Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Huyện Cần Giờ

Hiện có 6 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Huyện Cần Giờ

Vị trí địa lý huyện Cần Giờ

Cần Giờ là huyện nằm ở phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km đường bộ. Đây là huyện duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh giáp biển. Cần Giờ được xem như một hòn đảo tách biệt với xung quanh, bốn bề là sông và biển.

 • Phía bắc ngăn cách với huyện Nhà Bè bởi sông Soài Rạp.
 • Phía nam giáp biển Đông
 • Phía tây ngăn cách với các huyện Cần Giuộc và Cần Đước của tỉnh Long An, huyện Gò Công Đông của tỉnh Tiền Giang, ranh giới là sông Soài Rạp.
 • Phía đông bắc ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai bởi sông Lòng Tàu.

Với lợi thế về vị trí địa lý, huyện cần giờ đang ngày càng phát triển dịch vụ du lịch sinh thái rừng ngập mặn, chính vì thế phân khúc bất động sản trang trại, nghỉ dưỡng tại đây đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó, quỹ đất tại Cần Giờ còn khá nhiều, lại có ưu thế giáp biển nên loại hình bất động sản trang trại nghỉ dưỡng Cần Giờ đang ngày càng được quan tâm đầu tư mặc dù có sự hạn chế về giao thông đi lại.

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản trang trại, nghỉ dưỡng tại Cần Giờ

 

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Với phân khúc BĐS trang trại, nghỉ dưỡng là một loại hình khá mới mẻ và chưa có nhiều nhà đầu tư đủ mạnh mẽ để đưa loại hình này phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế việc phải lựa chọn một chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế lớn và đủ uy tín là một đều rất quan trọng, bởi vì chính chủ đầu tư là đơn vị sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình đầu tư.

Vị trí có tính chiến lược

Đây là một trong những đều quan trọng tiếp theo mà các bạn phải hết sức quan tâm khi đầu tư tất cả các loại hình bất động sản nói chung và bất động sản trang trại, nghỉ dưỡng nói riêng. Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, bởi nó sẽ ảnh hưởng lớn tới hiệu suất kinh doanh, lợi nhuận và giá trị gia tăng của bất động sản.

Đơn vị quản lý vận hành và khai thác

Vì bất động sản trang trại, nghỉ dưỡng là mô hình khá mới mẻ và nó mang tính đặc thù, người mua sẽ không dùng vào mục đích để ở, mà chủ yếu dùng vào mục đích cho thuê để đạt lấy lợi nhuận. Vì vậy việc lựa chọn một đơn vị quản lý chuyên nghiệp và có một hệ thống marketing mạnh mẽ, để có thể phát huy tối đa công suất cho thuê phòng đem lại dòng lợi nhuận cao và nguồn khách hàng dồi dào là rất quan trọng.

Mua bán đất trang trại, nghỉ dưỡng Cần Giờ ở đâu?

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn dự án bất động sản trang trại, nghỉ dưỡng nào tại huyện Cần Giờ để đầu tư hiệu quả, hãy để Batdongsan.com.vn giúp bạn. Với hàng nghìn tin rao vặt nhà đất mỗi ngày, Batdongsan.com.vn đang là kênh thông tin nhà đất uy tin trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tìm được những dự án phù hợp với tiêu chí và yêu cầu của mình chỉ bằng những công cụ trợ giúp tìm kiếm đơn giản, dễ sử dụng trên trang web.

Truy cập website, các bạn sẽ được tiếp cận với các tin rao bán đất trang trại, biệt thự nghỉ dưỡng giá rẻ tại huyện Cần Giờ sau:

 

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!