Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán đất nền dự án tại Quận 11

Hiện có 1 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Có phải bạn muốn tìm

Thị trường bất động sản đất nền dự án quận 11

Quận 11 nằm trong tổ hợp 24 quận, huyện trực thuộc thành phố, quận 11 sở hữu nhiều địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, văn hóa tâm linh như: khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ,... Đây cũng là quận có diện tích lớn của TP.HCM và là nơi có đông đảo người Hoa sinh sống.

Có thể thấy, bất động sản quận 11 trong những năm gần đây có dấu hiệu chững lại, vì thế mà lãnh đạo quận đã tạo điều kiện cho các chủ thầu cũng như các nhà đầu tư. Hầu hết các dự án tại đây đều đã được xây dựng và đi vào sử dụng từ nhiều năm trước. Trước thực tế quỹ đất còn khá lớn, nhiều người lựa chọn mua đất nền dự án tại quận 11 thay vì chọn mua chung cư hay nhà mặt phố.

Lợi ích khi mua đất nền dự án tại quận 11

- Lợi nhuận cao: thực tế, phân khúc đất nền vẫn là loại hình đầu tư bất động sản thu tiền chênh cao hơn so với các phân khúc khác. Đây là loại hình có khả năng tăng giá cao và cạnh tranh mạnh một khi khu vực đó được đầu tư xây dựng hệ thống giao thông.

- Kênh đầu tư hữu hiệu cho những ai muốn đầu tư an toàn: đất nền dự án rất phù hợp đối với những đối tượng khách hàng có vốn đầu tư nhưng chưa đủ sở hữu một căn nhà. Sự linh hoạt của phân khúc đất nền sẽ khiến dòng tiền của nhà đầu tư ít chịu biến động.

- Khả năng tăng giá cao: đây là một trong những nguyên nhân khiến các nhà đầu tư không bao giờ có thể bỏ qua phân khúc này. So với các phân khúc khác, đất nền đầu tư vẫn được ưu tiên đầu tư hơn cả bởi khả năng cạnh tranh, tăng giá cao, giá bán chênh lệch tùy từng thời điểm.

- Dễ bán ra: việc chào bán lại đất nền dễ dàng hơn so với các phân khúc khác bởi đa số khách hàng đều muốn hưởng chênh lệch lợi nhuận trong thời gian ngắn.

Mua bán đất nền dự án quận 11 giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, các thông tin rao bán nhà, đất nền dự án giá rẻ quận 11 đều được cập nhật thường xuyên trên hệ thống của Batdongsan.com. Là một nhà đầu tư thông minh, chuyên nghiệp đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin bài đăng rao bán bất động sản trên kênh online uy tín của chúng tôi. Batdongsan.com.vn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bất động sản bổ ích cho khách hàng, giúp bạn tìm được nơi an cư lý tưởng, hưởng trọn mọi tiện ích sống tại quận 11.

Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán đất nền dự án quận 11 nổi bật sau:

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!