Có 152.802 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Quận Cầu Giấy

Hiện có 6.492 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại quận Cầu Giấy với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy luôn được đánh giá là một trong những quận trung tâm Hà Nội có tốc độ phát triển nhanh, bởi vì nó sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và khá hiện đại. Có thể nói, Cầu Giấy là mảnh đất rất màu mỡ, thu hút nhiều nhà đầu tư và những khách hàng cả trong nước lẫn quốc tế. Cầu Giấy đã và đang trở thành nơi an cư lý tưởng được nhiều người yêu thích. Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu về những tiềm năng giúp thị trường Nhà đất Cầu Giấy phát triển.
 

Tiềm năng lớn từ thị trường Nhà đất Cầu Giấy

 
Được định hướng trở thành trung tâm hành chính hạt nhân của Hà Nội, quận Cầu Giấy đã xuất hiện rất nhiều dự án bất động sản (BĐS) đẳng cấp, được người dân yêu thích vì nơi đây không quá đắt đỏ như vùng lõi trung tâm, hơn nữa lại được kế thừa hệ thống hạ tầng xã hội hiện đại, hoàn thiện.
 
Hội tụ đầy đủ yếu tố tiện ích về cơ sở hạ tầng tốt, quy hoạch giao thông thông thoáng và đặc biệt hệ thống giáo dục tại Cầu Giấy được đánh giá là đạt chất lượng cao, khu vực này đã trở thành lựa chọn an cư của nhiều người dân. Ta có thể kể đến hệ thống giáo dục uy tín và đầu ngành từ tiểu học đến đại học như: Học viện Báo chí & tuyên Truyền, Đại học Quốc Gia, trường Đại học Sư phạm, trường cấp III Nguyễn Tất Thành, hệ thống liên cấp Marie Curie, trường Nguyễn Siêu,…
 
Ngoài ra, Cầu Giấy còn là nơi tập trung của rất nhiều cơ quan ban ngành, trở thành lãnh địa chủ chốt của nhiều công ty và văn phòng. Chỉ tính riêng trên khu vực phường Yên Hoà đã có hàng trăm công ty lớn nhỏ, thu hút rất đông nguồn lao động không chỉ trong nước mà còn có cả người nước ngoài, đặc biệt là Nhật và Hàn. Bởi thế, nhu cầu cho thuê hoặc mua bán nhà đất quận Cầu Giấy luôn cao hơn so với khu vực khác.
 
Cầu Giấy cũng được chuyên gia đánh giá cao ở các công trình tiện ích công cộng phục vụ nhu cầu giải trí của cộng đồng cư dân với 2 công viên lớn (công viên Nghĩa Đô và công viên Cầu Giấy). Đây được xem là 2 lá phổi xanh điều hòa bầu không khí cho cả khu vực.
 
Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tình hình Nhà đất Cầu Giấy. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại quận Cầu Giấy được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực quận Cầu Giấy được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
 
Có thể bạn quan tâm:
 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!