Có 7.254 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán đất tại Huyện Nhà Bè

Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Nhà Bè, Hồ Chí Minh
Xem lịch sử giá
Hiện có 340 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất tại Huyện Nhà Bè

Lịch sử giá bán đất tại huyện Nhà Bè

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.
Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về bán đất tại huyện Nhà Bè
Khoảng giá an toàn hiện tại để giao dịch
Lịch sử biến động giá được tổng hợp và xử lý bởi Batdongsan.com.vn


Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán đất ở Huyện Nhà Bè tháng 12/2023?

Tham khảo giá mua bán đất ở Huyện Nhà Bè có giá từ 20 triệu/m² - 81 triệu/m².

Các chi phí khi sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Huyện Nhà Bè?

Các khoảng chi phí sang tên sử dụng đất tại Huyện Nhà Bè: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán đất ở Huyện Nhà Bè?

Thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ mua, bán nhà đất tại Huyện Nhà Bè được xác định như sau: Thuế thu nhập cá nhân phải nộp = Giá chuyển nhượng x Thuế suất 2%

Quy trình mua bán đất Huyện Nhà Bè mới nhất hiện nay?

Quy trình mua bán đất tại Huyện Nhà Bè: Đặt cọc -> Thanh toán và ký hợp đồng mua bán công chứng -> Nộp lại hồ sơ tại cơ quản công quyền -> Đóng các loại phí và thuế trước bạ -> Thẩm định của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất -> Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

 

Thông tin mua bán đất Nhà Bè

Giá bán đất Nhà Bè

20 - 81 triệu/m²

Diện tích phổ biến

60 - 1.394 m²

Khu vực có nhiều đất mua bán

Phước Kiển, Nhơn Đức, Long Thới, Phú Xuân, Phước Lộc

Số lượng

340 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

04-12-2023, 17:33

Mua Bán Đất Huyện Nhà Bè Giá Rẻ, Uy Tín Tại Batdongsan.com.vn

Nhà Bè được đánh giá là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh và vượt trội, hướng đến kế hoạch lên quận trước năm 2025. Hiện nay, giá đất khu Nam Sài Gòn đang còn cạnh tranh và thị trường bất động sản Nhà Bè đặc biệt thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Ngoài ra, Nhà Bè là khu vực có nhiều lợi thế về sông nước và các mảng xanh, tiềm năng phát triển nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái. Những lợi thế này đã và đang tạo điều kiện thuận lợi để huyện Nhà Bè phát triển mạnh mẽ về thị trường bất động sản. Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu thị trường mua bán đất Nhà Bè, tham khảo giá bán đất Nhà Bè ở một số khu vực và kinh nghiệm mua đất Nhà Bè.

Thị trường mua bán đất Nhà Bè có nhiều tiềm năng nhờ thế mạnh về hạ tầng
Thị trường mua bán đất Nhà Bè có nhiều tiềm năng nhờ thế mạnh về hạ tầng

Thông Tin Chung Huyện Nhà Bè

Vị Trí

Nhà Bè là một huyện ngoại thành nằm về phía đông nam thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, cách trung tâm thành phố khoảng 12 km. Địa giới hành chính của huyện Nhà Bè tiếp giáp với các khu vực sau:

 • Phía bắc giáp quận 7
 • Phía nam giáp huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
 • Phía đông giáp sông Nhà Bè, ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và sông Soài Rạp, ngăn cách với huyện Cần Giờ
 • Phía tây giáp huyện Bình Chánh.

Sở hữu ưu thế của vị trí địa lý kinh tế giáp biển, huyện Nhà Bè được định hướng tập trung phát triển mạnh các hoạt động kinh tế công nghiệp Cảng, thương mại và dịch vụ, đặc biệt chú trọng phát triển kinh tế theo hướng Cảng biển. 

Dân Số - Hành Chính

Theo thống kê dân số vào năm 2019, huyện Nhà Bè có tổng dân số là 206.837 người, với mật độ dân số tại đây đạt 2.060 người/km2.

Huyện Nhà Bè có 7 đơn vị hành chính cấp xã gồm thị trấn Nhà Bè và 6 xã gồm xã Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân (huyện lỵ), Phước Kiển, Phước Lộc.

Quy Hoạch - Hạ Tầng

Định hướng phát triển, nâng cấp huyện Nhà Bè lên quận đang diễn ra thuận lợi. Nơi đây đang thay đổi diện mạo mới mẻ nhờ các lĩnh vực kinh tế tăng trưởng mạnh hơn, các cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển; các dự án hạ tầng giao thông mở rộng, làm tăng liên kết vùng, tỉnh. Ngoài ra, hệ thống cơ sở tiện ích như y tế - giáo dục – văn hóa giải trí cũng được đầu tư phát triển… Tất cả điều này giúp nâng tầm chất lượng sống của các cư dân huyện Nhà Bè một cách toàn diện hơn.

Với đặc điểm là một quận giàu tiềm năng của TP.HCM, huyện Nhà Bè hiện nay đã trở thành điểm đến hấp dẫn của nguồn nhân lực lớn trong và ngoài nước đến đây sinh sống, học tập và làm việc lâu dài. 

Bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè
Bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè

Các Công Trình Trọng Điểm Dần Hình Thành

Góp phần không nhỏ cho sự tăng trưởng của thị trường mua bán đất Nhà Bè là những công trình trọng điểm đang được triển khai và dần hình thành tại đây. 

- Dự án hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ: Nút giao này giúp kết nối khu đô thị mới Nam Sài Gòn với trung tâm thành phố. Cư dân huyện Nhà Bè có thể dễ dàng di chuyển kết nối tới trung tâm và các khu vực lân cận.

- Tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành dự kiến sắp thông xe sẽ giúp xã Long Thới, huyện Nhà Bè được hưởng lợi. Bởi vì khu vực này kết nối trực tiếp lên cao tốc thông qua đường dẫn nút giao Nguyễn Văn Tạo. Như vậy, giao thông khu vực xã Long Thới đi tới huyện Bình Chánh, Cần Giờ và các khu vực lân cận như tỉnh Long An, Đồng Nai trở nên rất thuận tiện.

- Dự án chống ngập với quy mô lớn nhất đặt tại huyện Nhà Bè: giúp giải quyết yếu tố biến đổi khí hậu, và xóa bỏ những ám ảnh về cảnh ngập úng mỗi khi triều cường lên cho cư dân sinh sống trên địa bàn khu Nam thành phố.

Ngoài ra, khá nhiều những công trình hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển ở khu Nam Sài Gòn cũng là yếu tố mang đến lợi thế cho thị trường bất động sản Nhà Bè, như:

- Cầu Thủ Thiêm 4 nối Quận 7 với Quận 2 đã chính thức khởi động.

- Các tuyến quốc lộ 50 và quốc lộ 62 được nâng cấp và đi vào hoạt động, đem lại nhiều thuận lợi và hiệu quả cho hoạt động lưu thông.

- Mở rộng quốc lộ 50 với 6 làn xe và dự án đường song hành quốc lộ 50.

Thị Trường Mua Bán Đất Huyện Nhà Bè

Hệ thống hạ tầng tại huyện Nhà Bè ngày càng được đồng bộ và hoàn thiện hơn, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Nhà Bè phát triển trong thời gian tới. Ngoài ra, khi quỹ đất ở khu vực trung tâm thành phố đã quá tải, việc di chuyển, giãn dân ra vùng ven chính là giải pháp tối ưu cho thị trường bất động sản tại Tp.HCM.

Thị trường mua bán đất Nhà Bè dồi dào cả cung và cầu
Thị trường mua bán đất Nhà Bè dồi dào cả cung và cầu

Hiện nay, huyện Nhà Bè chính là điểm đến cư dân, nhà đầu tư và các nhà phát triển dự án BĐS. Giá bán đất Nhà Bè hợp lý hơn so với các quận sát với trung tâm thành phố, mở ra cơ hội sở hữu bất động sản cho nhiều người, họ có cơ hội ổn định cuộc sống, an cư lạc nghiệp. Việc phát triển về mọi mặt của huyện Nhà Bè là nằm trong chiến lược của UBND TP.HCM, đó là kế hoạch mở rộng về phía Nam. Trong tương lai nơi đây sẽ là thành phố cửa ngõ phía Nam, mang đến diện mạo mới và hiện đại cho thành phố.

Thông tin huyện Nhà Bè sẽ nâng cấp lên quận cũng khiến thị trường nhà đất Nhà Bè cũng được nhiều người dân lựa chọn. Khoảng 5 năm về trước, giá đất nông nghiệp Nhà Bè từ 1 – 2 triệu đồng/m2, đất thổ cư chỉ trên dưới 10 triệu đồng/m2. Nhưng ở thời điểm hiện tại, giá bán đất Nhà Bè đã tăng lên đáng kể.

Nguồn cung bán đất Nhà Bè sôi động nhất là ở các xã Phước Kiển, Long Thới, Nhơn Đức và Phú Xuân. Nơi đây được đầu tư hạ tầng phát triển và tập trung nhiều dự án công của huyện Nhà Bè. 

Tham Khảo Giá Bán Đất Huyện Nhà Bè Cập Nhật Mới Nhất

Theo khảo sát tin đăng trên Batdongsan.com.vn, người mua có thể tham khảo giá bán đất Nhà Bè ở các phường (mức giá chênh lệch phụ thuộc vào vị trí, diện tích,...) theo bảng sau đây:

Phường Tham khảo khoảng giá
Giá bán đất Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè Từ 1 - 36 triệu/m2
Giá bán đất Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè Từ 6,6 - 46 triệu/m2
Giá bán đất Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè Từ 4,6 - 130 triệu/m2
Giá bán đất Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè Từ 2 - 72 triệu/m2
Giá bán đất Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè Từ 8 - 54.5 triệu/m2
Giá bán đất Phước Kiển, Huyện Nhà Bè Tư 8 - 78,5 triệu/m2
Giá bán đất tại Phước Lộc, Huyện Nhà Bè Từ 7,5 - 85 triệu/m2

Kinh Nghiệm Mua Bán Đất Nhà Bè An Toàn, Hiệu Quả

Việc mua đất Nhà Bè dù để ở hay để đầu tư thì người mua cần nắm được những lưu ý quan trọng để tìm mua được mảnh đất ưng ý, tiềm năng sinh lời và tránh được những rủi ro thường gặp về vấn đề pháp lý hay tranh chấp tiền bạc. Sau đây là những kinh nghiệm mà Batdongsan.com.vn gợi ý giúp người mua tham khảo:

- Xác định rõ nhu cầu: Trước khi tìm mua đất Nhà Bè, người mua cần xác định nhu cầu của mình là mua đất ở hay đầu tư. Bởi vì tương ứng với mỗi nhu cầu thì các tiêu chí về bất động sản sẽ khác nhau. Chẳng hạn, mua đất để ở thì thường là loại hình đất thổ cư với các yếu tố thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt, làm việc của người mua; trong khi đất đầu tư thì loại hình đất nền dự án sẽ phù hợp hơn.

Mua đất Nhà Bè cần xác định rõ nhu cầu là để ở, kinh doanh hay đầu tư
Mua đất Nhà Bè cần xác định rõ nhu cầu là để ở, kinh doanh hay đầu tư

- Tham khảo giá bán đất Nhà Bè: Việc khảo giá bán đất Nhà Bè trên thị trường là cần thiết để người mua nắm được thông tin mức giá chung của thị trường. Từ đó đánh giá và đàm phán hiệu quả khi mua đất. Hãy tham khảo trên các kênh thông tin uy tín như Batdongsan.com.vn để cập nhật các thông tin mới và chính xác về thị trường.

- Tìm hiểu pháp lý, các thông tin về quy hoạch đất: Khi đã ưng ý mảnh đất thì người mua cần tìm hiểu các vấn đề về pháp lý, quy hoạch, vay thế chấp và tranh chấp nếu có. Yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý chứng minh quyền sở hữu và sử dụng đất hợp pháp.

- Hiểu hết mọi điều khoản trong hợp đồng mua bán đất: Người mua cần đảm bảo đã nắm được hết mọi thông tin được đề cập đến trong hợp đồng để tránh tranh chấp xảy ra. Hãy thỏa thuận về các khoản chi phí phát sinh, trách nhiệm và nghĩa vụ của đôi bên, đồng thời tất cả đều được ghi rõ ràng trong hợp đồng. 

- Khi thực hiện đặt cọc hay thanh toán đều phải có các loại giấy tờ đảm bảo, chứng minh rõ ràng. 

- Thực hiện kí hợp đồng mua bán đất, thanh toán trước sự chứng thực của cơ quan chức năng có thẩm quyền. 

- Xem xét yếu tố phong thủy của mảnh đất cũng cần thiết đối với người mua nhà để ở. 

Mua Bán Đất Nhà Bè Giá Rẻ Hiệu Quả Trên Batdongsan.com.vn

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm, mua bán đất tại huyện Nhà Bè thì Batdongsan.com.vn - kênh thông tin hàng đầu về bất động sản hiện nay sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Truy cập và tham khảo các thông tin giá đất Nhà Bè trên website sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về thị trường bất động sản Nhà Bè nói chung và phân khúc nhà đất nói riêng, từ đó giúp người mua lựa chọn được bất động sản ưng ý.

Ngoài ra, Batdongsan.com.vn cũng cung cấp dịch vụ đăng tin bán đất Nhà Bè cho những khách hàng có nhu cầu. Với lượng truy cập lớn, nguồn khách hàng tiềm năng, bất động sản của Quý vị sẽ có cơ hội được tiếp cận với hàng triệu người có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư, giúp các giao dịch diễn ra nhanh chóng.

Tham khảo các loại hình bất động sản bán nổi bật khác tại huyện Nhà Bè:

Bán căn hộ chung cư huyện Nhà Bè
Bán nhà riêng, nhà nguyên căn huyện Nhà Bè
Bán biệt thự, liền kề huyện Nhà Bè
Bán nhà mặt phố huyện Nhà Bè
Bán đất nền dự án huyện Nhà Bè

 

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!