Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê kho xưởng, nhà xưởng, đất tại Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh

Hiện có 29 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới
Ảnh đại diện

Cho thuê kho xưởng giá hot nhất: (1.200m2, 1.600m2, 2.000m2) Vĩnh Lộc, Võ Văn Vân, Kênh Trung Ương

60 triệu/tháng ·1000 m² ·
Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Khu vực đa dạng các ngành nghề sản xuất như: May mặc, cơ khí, dệt kim, ép nhựa, nội thất... (giá siêu rẻ cho doanh nghiệp sản xuất, không kén chọn mọi ngành nghề). * Diện tích kho - xưởng: 1.200m² (20x60)m 70tr/tháng; 1.400m² (20x70)m 90tr/tháng; 1.600m² (20x80)m 100tr/tháng; 2.000m² (20x100)m 120tr/tháng Khung xưởng cao ráo(trên 8 mét; thoáng mát, cót nền bê tông kiên cố chịu độ lúng tốt, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh: Công trình phụ hệ thống thoát nước tốt), có nguồn điện 3 pha, trạm bình rất thuận tiện cho việc sản xuất kinh doanh, đường xá xe cộ thông thoáng: Xe tải, container ra vào thường xuyên 24/24. * Phương thức thanh toán: Cọc 2 tháng (2 năm một giá không thay đổi), giấy tờ hợp lệ, hợp đồng dài hạng chính chủ. (Ưu tiên: Khách có thành ý thuê kho xưởng). (Khuyến mãi: Dẫn khách đi xem kho xưởng với phương châm: Nhiệt tình chu đáo không thu phí dịch vụ). * Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0909 514 *** Web: khoxuongdienthinhphat.com Email: [email protected] https://youtu.be/sW64J4UT4SU Mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng Điền Thịnh Phát xin ghi nhận để cùng nhau hợp tác và phát triển.
3 ngày trước
Cho thuê kho, nhà xưởng, đất xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh
Các hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển và mở rộng, vì thế thị trường cho thuê kho, nhà xưởng, đất nhận được sự quan tâm của nhiều người. Những vị trí cho thuê, nhà xưởng, đất xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh chủ yếu không nằm ở khu vực trung tâm gây trở ngại cho việc tìm kiếm thông tin của khách hàng.
Batdongsan.com.vn chính là giải pháp tối ưu khi bạn muốn cập nhật các thông tin mới nhất về cho thuê kho, nhà xưởng, đất xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh. Đây là kênh thông tin uy tín, chính xác và chi tiết về tất cả các loại hình bán/cho thuê bất động sản trên thị trường.
Để tìm thuê kho, nhà xưởng, đất xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh giá rẻ, phù hợp nhất bạn nên nắm được một số lưu ý sau đây:
  • - Xem xét các yếu tố liên quan đến kho, xưởng, đất cần thuê như vị trí, diện tích, an ninh, an toàn trong khu vực, tình hình giao thông có thuận tiện hay không?...
  • - Lưu ý các điều khoản trong hợp đồng cho thuê, trong đó có giá thuê và các chi phí phát sinh liên quan khác.
 
Chat