Có 92.879 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Quận Hoàng Mai

Hiện có 3.906 bất động sản.
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại quận Hoàng Mai với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Quận Hoàng Mai

Sở hữu quỹ đất rộng rãi, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ;… thị trường mua bán nhà đất quận Hoàng Mai giao dịch khá sôi động, nhận được nhiều đánh giá tốt từ chuyên gia: Hoàng Mai là thị trường rất giàu tiềm năng, thu hút nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư lớn, khách hàng có nhu cầu ở thật.
 

Vì sao bất động sản quận Hoàng Mai được nhiều người lựa chọn?

 
Trong tiềm thức và suy nghĩ trước đây của rất nhiều người, quận Hoàng Mai nói riêng và khu vực phía Nam Hà Nội nói chung là một khu vực còn rất nhiều hạn chế, xa trung tâm và các địa điểm trọng điểm của Thủ đô. Nhưng suy nghĩ đó bây giờ dường như đã hoàn toàn thay đổi. Với vị thế mang tính chiến lược, quận Hoàng Mai cũng chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 6 km, nó được xem là cửa ngõ trọng điểm phía Nam thành phố, kết nối cực kỳ dễ dàng với nhiều tỉnh thành lân cận phía Bắc như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng,… thông qua những tuyến đường huyết mạch.
 
Chỉ khoảng 2 năm trở lại đây, quận Hoàng Mai đã “thay da đổi thịt” ngoạn mục với hàng loạt những dự án hạ tầng cơ sở được đưa vào sử dụng như: Đường vành đai 2,5 được mở rộng đoạn từ Giáp Bát đến đường Tân Mai; Đường ở khu Trung tâm hành chính quận Hoàng Mai cũng hiện đại bậc nhất khu vực phía Nam Thủ đô, nối trung tâm hành chính Hoàng Mai với điểm đầu của đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.
 
Hạ tầng được đầu tư, giao thông Hoàng Mai được ví như “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển nền kinh tế của khu vực này sang trang mới, kích thích thị trường bất động sản Hoàng Mai tăng tốc. Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, nhu cầu mua bán nhà đất quận Hoàng Mai đang ngày càng tăng cao, bởi vì khu vực này chính là nơi giao thoa giữa vùng nội đô Hà Nội với vùng kinh tế lân cận như tỉnh Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình,… 
 
Tình hình mua bán bất động sản quận Hoàng Mai sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại quận Hoàng Mai được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực quận Hoàng Mai được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
 
Có thể bạn quan tâm:
 
 

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!