Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà riêng Huyện Thường Tín

Hiện có 40 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Là giao điểm và kết nối các hoạt động giao thương của Thủ đô với các tỉnh phía Nam, hạ tầng giao thông huyện Thường Tín được nhà nước ưu tiên phát triển. Tiềm năng của bất động sản Thường Tín theo đó cũng trở nên thu hút. Các phân khúc bán nhà riêng Thường Tín, đất nền, đất thổ cư Thường Tín,… đều được tận dụng lợi thế đó? Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu sơ qua về tình hình Nhà đất Thường Tín.

Lý do khiến bất động sản huyện Thường Tín phát triển

Thường Tín là huyện ngoại thành, nằm ở phía Nam Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội hơn 20 km. Batdongsan.com.vn đã thống kê hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy hoàn thiện. Hai cung đường bộ huyết mạch chạy dọc huyện Thường Tín là quốc lộ 1A cũ; tuyến đường Pháp Vân – Cầu Giẽ, cùng với đó là các tuyến tỉnh lộ 427, 429. Thường Tín cũng có tuyến đường sắt Bắc – Nam chạy qua với 3 nhà ga: Thường Tín, Tía và Đỗ Xá. Còn đường thủy nội địa có sông Hồng chảy qua 2 cảng sông là Hồng Vân và Vạn Điểm. Tương lai không xa, đường Vành đai IV với cầu Mễ Sở sẽ nối Thường Tín với huyện Văn Giang Hưng Yên, tạo thành trục giao thông quan trọng của Thủ đô.

Đa số hoạt động giao thương các tỉnh phía Nam đến Thủ đô và các tỉnh phía Bắc đều đi qua huyện Thường Tín. Đây là thế mạnh để huyện phát triển kinh tế – xã hội, cũng là tiền đề cho sự phát triển thị trường bất động sản Thường Tín. Nếu như trước đây các giao dịch mua bán nhà đất nơi đây khá trầm lắng, thì hiện nay phân khúc bán nhà riêng Thường Tín đang phát triển đáng kính ngạc. Tiêu biểu là khu vực Ninh Sở, Văn Bình, Văn Tự,…

Ngoài ra, Thường Tín còn có tiềm năng du lịch lớn khi. Theo thống kê của Batdongsan.com.vn trên địa bàn có 108 di tích văn hóa lịch sử cấp quốc gia và thành phố như bến Chương Dương, đền thờ Nguyễn Trãi, Chùa Đậu…. Thường Tín còn là “đất trăm nghề”. Toàn huyện có 126 làng nghề, với 46 làng được công nhận làng nghề truyền thống: Sơn mài Hạ Thái, thêu Quất Động, lược sừng Thụy Ứng, bánh giầy Quán Gánh… Với danh tiếng này, huyện Thường Tín có tiềm năng để phát triển du lịch văn hóa tâm linh gắn với du lịch làng nghề.

Sắp tới, Hà Nội thành lập 5 cụm công nghiệp ở Thường Tín với diện tích gần 70ha trên địa bàn Thường Tín: Cụm công nghiệp Tiền Phong, Cụm công nghiệp Ninh Sở, Cụm công nghiệp Liên Phương, Cụm công nghiệp Quất Động, Cụm công nghiệp Duyệt Thái. Sự xuất hiện này sẽ tăng thêm sự đông đúc, tấp nập bởi hàng ngàn công nhân, kỹ sư hội tụ về đây. Nhu cầu an cư lạc nghiệp cũng sẽ tăng cao, mở đường cho thị trường bất động sản Thường Tín phát triển.

Hiện tại, bất động sản Thường Tín giao dịch sôi động nhất ở phân khúc bán nhà riêng, đất nền và nhà phố, với giá đất nền khoảng 5 – 25 triệu/m2 tùy vị trí, giá nhà phố  1,5 – 2,5 tỷ/căn.

Batdongsan.com.vn sẽ cập nhật thường xuyên về tình hình giá cả bất động sản Thường Tín ở tất cả các phân khúc. Mời bạn đọc chú ý theo dõi.

Có thể bạn quan tâm: