Cho Thuê Phòng Trọ Huyện Củ Chi, Thuê Nhà Trọ Huyện Củ Chi T3/2023

Hiện có 6 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho Thuê Phòng Trọ Huyện Củ Chi, Thuê Nhà Trọ Huyện Củ Chi T3/2023

Có phải bạn muốn tìm

Tìm kiếm theo từ khóa

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê phòng trọ Huyện Củ Chi cập nhật tháng 4/2023?

Tham khảo giá cho thuê phòng trọ Huyện Củ Chi: 1 triệu/tháng - 4,500 triệu/tháng.

Kinh nghiệm đi thuê phòng trọ ở Huyện Củ Chi?

Cần xác định vị trí thuê phòng trọ ở Huyện Củ Chi để có thể thuận tiện di chuyển đi học và đi làm; Ưu tiên chọn các khu vực an ninh, có bãi giữ xe; Kiểm tra kỹ các thiết bị vật dụng trước khi dọn vào; Đọc thật kỹ hợp đồng trước khi ký.

Cách tìm phòng trọ ở Huyện Củ Chi nhanh chóng?

Để tìm kiếm phòng trọ ở Huyện Củ Chi nhanh chóng, bạn có thể hỏi thăm thông tin từ bạn bè, người thân; Tham gia các hội nhóm tìm phòng trọ; Tìm kiếm chủ động trên Batdongsan.com.vn để tìm kiếm phòng trọ phù hợp với nhu cầu bản thân.

Hợp đồng thuê phòng trọ Huyện Củ Chi cần lưu ý những gì?

Trước khi ký hợp đồng thuê trọ Huyện Củ Chi cần chú ý: tiền cọc thuê trọ, giá tiền thuê phòng trọ Huyện Củ Chi, giá điện và nước sinh hoạt, thời hạn hợp đồng, số lượng người ở tối đa, quy định rõ về trách nhiệm các bên.

 

Thông tin cho thuê nhà trọ, phòng trọ Củ Chi

Khoảng giá tham khảo

1 - 4,500 triệu/tháng

Diện tích phổ biến

13 - 144 m²

Khu vực cho thuê nhiều, phổ biến

Trung Lập Hạ

Số lượng

6 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

5 ngày trước

Cho Thuê Phòng Trọ Củ Chi Giá Rẻ Cùng Batdongsan.com.vn

Tại Batdongsan.com.vn, người thuê có thể cập nhật thông tin giá phòng trọ Củ Chi được cập nhật nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những thông tin về thị trường, kinh nghiệm cũng như những lưu ý để thuê phòng trọ Củ Chi ưng ý.

Cập Nhật Giá Cho Thuê Phòng Trọ Củ Chi

Theo dõi bảng giá cho thuê phòng trọ Củ Chi theo một số khu vực được nhiều người quan tâm sau đây. Mức giá có tính tham khảo, dựa trên dữ liệu tin đăng thực tế trên trang Batdongsan.com.vn:

Phòng Trọ Củ Chi theo khu vực Khoảng giá tham khảo
Phòng trọ đường 562, Củ Chi 1 - 2,5 triệu/tháng
Phòng trọ đường số 6, Củ Chi 1 - 2 triệu/tháng
Phòng trọ thị trấn Củ Chi 1 - 2,5 triệu/tháng
Phòng trọ xã Tân Thạnh Đông 900 nghìn - 1,4 triệu/tháng
Phòng trọ xã Tân Phú Trung 700 nghìn - 1,1 triệu/tháng
Phòng trọ xã Tân An Hội 900 - 1,5 triệu/tháng

 

Giá thuê phòng trọ Củ Chi phổ biến 1.5 triệu/tháng
Số lượng phòng đang cho thuê 4 bất động sản
Thời gian cập nhật tin đăng gần nhất 10 phút trước

*Thông tin tham khảo dựa trên dữ liệu thực từ lượng tin đăng trên Batdongsan.com.vn.

Tìm Hiểu Thị Trường Cho Thuê Phòng Trọ Huyện Củ Chi

Trước áp lực về giá cho thuê phòng trọ và giá cả sinh hoạt tại khu vực trung tâm, nhiều người đã lựa chọn chuyển về các khu vực ngoại thành như Củ Chi để tìm kiếm không gian sống phù hợp. Phân khúc cho thuê phòng trọ huyện Củ Chi giá rẻ rất được quan tâm, đặc biệt là đối tượng người đi làm tại các cụm khu công nghiệp. Khách hàng dễ dàng tìm được phòng trọ cho thuê với mức giá thấp mà mọi điều kiện về không gian sống có thể đảm bảo nhu cầu cho người thuê. 

Củ Chi hiện tập trung số lượng khá nhiều các khu công nghiệp như khu công nghiệp Tân Phú Trung, khu công nghiệp Đông Nam, khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, cụm công nghiệp Tân Quy A, Tân Quy B,... Nguồn cung phòng trọ Củ Chi không nhiều nhưng đáp ứng đủ nhu cầu tìm kiếm nơi ở của cư dân tại khu vực này, chủ yếu là nhóm lao động làm việc tại các khu công nghiệp. Đơn cử như nhà trọ trên các tuyến đường Nguyễn Thị Gắt, tên đường cũ 562, có ưu điểm là giá rẻ, nằm gần khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi. Với giá thuê hợp lý, dao động từ trên dưới 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng/tháng, người thuê dễ dàng có được nơi ở an ninh, lý tưởng.  

Thị trường phòng trọ Củ Chi có sức hút đối với người lao động tại các khu công nghiệp
Thị trường phòng trọ Củ Chi có sức hút đối với người lao động tại các khu công nghiệp

Batdongsan.com.vn cung cấp thông tin về các phân khúc được khách hàng quan tâm gồm: 

Cho thuê phòng trọ huyện Củ Chi giá 1 triệu

Cho thuê phòng trọ huyện Củ Chi giá 1-3 triệu

Cần Lưu Ý Gì Khi Thuê Phòng Trọ Huyện Củ Chi?

Tìm thuê phòng trọ rất quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống học tập, làm việc và sinh hoạt của cư dân vì vậy nhất định phải đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy đặt ra các tiêu chí ưu tiên khi tìm thuê phòng trọ như không gian sống sạch sẽ, đảm bảo an ninh, an toàn, giao thông thuận tiện đi lại và giá cả hợp lý. Sau đây là một số điều cần chú ý khi thuê phòng trọ huyện Củ Chi:

Phòng trọ Củ Chi có mức giá dao động từ 1 - 2 triệu
Phòng trọ Củ Chi có mức giá dao động từ 1 - 2 triệu

 • Tìm kiếm phòng trọ, nhà trọ Củ Chi giá rẻ ở xung quanh khu vực các cụm công nghiệp. Nơi đó vừa thuận tiện đi lại, làm việc lại có mức giá thuê rẻ. Người thuê có thể tìm phòng trọ Củ Chi cho thuê qua các kênh thông tin uy tín như Batdongsan.com.vn.
 • Nếu thông qua môi giới thì người thuê cần thảo luận về chi phí giao dịch sẽ do bên cho thuê thanh toán hay người thuê chi trả. 
 • Người thuê nên đến trực tiếp để đánh giá tình trạng và chất lượng phòng trọ, tránh vội vàng tin tưởng qua những hình ảnh quảng cáo hay lời giới thiệu mà người cho thuê hay môi giới cung cấp. Đánh giá tính cách của người cho thuê cũng quan trọng nếu bạn có ý định tìm nơi ở ổn định, lâu dài.
 • Cần xem xét môi trường sống xung quanh như phòng trọ có đảm bảo an ninh, an toàn hay không?  tình trạng giao thông có thuận tiện, có hay xảy ra ù tắc hay không? khu vực xung quanh phòng trọ có xảy ra ngập úng vào mùa mưa hay không? 
 • Nhiều người để tiết kiệm chi phí ăn ở đã lựa chọn giải pháp thuê phòng trọ ở ghép, tuy nhiên, tìm hiểu trước về đối phương trước khi quyết định cũng giúp bạn đảm bảo vấn đề an ninh, an toàn. 
 • Tham khảo thị trường cho thuê phòng trọ huyện Củ Chi để có mức giá thuê hợp lý nhất. Xem xét giá thuê trung bình trong khu vực giúp người thuê đánh giá và thương lượng mức giá thuê hợp lý với chủ nhà.
 • Người thuê nên nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng và ký hợp đồng thuê nhà rõ ràng. Trong hợp đồng cần ghi rõ các điều khoản về chi phí đặt cọc, chi phí thuê nhà và các chi phí phát sinh khác như dịch vụ điện, nước, vệ sinh, internet...

Tại Sao Nên Chọn Batdongsan.com.vn Khi Tìm Kiếm Thông Tin?

Nếu có nhu cầu tìm kiếm thông tin về cho thuê nhà trọ huyện Củ Chi đáng tin cậy thì Batdongsan.com.vn là website uy tín mà bạn có thể tham khảo. Các tin tức về nguồn cung cho thuê phòng trọ Củ Chi được cập nhật chính xác, thường xuyên và chi tiết nhất, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được nơi an cư phù hợp. Bên cạnh các tin đăng của môi giới thì lượng phòng trọ chính chủ cho thuê cũng khá lớn, phù hợp cho những người thuê muốn làm việc trực tiếp với chủ nhà mà không phải thông qua môi giới. 

Ngoài ra, sử dụng bộ lọc thông minh trên website giúp người thuê lựa chọn được phòng trọ chi tiết theo khoảng giá, diện tích, vị trí,... Từ đó, dễ dàng khoanh vùng phòng trọ hợp với nhu cầu của mình.

Các phân khúc cho thuê bất động sản khác tại huyện Củ Chi:

Cho thuê nhà nguyên căn Củ Chi
Cho thuê căn hộ chung cư Củ Chi
Cho thuê nhà mặt tiền Củ Chi
Cho thuê nhà xưởng Củ Chi

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Huyện Củ Chi

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!