Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán đất nền dự án tại Huyện Nhà Bè

Hiện có 510 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Vị trí địa lý huyện Nhà Bè

Có thể nói, Nhà Bè là huyện ngoại thành sở hữu vị trí địa lý khá đặc biệt với địa hình cốt yếu là vùng sông nước mênh mông. Nằm cách trung tâm thành phố 20 km về hướng Đông Nam, nơi đây có nền kinh tế cảng nước phát triển mạnh mẽ với lợi thế mạng lưới sông ngòi dày đặc. Huyện Nhà Bè được xem là vị trí trọng yếu giúp nối liền TP.HCM với các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ.

Hiện nay, huyện Nhà Bè đang phát triển, đô thị hóa một cách mạnh mẽ nhờ đầu tư cơ sở hạ tầng thu hút các nhà đầu tư lớn. Chính vì thế trong những năm gần đây, Nhà Bè hứa hẹn là một khu vực có tiềm năng vàng trong giới kinh doanh bất động sản, đặc biệt là trong phân khúc đất nền dự án. Đầu tư vào phân khúc đất nền dự án giá rẻ tại Nhà Bè rất phù hợp với những nhà đầu tư có vốn ít, không thích mạo hiểm.

Ưu điểm khi lựa chọn đầu tư đất nền dự án tại Nhà Bè

Trải qua nhiều biến động của thị trường bất động sản, dự án đất nền vẫn là phân khúc được “phong vương”. Nhiều người lựa chọn đất nền dự án để đầu tư sinh lời bởi các ưu điểm sau:

- Điểm mạnh lớn nhất của đất nền dự án tại Nhà Bè nói riêng và các khu vực khác nói chung đó là kênh đầu tư này vô cùng tiềm năng, an toàn nhất hiện nay, mang lại sự an tâm cho người đầu tư. Bên cạnh đó, đất nền dự án còn mang đến tỷ suất lợi nhuận lớn hơn hẳn so với các phân khúc khác.

- Khi đầu tư vào đất nền dự án tại Nhà Bè thì không cần vốn đầu tư quá lớn, thậm chí, nhà đầu tư có vốn dưới 1 tỷ cũng có thể đầu tư được.

- Một ưu điểm nữa của loại hình đầu tư này đó chính là tính thanh khoản cao. Theo thống kê thì biên độ lợi nhuận của đất nền trong 1 năm là rất lớn, thường không thấp hơn 15%.

- Đây là loại tài sản cố định, có khả năng sinh lời lớn trong tương lai hơn các phân khúc khác nên càng đặc biệt thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Tìm kiếm đất nền giá rẻ tại Nhà Bè ở đâu?

Đầu tư vào thị trường bất động sản đất nền dự án tuy sinh lời lớn nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro nếu bạn không nắm chắc và am hiểu quy luật của thị trường này. Nếu còn băn khoăn không biết có nên đầu tư bất động sản dự án đất nền hay không, hoặc nếu đầu tư ở Nhà Bè thì lựa chọn khu vực nào tốt nhất, hãy để Batdongsan.com.vn giúp bạn.

Đây là kênh thông tin nhà đất chính thống, có lượt truy cập cao và được cập nhật mỗi ngày. Tại đây, nếu có nhu cầu trao đổi, mua bán bất động sản, bạn sẽ được kết nối đến người bán hoặc người mua một cách nhanh nhất, hạn chế rủi ro. Hãy liên hệ với Batdongsan.com.vn ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết hoặc được giải đáp những thắc mắc khi đầu tư vào đất nền dự án Nhà Bè nói riêng và trên cả nước nói chung.

Ngoài ra, cũng đừng quên tham khảo các tin rao bán đất nền dự án Nhà Bè giá rẻ nổi bật sau:

Chat