Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 2.876 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Bán đất tại Huyện Thường Tín

Hiện có 60 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Mua bán đất huyện Thường Tín giá rẻ

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin bán đất ở Thường Tín - Hà Nội nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Đến với Batdongsan.com.vn là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư,đất dịch vụ chính chủ hợp pháp.... lớn nhất tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường bán đất ở huyện Thường Tín. 

Phân khúc giá đất huyện Thường Tín được nhiều người quan tâm

Thường Tín là giao điểm kết nối các hoạt động giao thương của thành phố Hà Nội với các tỉnh phía Nam, hạ tầng giao thông trên địa bàn cũng được ưu tiên phát triển. Tiềm năng của bất động sản huyện Thường Tín nói chung và phân khúc đất thổ cư nói riêng theo đó cũng trở nên hấp dẫn.

Vì sao đất thổ cư Thường Tín thu hút khách hàng?

Thường Tín là huyện vùng ven Hà Nội, nằm ở khu vực phía Nam, cách trung tâm Thủ đô khoảng 20 km.

Huyện Thường Tín có đường bộ, đường sắt, đường thủy tương đối hoàn thiện. Hai tuyến đường bộ huyết mạch là quốc lộ 1A cũ và tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, ngoài ra còn có đường tỉnh lộ 427, 429. Cùng với đó, huyện Thường Tín còn có tuyến đường sắt Bắc – Nam chạy qua, với 3 nhà ga (Thường Tín, Tía, Đỗ Xá). Đường thủy nội địa có sông Hồng, với 2 cảng ( Hồng Vân và Vạn Điểm).

Trong tương lai không xa, tuyến Vành đai IV cùng cây cầu Mễ Sở sẽ nối huyện Thường Tín Hà Nội với huyện Văn Giang của Hưng Yên, tạo thành trục giao thông vành đai huyết mạch của Thủ đô.

Hầu hết các hoạt động giao thương của các tỉnh phía Nam đến Thủ đô và các tỉnh phía Bắc đều đi qua huyện Thường Tín. Đây là thế mạnh để huyện phát triển kinh tế – xã hội, và cũng là tiền đề phát triển thị trường bất động sản Thường Tín.

Không chỉ có vậy, Thường Tín còn có tiềm năng du lịch rất lớn, trên địa bàn huyện Thường Tín có 108 di tích văn hóa lịch sử, rất nổi tiếng: bến Chương Dương, đền thờ Nguyễn Trãi, Chùa Đậu….

Thường Tín còn được mệnh danh là “đất trăm nghề”. Theo thống kê của Batdongsan.com.vn, toàn huyện Thường Tín có 126 làng nghề, với 46 làng được công nhận là làng nghề truyền thống. Nhiều làng nghề nổi tiếng: Sơn mài Hạ Thái, thêu Quất Động, lược sừng Thụy Ứng, bánh giầy Quán Gánh… Với danh tiếng này, Thường Tín dễ dàng phát triển các loại hình du lịch - văn hóa - tâm linh gắn với du lịch làng nghề.

Sắp tới, Hà Nội sẽ triển khai 5 cụm công nghiệp trên địa bàn Thường Tín, là: Cụm công nghiệp Tiền Phong, Cụm công nghiệp Ninh Sở, Cụm công nghiệp Liên Phương, Cụm công nghiệp Quất Động, Cụm công nghiệp Duyệt Thái. Sự xuất hiện của 5 cụm công nghiệp sẽ làm khu vực đó thêm đông đúc và tấp nập hơn bởi sẽ có nhiều công nhân, kỹ sư hội tụ về đây. Vì thế, nhu cầu an cư tại Thường Tín cũng tăng sẽ cao, thị trường bất động sản huyện Thường Tín từ đó cũng phát triển hơn.

Hiện tại, theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, thị trường Thường Tín đang giao dịch sôi động nhất loại hình đất thổ cư, với giá tại đây đang dao động vào khoảng 5 – 25 triệu /m2 tùy vị trí, ngoài ra thì giá nhà phố Thường Tín từ 1,5 – 2,5 tỷ/căn.

 
Chat