Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán trang trại, khu nghỉ dưỡng Huyện Nhà Bè

Hiện có 4 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Vị trí địa lý huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè nằm về phía Đông Nam của TPHCM. Phía Nam giáp huyện Cần Giuộc tỉnh Long An. Phía Đông giáp huyện Cần Giờ và huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai. Phía Tây giáp huyện Bình Chánh và phía Bắc giáp Quận 7, TP.HCM. Nhà Bè có tổng diện tích tự nhiên là 100,41 km2, chia theo đơn vị hành chánh gồm một thị trấn và sáu xã nông thôn, với dân số trung bình 73.244 nhân khẩu.

Huyện Nhà Bè có một hệ thống sông ngòi thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi, có điều kiện xây dựng các cảng nước sâu đủ sức tiếp nhận các tàu có tải trọng lớn cập cảng. Cùng với sự chú trọng, nâng cấp về cơ sở hạ tầng, cải tạo cảnh quan độ thị, thị trường bất động sản huyện Nhà Bè cũng theo đó mà phát triển. Với vị trí quan trọng, được xem như “yết hầu” để có thể tiến ra biển Đông, đồng thời là vị trí nối liền huyện Cần Giờ và huyện Bình Chánh, Nhà Bè hứa hẹn mang lại không gian cũng như môi trường sống chất lượng cho người dân khu vực.

Bên cạnh sự phát triển của các loại hình căn hộ, đất nền, bất động sản trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Nhà Bè cũng được đánh giá cao, hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Những điều cần lưu ý khi mua trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Nhà Bè

- Địa điểm : Vị trí xây dựng trang trại hay hay khu nghỉ dưỡng là vô cùng quan trọng. Cần đặc biệt lưu ý đến địa điểm phù hợp với nhu cầu và quy mô để tránh lãng phí.

- Giao thông: Mua bán trang trại nuôi trồng hay đầu tư vào khu nghỉ dưỡng không nên chọn ở những nơi đông dân cư. Cần chọn vị trí có giao thông thuận tiện và lưu lượng xe di chuyển ít tránh tình trạng ách tắc.

- Loại hình: Ở mỗi khu vực địa lý, khí hậu, đặc điểm địa hình khác nhau sẽ phù hợp với những loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau vì vậy nên cân nhắc mô hình và loại sản phẩm, dịch vụ bạn đang hướng đến có phù hợp hay không.

- Nguồn vốn - tài chính: Cần xác định nguồn vốn và khả năng tài chính của bản thân trước khi đầu tư để đảm bảo khả năng chi trả và xoay vốn trong kinh doanh.

- Đối với khu nghỉ dưỡng: Đầu tư vào khu nghỉ dưỡng, resort nên đặc biệt quan tâm đến sự độc đáo vào đăng cấp: vị trí đặc biệt, quy hoạch, dịch vụ độc đáo...

Tìm kiếm đất trang trại, khu nghỉ dưỡng Nhà Bè ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định đầu tư bất động sản tại huyện Nhà Bè, còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Batdongsan.com.vn của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất với nhiều quan điểm, góc nhìn của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, giúp bạn có quyết định đầu tư đúng đắn trong lĩnh vực bất động sản này. Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán đất trang trại Nhà Bè nổi bật sau: