Có 7.838 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Cho Thuê Phòng Trọ Quận 9 Cập Nhật T9/2023

Hiện có 40 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho Thuê Phòng Trọ Quận 9 Cập Nhật T9/2023

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê phòng trọ Quận 9 cập nhật tháng 9/2023?

Tham khảo giá cho thuê phòng trọ Quận 9: 2 triệu/tháng - 5 triệu/tháng.

Kinh nghiệm đi thuê phòng trọ ở Quận 9?

Cần xác định vị trí thuê phòng trọ ở Quận 9 để có thể thuận tiện di chuyển đi học và đi làm; Ưu tiên chọn các khu vực an ninh, có bãi giữ xe; Kiểm tra kỹ các thiết bị vật dụng trước khi dọn vào; Đọc thật kỹ hợp đồng trước khi ký.

Cách tìm phòng trọ ở Quận 9 nhanh chóng?

Để tìm kiếm phòng trọ ở Quận 9 nhanh chóng, bạn có thể hỏi thăm thông tin từ bạn bè, người thân; Tham gia các hội nhóm tìm phòng trọ; Tìm kiếm chủ động trên Batdongsan.com.vn để tìm kiếm phòng trọ phù hợp với nhu cầu bản thân.

Hợp đồng thuê phòng trọ Quận 9 cần lưu ý những gì?

Trước khi ký hợp đồng thuê trọ Quận 9 cần chú ý: tiền cọc thuê trọ, giá tiền thuê phòng trọ Quận 9, giá điện và nước sinh hoạt, thời hạn hợp đồng, số lượng người ở tối đa, quy định rõ về trách nhiệm các bên.

 

Thông tin cho thuê nhà trọ, phòng trọ Quận 9

Khoảng giá tham khảo

2 - 5 triệu/tháng

Diện tích phổ biến

18 - 100 m²

Khu vực cho thuê nhiều, phổ biến

Phước Long B, Long Trường, Phước Long A, Hiệp Phú, Phú Hữu

Số lượng

40 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

Hôm nay

Cập Nhật Phòng Trọ Quận 9, Nhà Trọ Quận 9 Giá Rẻ, Uy Tín Tháng 9/2023

Về mặt tên gọi hành chính, quận 9 đã được sáp nhập với quận 2 và quận Thủ Đức thành thành phố Thủ Đức thuộc TP.HCM. Tuy nhiên với những người có thói quen tìm kiếm phòng trọ quận 9 - nơi tập trung nhiều nhà trọ giá rẻ thì vẫn thường giữ tên gọi cũ là quận 9. Cùng Batdongsan.com.vn cập nhật thông tin cho thuê phòng trọ quận 9, tham khảo giá và những kinh nghiệm khi thuê phòng trọ, nhà trọ quận 9.

☑️Phòng trọ Hiệp Phú 1,6 - 5,5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Long Thạnh Mỹ 1,5 - 4,2 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Long Trường 1,4 - 3,2 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Phú Hữu 1,2 - 4,7 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Phước Bình 2 - 5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Phước Long A 1,5 - 5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Phước Long B 1,5 - 4,7 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Tân Phú 1,5 - 3,2 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Tăng Nhơn Phú A 1,4 - 3,8 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Tăng Nhơn Phú B 2 - 7 triệu/tháng

(Mức giá chênh lệch tùy thuộc vào vị trí, diện tích và loại hình phòng trọ)

Thị trường cho thuê phòng trọ quận 9 có sức hút mạnh mẽ nhờ giá thuê hợp lý
Thị trường cho thuê phòng trọ quận 9 có sức hút mạnh mẽ nhờ giá thuê hợp lý

Tham Khảo Giá Cho Thuê Phòng Trọ Quận 9 Tháng 9/2023

Từ dữ liệu tin đăng trên Batdongsan.com.vn, người thuê có thể tham khảo bảng giá cho thuê phòng trọ quận 9 theo 1 số phường ngay sau đây:

Khảo sát trên Batdongsan.com.vn với thị trường phòng trọ quận 9 cho thấy các mức giá cho thuê của thị trường này rất đa dạng, phụ thuộc vào vị trí, đặc điểm, tính chất phòng trọ. Tại phường Long Thạnh Mỹ, nơi gần khu công nghệ cao và đại học Giao thông Vận tải, giá thuê những căn phòng trọ dạng nhà cấp 4, diện tích trung bình 15-25m2 là 1,2-1,8 triệu đồng/tháng. Đây cũng là phân khúc có giá thuê rẻ nhất trên thị trường với đối tượng thuê chủ yếu là công nhân làm việc tại khu công nghệ cao, số ít là sinh viên. 

Tại các phường Trường Thạnh, Hiệp Phú, Long Phước, Long Bình, Long Trường, Long Thạnh Mỹ, Phú Hữu, Tân Phú, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, cho thấy giá thuê những căn phòng trọ mái bằng có diện tích từ 20-30m2, dao động từ 2-3 triệu đồng/tháng. Những căn phòng trọ được trang bị đầy đủ các tiện nghi như nóng lạnh, máy giặt, điều hòa, giường, tủ.... giá thuê tại các khu vực này dao động từ 4-6 triệu đồng/tháng. 

Phòng trọ giá rẻ khu công nghệ cao quận 9 được nhiều người quan tâm
Phòng trọ giá rẻ khu công nghệ cao quận 9 được nhiều người quan tâm

Tham khảo một số phân khúc cho thuê phòng trọ quận 9 được nhiều người quan tâm:

Cho thuê phòng trọ quận 9 dưới 1 triệu
Cho thuê phòng trọ quận 9 dưới 3 triệu
Cho thuê phòng trọ quận 9 từ 3-5 triệu

Thị Trường Cho Thuê Phòng Trọ/Nhà Trọ Tại Quận 9

Quận 9 nằm cách trung tâm khoảng 7km, khi vực này được hưởng lợi nhờ hệ thống giao thông hiện đại đồng bộ như tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên, tuyến đường vành đai 3...Nhờ lợi thế này mà thúc đẩy thị trường bất động sản Quận 9 phát triển ở nhiều phân khúc. 

Do nằm tách biệt với khu trung tâm thành phố nên giá thuê phòng trọ Quận 9 khá hợp lý. Giao thông lại thuận tiện nên Quận 9 là khu vực lý tưởng cho người lao động, sinh viên, các gia đình trẻ tìm thuê phòng trọ Quận 9 giá rẻ. 

Các khu công nghệ cao TP.HCM với quy mô lớn quy tụ nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, với nhiều ngành nghề, nhà máy cũng đặt trụ sở tại quận 9 vì vậy, nhu cầu về an cư, thương mại, dịch vụ của cán bộ, công nhân làm việc tại các khu công nghiệp ngày càng cao. 

Quận 9 giáp với quận Thủ Đức (cũ) - là nơi tập trung nhiều cơ sở đại học lớn của TP.HCM và khu vực phía Nam như đại học Bách khoa TP.HCM, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Quốc tế, Đại học Luật TP.HCM, Đại học Khoa học tự nhiên ... Không khó để nhận ra, quận 9 và khu vực kế cận là nơi tập trung nhiều sinh viên, công nhân. Do đó, có thể coi đây là thiên đường nhà trọ giá rẻ tại TP.HCM. Phòng trọ quận 9 luôn nằm trong "tầm ngắm" tìm kiếm của người có nhu cầu thuê trọ.

Gợi ý khu vực bạn có thể tìm kiếm phòng trọ tại Quận 9 để có mức giá tốt, an ninh đảm bảo là trên các tuyến đường Lê Văn Việt, Đỗ Xuân Hợp, Nam Long, Hoàng Hữu Nam, Khu đô thị mới Đông Tăng Long...

Các Loại Hình Cho Thuê Phòng Trọ Quận 9

Trước nhu cầu lớn, nguồn cung cho thuê phòng trọ Quận 9 cũng ngày một tăng trưởng đa dạng với nhiều loại hình nhà ở. 

- Phòng trọ full nội thất 1 người ở Sleepbox: Gần giống với mô hình kí túc xá, phòng trọ sleepbox full nội thất được thiết kế hiện đại, tiện nghi hơn với giá thuê trên dưới 1,5 triệu đồng/tháng.
- Phòng trọ quận 9 giá rẻ: Loại hình này là phổ biến nhất, thường có mức giá từ 2-3 triệu, phù hợp với sinh viên hoặc người đi làm, những người không đòi hỏi cao về cơ sở vật chất, trang thiết bị, loại hình này thường không bao gồm đồ nội thất. 
- Nhà trọ, phòng trọ quận 9 full nội thất tiện nghi: Đây được cho là loại hình phòng trọ cao cấp hơn, có thể dành cho nhóm sinh viên, người lao động hoặc các gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình khá. Họ tìm kiếm nơi ở được trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất thuận tiện cho sinh hoạt hằng ngày như phòng khách bếp, nhà vệ sinh,...
- Kí túc xá/Phòng trọ ở ghép quận 9: Nhu cầu tìm thuê phòng trọ với mô hình Kí túc xá hiện nay khá phổ biến không chỉ riêng tại quận 9. Ưu điểm của loại hình này là giá rẻ, môi trường vui vẻ phù hợp với nhóm đối tượng là sinh viên, người lao động,... Ngoài ra, tìm nhà trọ ở ghép cũng giúp nhiều người có nhiều cơ hội để tìm thuê phòng trọ quận 9 giá dưới 1 triệu. 

Loại hình cho thuê kí túc xá quận 9 được nhiều sinh viên, người lao động quan tâm
Loại hình cho thuê kí túc xá quận 9 được nhiều sinh viên, người lao động quan tâm

Tiện Ích Nổi Bật Khi Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Quận 9

Thuê nhà trọ, phòng trọ Quận 9 đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích sẵn có, đồng bộ và phong phú trong khu vực, như:

- Hệ thống y tế: Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông,...
- Mua sắm: Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn, điện máy xanh, các khu chợ dân sinh.
- Giáo dục: trường Đại học FPT TP.HCM, trường cao đẳng Công thương TP.HCM, trường cao đẳng Kinh tế đối ngoại, phân hiệu trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, đại học Luật TP.HCM...
- Hệ thống Ngân hàng: ngân hàng Techcombank, ngân hàng Vietcombank, Agribank...
- Vui chơi giải trí: Công viên Suối Tiên, khu du lịch sinh thái Đồng Xanh, Vietnam Goft & Country Club, du lịch sinh thái Song Long, Dragon Farm,...

Kinh Nghiệm Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Quận 9 Ưng Ý 

Tìm thuê phòng trọ rất quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống học tập, làm việc và sinh hoạt của cư dân vì vậy nhất định phải đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy đặt ra các tiêu chí ưu tiên khi tìm thuê phòng trọ như không gian sống sạch sẽ, đảm bảo an ninh, an toàn, giao thông thuận tiện đi lại và giá cả hợp lý. Sau đây là một số điều cần chú ý khi thuê phòng trọ quận 9:

- Chọn phòng trọ có vị trí thích hợp: Vị trí phòng trọ cho thuê cũng có vai trò quan trọng với khách thuê trọ. Nếu người thuê là sinh viên, những căn phòng trọ cạnh trường học chắc chắn sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Còn nếu người thuê là người đi làm, thuê phòng trọ gần với chỗ làm sẽ giúp bạn tránh được vấn đề tắc đường vào những giờ cao điểm. Vì tình trạng giao thông cũng chính là vấn đề khiến cho nhiều người đau đầu và tìm cách để giải quyết.
- Khảo sát mức giá cho thuê nhà trọ quận 9 quanh khu vực đó: Để thuê phòng trọ quận 9 với mức giá phù hợp nhất, người thuê cũng nên khảo sát trước về khu vực xung quanh nơi mình định thuê trọ. Việc khảo sát giá giúp bạn dễ thương lượng với chủ nhà hơn để đưa ra mức giá nào là hợp lý nhất. Bạn có thể Tìm kiếm thông tin cho thuê phòng trọ, nhà trọ giá rẻ trên kênh thông tin uy tín như Batdongsan.com.vn.
- Đến trực tiếp để quan sát và đánh giá tình trạng cũng như chất lượng nhà ở, tránh vội vàng tin những hình ảnh quảng cáo hay lời giới thiệu từ người cho thuê/môi giới.
- Xem xét môi trường sống xung quanh như tình hình an ninh, an toàn, tình trạng giao thông, ngập úng quanh khu vực.
- Ký hợp đồng thuê nhà rõ ràng, gồm có các điều khoản về chi phí đặt cọc, chi phí thuê nhà và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, vệ sinh, internet...

Tìm Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Tại Quận 9 Nhanh Chóng Trên Batdongsan.com.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm kênh thông tin về cho thuê phòng trọ, nhà trọ quận 9 đáng tin cậy thì Batdongsan.com.vn là lựa chọn chính xác. Các tin tức về nguồn cung cho thuê phòng trọ được cập nhật liên tục và chi tiết nhất, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được nơi an cư phù hợp. Batdongsan.com.vn sở hữu số lượng lớn tin rao được cập nhật hàng ngày, chi tiết và đáng tin cậy từ chính chủ cũng như các môi giới chuyên nghiệp về thông tin cho thuê nhà trọ, phòng trọ phù hợp với đa dạng nhu cầu của người thuê.

Ngoài ra, bộ lọc chi tiết trên website giúp người thuê có thể giới hạn lựa chọn phòng trọ chi tiết theo khoảng giá, khu vực, diện tích,... Nhờ vậy, việc tìm kiếm sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

Các phân khúc cho thuê bất động sản nổi bật khác tại Quận 9:

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!