Có 85.523 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Quận Tây Hồ

Hiện có 3.405 bất động sản.
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại quận Tây Hồ với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ có hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại và đồng bộ, với nhiều tiện ích đa dạng và phong phú, điều này khiến cho thị trường mua bán Nhà đất Tây Hồ luôn thu hút sự quan tâm, săn đón của khách hàng. Quận Tây Hồ cũng dự báo sẽ là khu vực đầu tư sinh lời hấp dẫn bậc nhất Thủ đô.

Hạ tầng “bứt phá” giúp bất động sản Tây Hồ thay đổi diện mạo

Mấy năm gần đây, quận Tây Hồ thay đổi chóng mặt. Đặc biệt, khi cầu Nhật Tân, tuyến đường Võ Chí Công được hoàn thành, đã tạo điều kiện thuận lợi cho kết nối Tây Hồ tới trung tâm thành phố, tới cảng hàng không Nội Bài và các tỉnh phía Bắc ngày càng thuận lợi.

Theo đúng chủ trương phát triển của TP.Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, khu vực phía Tây Bắc trong đó nổi bật nhất là quận Tây Hồ sẽ trở thành “đô thị hạt nhân” của Thủ đô Hà Nội mở rộng. Quận Tây Hồ chắc chắn sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi nhất để thu hút nguồn lực tài chính, nguồn nhân lực và cả khoa học công nghệ để thúc đẩy nhanh cho sự phát triển kinh tế – xã hội trên khu vực. Theo đó, giá trị nhà đất Tây Hồ cũng sẽ không ngừng gia tăng trong thời gian sắp tới.

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người nước ngoài khi đến Hà Nội làm việc đều chọn quận Tây Hồ để cư trú. Bởi ngoài những ưu điểm về giao thông thuận tiện, kết nối tới khu vực trung tâm và các tỉnh lân cận dễ dàng, thì quận Tây Hồ được thiên nhiên cực kỳ ưu ái khi có diện tích mặt nước sông hồ lớn, trong đó nổi bật nhất là Hồ Tây - nó được xem là “lá phổi xanh của thành phố” khổng lồ, có tác dụng điều hòa không khí, bên cạnh đó có sông Hồng, các làng hoa, làng nghề truyền thống nổi tiếng, những khu dân cư sinh sống lâu đời đã tạo nên nét văn hóa vô cùng đặc trưng của người Hà Nội.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng không ngừng được xây dựng cải thiện, cùng những lợi thế lớn về không gian sống, chắc chắn ngày càng nhiều người muốn mua nhà đất quận Tây Hồ.

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tình hình mua bán bất động sản Tây Hồ. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại quận Tây Hồ được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực quận Tây Hồ được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:

 
Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!