Mua bán kho, nhà xưởng tại Huyện Thường Tín

Hiện có 20 bất động sản.
Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Thường Tín, Hà Nội
Xem lịch sử giá
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán kho, nhà xưởng tại Huyện Thường Tín

Lịch sử giá bán kho, nhà xưởng tại huyện Thường Tín

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.
Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về bán kho, nhà xưởng tại huyện Thường Tín
Khoảng giá an toàn hiện tại để giao dịch
Lịch sử biến động giá được tổng hợp và xử lý bởi Batdongsan.com.vn


Thông tin mua bán kho, nhà xường Thường Tín

Giá bán kho, nhà xường Thường Tín

7 - 83 triệu/m²

Diện tích phổ biến

334 - 13.500 m²

Khu vực có nhiều kho, nhà xưởng mua bán

Ninh Sở, Duyên Thái, Hòa Bình, Thắng Lợi, Văn Tự

Số lượng

20 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

19-04-2024, 10:00

Thường Tín là giao điểm kết nối quan trọng giữa giao thương thành phố Hà Nội với các tỉnh thành phía Nam, bởi thế hạ tầng giao thông trên địa bàn rất được Nhà nước ưu tiên phát triển. Tiềm năng của thị trường bất động sản Thường Tín cũng từ đó sôi động hơn. BĐS Thường Tín ở mọi phân khúc hầu như đều giao dịch tốt. Tiêu biểu nhất thời gian này là thị trường bất động sản bán kho, nhà xưởng Thường Tín. Có thể nói, phân khúc này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư. Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu về tiềm năng bất động sản thuộc phân khúc này.

Bất động sản kho, nhà xưởng Thường Tín thu hút bởi nhiều tiềm năng?

Là huyện ngoại thành phía Nam Hà Nội, Thường Tín cách trung tâm Thủ đô 20km. Hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủytại đây tương đối đồng bộ. Hai tuyến đường bộ quan trọng là đường quốc lộ 1A cũ và tuyến đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ chạy dọc huyện Thường Tín, bên cạnh đó là đường như tỉnh lộ 427, tỉnh lộ 429. Ngoài ra, Thường Tín cũng có tuyến đường sắt Bắc – Nam chạy qua, hệ thống đường thủy nội địa có sông Hồng chảy qua 2 cảng (Hồng Vân và Vạn Điểm). Tương lai gần, tuyến đường Vành đai IV và cây cầu Mễ Sở nối huyện Thường Tín với Văn Giang (Hưng Yên), sẽ tạo thành trục giao thông vành đai quan trọng của Thủ đô Hà Nội.

Hầu hết hoạt động giao thương giữa Hà Nội với các tỉnh đều đi qua địa bàn Thường Tín. Đây chính là thế mạnh đối với sự phát triển kinh tế – xã hội huyện Thường Tín, và cũng là tiền đề để phát triển thị trường bất động sản Thường Tín nói chung, phân khúc bán kho, nhà xưởng Thường Tín ngày một vươn xa.

Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, Thường Tín cũng có tiềm năng du lịch cực kỳ lớn về du lịch, khi trên địa bàn huyện này có đến 108 di tích văn hóa lịch sử đạt cấp quốc gia và thành phố, cùng rất nhiều di tích rất nổi tiếng khác như bến Chương Dương, đền thờ Nguyễn Trãi, Chùa Đậu…. Hơn nữa,Thường Tín còn được biết đến là “đất trăm nghề”. Được biết, toàn huyện Thường Tín hiện nay đang có 126 làng nghề, trong đó 46 làng đã được công nhận là làng nghề truyền thống. Một số làng nghề nổi tiếng có thể kể đến như: Sơn mài Hạ Thái, thêu Quất Động, lược sừng Thụy Ứng, bánh giầy Quán Gánh…

Với những danh tiếng mà chúng tôi vừa nêu trên , huyện Thường Tín hoàn toàn có tiềm năng lớn để phát triển loại hình du lịch & văn hóa tâm linh gắn với du lịch làng nghề truyền thống.

UBND TP Hà Nội còn thành lập 5 cụm công nghiệp mới huyện Thường Tín, đó là: Cụm công nghiệp Tiền Phong, Cụm công nghiệp Ninh Sở, Cụm công nghiệp Liên Phương, Cụm công nghiệp Quất Động, Cụm công nghiệp Duyệt Thái. Chính sự xuất hiện của 5 cụm công nghiệp này sẽ làm cho Thường Tín thêm đông đúc, tấp nập hơn có rất đông công nhân và kỹ sư về đây làm việc. Nhu cầu sinh sống và an cư  lạc nghiệp tại Thường Tín từ đó cũng tăng cao, mở đường cho sự sôi động hơn của thị trường nhà đất Thường Tín. Các dự án nhà ở thương mại, các khu đô thị xuất hiện nơi đây tạo nên thanh khoản hấp dẫn tại thị trường bất động sản Thường Tín. Bởi vậy, phân khúc kho, nhà xưởng Thường Tín chắc chắn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ thị trường BĐS nói chung trên địa bàn này.

Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin số 1 Việt Nam về loại hình bất động sản đất nhà kho, xưởng sản xuất, đất xây dựng làm kho xưởng tại huyện Thường Tín. Với hàng nghìn tin rao mỗi ngày được cập nhật trên Batdongsan.com.vn, chúng tôi mang đến một nguồn thông tin cực lớn, giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo về loại hình bất động sản đang quan tâm. Đáp ứng mọi nhu cầu mua bán, sang nhượng kho xưởng của các nhà đầu tư trong khu vực huyện Thường Tín từ diện tích, vị trí, loại hình hợp đồng... Batdongsan.com.vn hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn 24/7, giúp việc mua bán kho, nhà xưởng nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Có thể bạn quan tâm:

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!