Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán đất tại Huyện Cần Giờ

Hiện có 173 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Các câu hỏi thường gặp

Giá đất ở Huyện Cần Giờ tháng 10/2022?

Giá đất ở Huyện Cần Giờ có giá từ 3 triệu/m² - 52 triệu/m²

Các chi phí khi sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Huyện Cần Giờ?

Các khoảng chi phí sang tên dử dụng đất tại Huyện Cần Giờ: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán đất ở Huyện Cần Giờ?

Thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ mua, bán nhà đất tại Huyện Cần Giờ được xác định như sau: Thuế thu nhập cá nhân phải nộp = Giá chuyển nhượng x Thuế suất 2%

Quy trình mua bán đất Huyện Cần Giờ mới nhất hiện nay?

Quy trình mua bán đất tại Huyện Cần Giờ: Đặt cọc -> Thanh toán và ký hợp đồng mua bán công chứng -> Nộp lại hồ sơ tại cơ quản công quyền -> Đóng các loại phí và thuế trước bạ -> Thẩm định của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất -> Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

 

Giao dịch mua bán đất Cần Giờ ở đâu?

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm, mua bán đất tại huyện Cần Giờ thì Batdongsan.com.vn - kênh thông tin hàng đầu về bất động sản hiện nay sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Truy cập và tham khảo các thông tin giá đất tại Cần Giờ trên website sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về thị trường bất động sản Cần Giờ nói chung và phân khúc nhà đất nói riêng, từ đó giúp người mua lựa chọn được bất động sản ưng ý.

Ngoài ra, Batdongsan.com.vn cũng cung cấp dịch vụ đăng tin bán đất tại Cần Giờ cho những khách hàng có nhu cầu. Với lượng truy cập lớn, nguồn khách hàng tiềm năng, bất động sản của Quý vị sẽ có cơ hội được tiếp cận với hàng triệu người có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư, giúp các giao dịch diễn ra nhanh chóng.

Tham khảo các thông tin mua bán đất huyện Cần Giờ nổi bật:

Cơ hội đầu tư khi mua nhà đất huyện Cần Giờ

Cần Giờ là một huyện đảo có tiềm năng phát triển du lịch, hệ sinh thái khi sở hữu 13 km đường bờ biển. Có lợi thế về quỹ đất nhưng do ngăn cách về giao thông khi cách TP.HCM khoảng 70km khiến cho thị trường bất động sản Cần Giờ trong những năm qua không có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, với thông tin xây cầu thay cho phà Bình Khánh, nối Cần Giờ với huyện Nhà Bè khiến bất động sản nơi đây “dậy sóng”.  Sau khi cây cầu hoàn thiện, cư dân mua đất tại Cần Giờ và sinh sống ở đây sẽ dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các vùng lân cận.

Ngoài cầu Cần Giờ, một số dự án bất động sản lớn cũng đã được quy hoạch, khiến thị trường bất động sản tại Cần Giờ thêm phần nhộn nhịp. Có thể kể như tuyến vận tải hành khách đường thủy TP.HCM – Cần Giờ - Vũng Tàu trong tương lai sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp cư dân sinh sống, mua nhà riêng tại Cần Giờ có thể kết nối Vũng Tàu trong vòng 30 phút.

Với những lợi thế trên, giá đất Cần Giờ, đặc biệt là giá bán đất Cần Giờ mặt tiền biển đã và đang tăng lên từng ngày. Theo khảo sát, giá đất Cần Giờ hiện nay đã tăng gấp nhiều lần so với các năm trước, một số vị trí đẹp, đất mặt tiền đường Duyên Hải, đoạn gần đường 30/4 giá đất đã lên tới trên 30 triệu/m2. Một số địa điểm khác như khu vực thị trấn Cần Thạnh còn có giá lên đến 50 triệu/m2. Cũng theo ghi nhận, phần lớn các giao dịch mua bán nhà huyện Cần Giờ chủ yếu do các nhà đầu tư về mua, chứ nhu cầu mua để ở không cao.

Những rủi ro có thể gặp phải khi mua đất Huyện Cần Giờ

Cơn sốt đất đã để lại nhiều bài học cho nhà đầu tư, nhiều người lướt sóng đã phải nhận về trái đắng vì quyết định vội vàng. Vì thế, với cơn sốt đất hiện nay tại Cần Giờ, người mua cần cân nhắc kỹ lưỡng để không phải ôm hận.

Các chuyên gia cho rằng, Cần Giờ hiện nay tuy sở hữu nhiều tiềm năng phát triển bất động sản, nhưng đây vẫn là một huyện đảo nhỏ, còn tách biệt, cơ sở hạ tầng chưa thực sự phát triển. Việc đầu tư mua bán đất tại huyện Cần Giờ và chờ đợi nâng tầm giá trị vẫn là câu chuyện trong tương lai.

Chat