Có 181.939 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Quận Hà Đông

Hiện có 7.200 bất động sản.
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Quận Hà Đông

Hà Nội được đánh giá là một trong những khu vực đi đầu trong lĩnh vực bất động sản, điển hình nổi bật nhất có lẽ là quận Hà Đông. Đây là khu vực có mật độ dự án BĐS dày đặc bậc nhất Hà Nội. Thị trường mua bán nhà đất Hà Đông đang có những chuyển biến tích cực và ngày càng thay đổi một diện mạo mới mẻ hơn.

Thị trường bất động sản Hà Đông luôn luôn hút khách

Được biết, khu Tây Hà Nội được định hướng phát triển để trở thành khu vệ tinh mới của Thủ đô, cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông công cộng được nhà nước đầu tư mạnh với những trục đường giao thông lớn được nâng cấp mở rộng, xây dựng hệ thống tàu cao tốc trên cao…

Đây chính là yếu tố chủ chốt khiến thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội, trỏng đó có quận Hà Đông “mọc” thêm nhiều dự án chung cư, biệt thự,... chất lượng, với quy mô lớn, tạo nên sức hút vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư và cả khách hàng có nhu cầu ở thực. Đặc biệt, khu vực phía Tây Had Nội đang là điểm nóng thu hút người nước (Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore… ) tìm mua và thuê căn hộ cao cấp.

Mặt khác, tại quận Hà Đông, ba phường có mức giá bán đất thổ cư, đất nền hấp dẫn: Đồng Mai, Biên Giang và Yên Nghĩa (mức giá trung bình lần lượt là 15.43 triệu đồng/m2, 17,81 triệu đồng/m2 và 24,03 triệu đồng/m2). Nguyên do là những phường này cách trung tâm thành phố Hà Nội từ 15 - 20km. Mức giá này được nhận định là khá mềm, nên cũng khiến khu vực này nở rộ xu hướng nhà xây sẵn.

Do vậy, các dự án nhà xây sẵn tại Hà Đông cũng có quy mô từ 2 - 15 căn, diện tích 30 - 35m2/căn và được xây khoảng 3 tầng theo kiểu liền kề hoặc tách 

Đánh giá chung về thị trường phía Tây nói chung, thị trường mua bán nhà đất Hà Đông nói riêng, đại diện của Batdongsan.com.vn cho rằng, đây là khu vực có sự phát triển năng động nhất, sự bùng nổ mạnh mẽ của thị trường Nhà đất quận Hà Đông trong vài năm qua chính là nhờ yếu tố hạ tầng cơ sở được đầu tư hiện đại và đồng bộ. 

Cùng với đó là sự góp mặt của rất nhiều ông lớn tại khu vực Nhà đất phía Tây Hà Nội, có thể kể đến một số tên tuổi nổi tiếng như Vingroup, Geleximco, Nam Cường, Hải Phát, Văn Phú hay BIM Group… Hơn nữa, hạ tầng cơ sở vẫn tiếp tục được đầu tư và hoàn thiện, thì bất động sản phía Tây nói chung và bất động sản Hà Đông nói riêng tiếp tục vẫn là một trong các "điểm nóng" đầu tư hấp dẫn trong thời gian tới.

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tình hình bất động sản quận Hà Đông. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại quận Hà Đông được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực quận Hà Đông được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
 

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!