Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Quận 6

Hiện có 21 bất động sản.
Sắp xếp
 • Thông thường
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Tìm hiểu thị trường cho thuê phòng trọ Quận 6

Quận 6 nằm về phía Tây Nam Sài Gòn, nơi đây có chợ đầu mối Bình Tây là một trong những trung tâm bán buôn lớn của cả nước. Với cụm chợ Kim Biên, chợ Bình Tây, chợ Soái Kình Lâm,...nằm liền kề nhau tạo thành khu dân cư đông đúc và hoạt động kinh doanh buôn bán nhộn nhịp. Trong đó, điểm nổi trội của Quận 6 là hoạt động thương mại và dịch vụ; chủ yếu là buôn bán trao đổi sản phẩm với các khu vực miền Tây Nam Bộ vì vậy có thể nói Quận 6 tập trung phần đông dân lao động đến đây sinh sống và làm ăn. Những đặc trưng đó của khu vực khiến cho nên nhu cầu thuê phòng trọ Quận 6 luôn ở mức cao. 

Không chỉ riêng người lao động, các gia đình trẻ mà nhiều sinh viên cũng chọn thuê phòng trọ Quận 6 để ở vì khu vực này không quá xa nội thành, kết nối giao thông thuận lợi, mức giá thuê trọ cùng các chi phí sinh hoạt hợp lý. Giá cho thuê phòng trọ Quận 6 thường từ 2-5 triệu đồng/tháng. Khách hàng có thể tìm thuê phòng trọ ở các khu vực như chợ Bình Tây, chợ Cây Gõ, Phạm Văn Chí, Nguyễn Văn Luông, Hậu Giang, Văn Thân vì giá thuê rẻ hơn. 

Cần lưu ý gì khi thuê phòng trọ Quận 6?

Tìm thuê phòng trọ rất quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống học tập, làm việc và sinh hoạt của cư dân vì vậy nhất định phải đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy đặt ra các tiêu chí ưu tiên khi tìm thuê phòng trọ như không gian sống sạch sẽ, đảm bảo an ninh, an toàn, giao thông thuận tiện đi lại và giá cả hợp lý. Sau đây là một số điều cần chú ý khi thuê phòng trọ Quận 6:

 • Tìm kiếm thông tin cho thuê phòng trọ, nhà trọ giá rẻ trên kênh thông tin uy tín như batdongsan.com.vn.
 • Đến trực tiếp để quan sát và đánh giá tình trạng cũng như chất lượng nhà ở, tránh vội vàng tin những hình ảnh quảng cáo hay lời giới thiệu từ người cho thuê/môi giới.
 • Xem xét môi trường sống xung quanh như tình hình an ninh, an toàn, tình trạng giao thông, ngập úng quanh khu vực.
 • Ký hợp đồng thuê nhà rõ ràng, gồm có các điều khoản về chi phí đặt cọc, chi phí thuê nhà và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, vệ sinh, internet...
 • Tham khảo thị trường cho thuê phòng trọ Quận 6 để có mức giá thuê hợp lý nhất

Tại sao nên chọn Batdongsan.com.vn khi tìm kiếm thông tin?

Nếu bạn đang tìm kiếm kênh thông tin về cho thuê nhà trọ Quận 6 đáng tin cậy thì batdongsan.com.vn là lựa chọn chính xác. Các tin tức về nguồn cung cho thuê phòng trọ được cập nhật chính xác, liên tục và chi tiết nhất, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được nơi an cư phù hợp. Batdongsan.com.vn cung cấp thông tin về các phân khúc được khách hàng quan tâm gồm: 

Chat