu tư của các nhà đầu tư bất động sản lớn. Có thể nói, huyện Bình Chánh là một trong những khu vực đầu tư bất động sản sinh lời lớn, giúp các nhà đầu tư kiếm được “miếng bánh” ngon khi quyết định đầu tư vào các dự án đất nền ở đây.

Kinh nghiệm khi mua đất nền dự án tại Bình Chánh

- Khi mua đất nền, bạn cần đặc biệt lưu tâm đến giấy tờ pháp lý, sổ đỏ chính chủ lo đất nền bởi đất nền có tính đặc thù, dễ bị tranh chấp đất đai nên khi xem mua đất phải hết sức chú ý, tránh để nhận trái đắng, tiền mất đất không về tay.

- Cần phải hết sức tỉnh táo, tránh đầu tư, mua đất nền khi mà thị trường đang “nóng sốt” bởi lúc này, người bán sẽ đánh vào tâm lý, chạy mua theo phong trào, đội giá lên cao, thậm chí, nếu mua trong khoảng thời gian “bão” của thị trường, rất có khả năng bạn sẽ gặp phải hiện tượng bong bóng thị trường bất động sản.

- Điều cần lưu ý tiếp theo đó chính là cân nhắc khả năng tài chính của mình. Chỉ nên đầu tư mua đất với giá trong dự định, tuyệt đối không đầu tư quá số tiền mình đang có. Điều đó giúp bạn kiểm soát được tài chính của mình trong tương lai.

Batdongsan.com.vn mang lại gì cho khách hàng?

Batdongsan.com.vn có hơn 1.000.000 tin cho thuê và mua bán đất trên khắp cả nước. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin đất nền dự án hay các phân khúc khác bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm của trang web hoặc các đường link trên trang chủ. Với hình thức này, Batdongsan.com.vn giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại vừa tìm hiểu nắm bắt được nhiều thông tin bất động sản nổi bật.

Tham khảo các tin rao bán đất nền Bình Chánh nổi bật:

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!