Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Quận 12

Hiện có 40 bất động sản.
Sắp xếp
 • Thông thường
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé
1 2
 
 

Tìm hiểu thị trường cho thuê phòng trọ Quận 12

Quận 12 có cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội, đây hiện là khu vực thu hút đông đảo dân cư đến sinh sống và làm việc. Theo đó, thị trường bất động sản Quận 12 sôi động ở nhiều phân khúc. Vì không thuộc quận trung tâm nên giá thuê phòng trọ ở đây hiện nay khá rẻ, đáp ứng nhu cầu của phần lớn người lao động, gia đình trẻ và các bạn sinh viên đang cần tìm không gian sống ổn định, chi phí hợp lý.  

Thông thường, cho thuê phòng trọ Quận 12 giá rẻ dao động từ  1,5 triệu đến 3 triệu cho một căn phòng vừa vặn. Khách hàng có thể chọn các khu vực sau để tìm được phòng trọ ưng ý như Khu Tân Hưng Thuận, Tân Thới Nhất, Đông Hưng Thuận, đường Hà Huy Giáp, Đường Vườn Lài, các khu vực gần cầu An Lộc, cầu Bến Phân hay Công viên phần mềm Quang Trung...Ở đó, ngoài giá thuê phòng trọ rẻ thì chi phí sinh hoạt cũng hợp lý. Hoặc để thuận tiện hơn cho việc di chuyển thì khách hàng có thể tìm thuê phòng trọ đường Phan Văn Hớn, Nguyễn Văn Quá hoặc đường Song Hành QL22. 

Cần lưu ý gì khi thuê phòng trọ Quận 12?

Tìm thuê phòng trọ rất quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống học tập, làm việc và sinh hoạt của cư dân vì vậy nhất định phải đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy đặt ra các tiêu chí ưu tiên khi tìm thuê phòng trọ như không gian sống sạch sẽ, đảm bảo an ninh, an toàn, giao thông thuận tiện đi lại và giá cả hợp lý. Sau đây là một số điều cần chú ý khi thuê phòng trọ Quận 12:

 • Tìm kiếm thông tin cho thuê phòng trọ, nhà trọ giá rẻ trên kênh thông tin uy tín như batdongsan.com.vn.
 • Đến trực tiếp để quan sát và đánh giá tình trạng cũng như chất lượng nhà ở, tránh vội vàng tin những hình ảnh quảng cáo hay lời giới thiệu từ người cho thuê/môi giới.
 • Xem xét môi trường sống xung quanh như tình hình an ninh, an toàn, tình trạng giao thông, ngập úng quanh khu vực.
 • Ký hợp đồng thuê nhà rõ ràng, gồm có các điều khoản về chi phí đặt cọc, chi phí thuê nhà và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, vệ sinh, internet...
 • Tham khảo thị trường cho thuê phòng trọ Quận 12 để có mức giá thuê hợp lý nhất.

Tại sao nên chọn Batdongsan.com.vn khi tìm kiếm thông tin?

Nếu bạn đang tìm kiếm kênh thông tin về cho thuê nhà trọ Quận 12 đáng tin cậy thì batdongsan.com.vn là lựa chọn chính xác. Các tin tức về nguồn cung cho thuê phòng trọ được cập nhật chính xác, liên tục và chi tiết nhất, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được nơi an cư phù hợp.

Batdongsan.com.vn cung cấp thông tin về các phân khúc được khách hàng quan tâm gồm: