Mẹo nhỏ: Hãy thêm Quận/Huyện hoặc Dự án để xem lịch sử giá
Có 9.538 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán đất nền tại Hồ Chí Minh, giá thỏa thuận

Hiện có 219 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại Hồ Chí Minh với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất nền tại Hồ Chí Minh, giá thỏa thuận

Các câu hỏi thường gặp

Đất nền dự án tại Hồ Chí Minh là gì?

Đất nền dự án ở Hồ Chí Minh chính là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái ban đầu.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án ở Hồ Chí Minh?

Các kinh nghiệm chia sẻ khi đầu tư đất nền dự án tại Hồ Chí Minh: Lựa chọn những vị trí có giao thông thuận lợi; Đảm bảo tính an toàn về pháp lý; Đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao; Phân bổ rủi ro nhờ hình thức đầu tư nhóm.

Hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Hồ Chí Minh bao gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Hồ Chí Minh hoàn chỉnh cần có những loại giấy tờ sau: Quy hoạch chi tiết 1/500; Cơ quan có thẩm quyền cấp công văn chấp thuận chủ trương đầu tư.

 

Tham khảo giá bán đất nền dự án Hồ Chí Minh

Khu vực có nhiều đất nền dự án mua bán

Quận 9, Quận 2, Nhà Bè, Quận 7, Bình Chánh

Quận 2

83 - 222 triệu/m²

Quận 7

82 - 244 triệu/m²

Quận 9

31 - 123 triệu/m²

Nhà Bè

34 - 73 triệu/m²

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

30-05-2024, 02:07

Đất nền dự án Hồ Chí Minh giá thỏa thuận Trên Batdongsan.com.vn Tháng 5/2024

Trong thời gian gần đây, nhu cầu mua bán đất nền dự án với giá thỏa thuận tại Hồ Chí Minh đang tăng cao. Với những lợi thế về mặt địa lý, Hồ Chí Minh được nhiều người tìm tới để lựa chọn đất nền dự án, đáp ứng được những nhu cầu sinh hoạt của gia đình: vị trí trung tâm, gần trường học, công ty, chợ, siêu thị, và các trung tâm giải trí,…Ở mức giá thỏa thuận, không quá khó để tìm được đất nền dự án Hồ Chí Minh ưng ý trên Batdongsan.com.vn.

Những lưu ý khi mua bán đất nền dự án Hồ Chí Minh giá thỏa thuận

Khi chọn lựa đất nền dự án Hồ Chí Minh giá thỏa thuận, có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên xem xét để đảm bảo quyết định của mình là phù hợp:
 • Xác định mục tiêu: Trước khi bắt đầu tìm kiếm thông tin bán đất nền dự án Hồ Chí Minh, hãy xác định rõ nhu cầu của bạn về đất nền dự án. Bạn cần xem xét các yếu tố như mục đích sử dụng, ngân sách, vị trí, diện tích, tiện nghi và tiềm năng tăng giá
 • Cân đối ngân sách: Hãy chắc rằng mức ngân sách từ giá thỏa thuận cho đất nền dự án tại Hồ Chí Minh là phù hợp trong khả năng tài chính của bạn. Đừng vượt quá khả năng tài chính để tránh gánh nặng không cần thiết.
 • Vị trí: Xem xét yếu tố vị trí là bước quan trọng giúp bạn chọn lọc được bất động sản phù hợp trong hàng loạt tin bán đất nền dự án Hồ Chí Minh. Đánh giá tiện ích xung quanh như giao thông, trường học, bệnh viện, siêu thị, và các dịch vụ khác,… và cân nhắc đâu là ưu tiên của bạn khi chọn vị trí đất nền dự án.
 • So sánh giá cả thị trường: Hãy so sánh nhiều lựa chọn trên Batdongsan.com.vn và đánh giá các yếu tố như giá cả, vị trí, tiện ích,... Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định tốt nhất.
 • Kiểm tra pháp lý: Trước khi quyết định chọn mua đất nền dự án, yếu tố pháp lý là không thể bỏ qua. Đảm bảo rằng người bán đất nền dự án Hồ Chí Minh giá thỏa thuận cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp lệ về quyền sở hữu và các văn bản liên quan, tránh rủi ro tranh chấp về sau.
 • Kiểm tra trực tiếp tình trạng bất động sản: Sau khi đã có được vài sự lựa chọn phù hợp, hãy trực tiếp đến kiểm tra tình trạng thực tế của bất động sản, hệ thống điện nước và các trang thiết bị khác. Việc kiểm tra này nhằm đảm bảo không có vấn đề lớn và không phát sinh chi phí sửa chữa lớn sau này.
Việc tìm mua đất nền dự án tại Hồ Chí Minh giá thỏa thuận là một quyết định quan trọng và cần được đánh giá kỹ lưỡng. Hãy dành thời gian để nghiên cứu và tham khảo giữa nhiều sự chọn trên Batdongsan.com.vn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tìm Đất nền dự án Hồ Chí Minh giá thỏa thuận nhanh chóng trên Batdongsan.com.vn

Một cách nhanh chóng để nắm bắt thông tin về thị trường bất động sản nói chung và thị trường bán đất nền dự án tại Hồ Chí Minh nói riêng là tìm kiếm trên các nền tảng bất động sản uy tín như Batdongsan.com.vn. Việc tìm hiểu bất động sản và nghiên cứu thị trường sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên những thông tin chính xác và có căn cứ, giá cả theo đúng thị trường và tiết kiệm thời gian tìm kiếm.
Batdongsan.com.vn cung cấp các thông tin đầy đủ, chi tiết, đáng tin cậy về bán đất nền dự án Hồ Chí Minh giá thỏa thuận để quá trình tìm kiếm của bạn được nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận và lựa chọn bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình giữa hàng nghìn sự lựa chọn đang sẵn có
 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Mẹo nhỏ: Hãy thêm Quận/Huyện hoặc Dự án để xem lịch sử giá

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!