Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Xã Thái Mỹ, Huyện Củ Chi

Hiện có 1 bất động sản.
  • Xã Thái Mỹ
Thông thường

Cho thuê đất nông trại 6000m2, xã Thái Mỹ, Củ Chi, 7 triệu/tháng

7 triệu/tháng · 6000 m² · Củ Chi, Hồ Chí Minh
Hiện tại mình có miếng đất trống 6000m2 ở xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi. Bạn nào muốn thuê lâu dài để làm nông trại hay mở xưởng thì liên hệ mình. Diện tích: 6000m2 (2 sổ riêng). Có thể tách ra thuê riêng. Giá thuê: 4tr/tháng cho một sổ 3000m2. Nếu thuê hết 6000m2 thì là 7tr/tháng.
2 tháng trước 23/04/2020
 
Cho thuê kho, nhà xưởng, đất xã Thái Mỹ, Huyện Củ Chi
Các hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển và mở rộng, vì thế thị trường cho thuê kho, nhà xưởng, đất nhận được sự quan tâm của nhiều người. Những vị trí cho thuê, nhà xưởng, đất xã Thái Mỹ, Huyện Củ Chi chủ yếu không nằm ở khu vực trung tâm gây trở ngại cho việc tìm kiếm thông tin của khách hàng.
Batdongsan.com.vn chính là giải pháp tối ưu khi bạn muốn cập nhật các thông tin mới nhất về cho thuê kho, nhà xưởng, đất xã Thái Mỹ, Huyện Củ Chi. Đây là kênh thông tin uy tín, chính xác và chi tiết về tất cả các loại hình bán/cho thuê bất động sản trên thị trường.
Để tìm thuê kho, nhà xưởng, đất xã Thái Mỹ, Huyện Củ Chi giá rẻ, phù hợp nhất bạn nên nắm được một số lưu ý sau đây:
  • - Xem xét các yếu tố liên quan đến kho, xưởng, đất cần thuê như vị trí, diện tích, an ninh, an toàn trong khu vực, tình hình giao thông có thuận tiện hay không?...
  • - Lưu ý các điều khoản trong hợp đồng cho thuê, trong đó có giá thuê và các chi phí phát sinh liên quan khác.