Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán đất nền dự án Quận Tân Phú

Hiện có 39 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Thị trường bất động sản quận Tân Phú

Là một quận thuộc khu vực phía Tây Sài Gòn, từ năm 2017 đến nay, thị trường bất động sản Tân Phú đã trở nên “hot” hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của hàng loạt các nhà đầu tư tên tuổi. Điều này có được là nhờ

Hệ thống hạ tầng tại quận Tân Phú được đầu tư đúng mức kéo theo đó là hoàng loạt các tiện ích được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân như: siêu thị Aeon Tân Phú, Aeon Mall , Berhad – Malaysia,… thu hút nhiều cư dân trẻ tại các tỉnh thành lân cận đổ về đây sinh sống, an cư lạc nghiệp.

Trước tình trạng quỹ đất đang dần trở nên eo hẹp, phân khúc đất nền đang trở thành hàng “hiếm” trên thị trường bất động sản Tân Phú. Nhưng cũng chính vì thế mà phân khúc này đang trở nên nóng hơn bởi nhu cầu mua đất xây dựng của người dân ngày càng cao trong khi quỹ đất đang dần “cạn kiệt”. Đây có thể coi là thách thức nhưng cũng là cơ hội cho phân khúc bất động sản đất nền dự án này.

4 bước xác định chủ đầu tư uy tín

Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất khi bạn bước vào lĩnh vực đầu tư bất động sản chính là đọc vị, nắm bắt được năng lực chủ đầu tư, xác định được chủ đầu tư có uy tín hay không. Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu 4 bước xác định chủ đầu tư uy tín:

- Bước 1: Tìm hiểu tiểu sử của chủ đầu tư

Một chủ đầu tư bất động sản uy tín sẽ được thể hiện trên báo cáo tài chính của doanh nghiệp đó, thể hiện trên uy tín truyền thông và là người đã và đang đầu tư những sản phẩm được người tiêu dùng ủng hộ nhiệt liệt. Có thể nói, tra cứu tiểu sử là bước đầu tiên và quan trọng để bạn xác định được một chủ đầu tư bất động sản có uy tín hay không.

- Bước 2: Xem xét xem chủ đầu tư có phối hợp với các đơn vị phân phối sản phẩm hay không

Chủ đầu tư có uy tín cũng sẽ bắt tay làm việc với những nhà phân phối sản phẩm có uy tín. Do đó, mức độ uy tín, tin cậy của chủ đầu tư cũng sẽ được nhìn nhận qua đơn vị mà chủ đầu tư đó hợp tác.

- Bước 3: Đánh giá chất lượng thông tin dự án mà chủ đầu tư đó cung cấp cho khách hàng

- Bước 4: Áp dụng triệt để nguyên tắc “mắt thấy, tai nghe” để biết uy tín chủ đầu tư

Nguyên tắc này có nghĩa là bạn phải tận mắt thấy dự án mà chủ đầu tư đó đang triển khai, nghe ngóng tin tức xung quanh dự án, dành thời gian để thăm hỏi quan sát thực tế dự án và thăm hỏi người dân đang sinh sống tại khu vực lân cận dự án đó. Với những cách thức trên, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được sự thật về chủ đầu tư đó.

Tìm kiếm tin rao bán đất nền Tân Phú ở đâu?

Hiện nay với vô số thông tin rao bán nhà đất tràn lan trên mạng internet sẽ khiến người bán và người mua hoang mang bởi không biết đâu là địa chỉ mua/bán đáng tin cậy. Chính vì thế, Batdongsan.com.vn ra đời với mục tiêu làm cầu nối uy tín cho người có nhu cầu mua và người có mong muốn bán kết nối với nhau dễ dàng hơn.

Tham khảo các thông tin về dự án đất nền giá rẻ tại quận Tân Phú ngay hôm nay để sở hữu cho mình mảnh đất giá rẻ, nhiều tiện ích sau: