Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê nhà riêng Quận 12

Hiện có 46 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Thị trường cho thuê nhà riêng/nhà nguyên căn Quận 12

Sức hút của bất động sản Quận 12 và những vùng ven ngày càng tăng lên khi có sự chênh lệch cao về giá nhà ở so với khu trung tâm. Cơ sở hạ tầng phát triển, hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện khiến cho khoảng cách đến trung tâm không còn là trở ngại khi tìm nhà ở đối với nhiều người. Thay vào đó, họ sẽ tìm nhà chú trọng đến không gian sống tốt hơn. Thuê nhà nguyên căn Quận 12 chính là giải pháp nhà ở được nhiều người lựa chọn hiện nay. 

Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn nhu cầu thuê nhà nguyên căn tăng lên một phần do tài chính của người thuê nhà đang dần được cải thiện, họ có nhu cầu thuê nhà ở có chất lượng cao hơn. Họ quan tâm nhiều hơn đến môi trường sống và những tiện ích xung quanh. Điều này rất khó được đáp ứng ở phân khúc phòng trọ cho thuê. Ngoài ra, vấn đề an ninh, giờ giấc tự do, tự chủ cùng với các loại chi phí dịch vụ như điện, nước rẻ hơn khiến cho phân khúc cho thuê nhà nguyên căn Quận 12 giá rẻ ngày càng thu hút khách.

Khách hàng có thể lựa chọn các phân khúc nhà cho thuê khác nhau sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Chẳng hạn, cho thuê nhà nguyên căn Quận 12 dưới 3 triệu thường thích hợp cho các gia đình trẻ, nhóm sinh viên, người độc thân thuê để ở. Nếu có mức thu nhập cao hơn, họ có thể quan tâm đến phân khúc cho thuê nhà riêng từ 3-5 triệu, 5-7 triệu...Nếu thuê nhà nguyên căn với mục đích kinh doanh như làm văn phòng, trụ sở kinh doanh hoặc tách phòng riêng để cho thuê lại thì mức giá thường từ 10 triệu trở lên để có thể tìm thấy căn nhà lý tưởng.

Các khu vực được khách hàng quan tâm nhiều nhất thường là cho thuê nhà nguyên căn Đông Hưng Thuận, Trung Mỹ Tây, Hiệp Thành, Thới An Quận 12, vì đây là trung tâm của quận, được phát triển toàn diện hơn cả.

Những lưu ý khi thuê nhà nguyên căn Quận 12

  • Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin chủ cho thuê để tránh được một số rủi ro không đáng có
  • Hãy đọc kỹ hợp đồng thuê nhà, thảo luận về các điều khoản để đi đến thống nhất
  • Hãy kiểm tra điều kiện sinh hoạt của căn nhà cho thuê
  • Hãy xem xét kỹ môi trường sống xung quanh ngôi nhà thuê

Để tìm được các thông tin về cho thuê nhà nguyên căn Quận 12 mới nhất, giá rẻ và phù hợp, hãy tham khảo các thông tin được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất trên trang web Batdongsan.com.vn. Các phân khúc cho thuê nhà riêng Quận 11 được quan tâm nhiều nhất: