Mua bán kho, nhà xưởng tại Huyện Chương Mỹ

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán kho, nhà xưởng tại Huyện Chương Mỹ

Thông tin mua bán kho, nhà xường Chương Mỹ

Khu vực có nhiều kho, nhà xưởng mua bán

Chúc Sơn, Phú Nghĩa, Phụng Châu, Tân Tiến, Thuỷ Xuân Tiên

Số lượng

20 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

15-04-2024, 09:19

Có vị trí địa lý đắc địa, cùng nền kinh tế thuận lợi, Chương Mỹ đã ngày nay được UBND Hà Nội thông qua nhiều chính sách quy hoạch, xây dựng trên địa bàn này nhiều dự án bất động sản, tiềm năng thị trường BĐS Chương Mỹ được “đánh thức”. Batdongsan.com.vn cũng đưa ra báo cáo, hiện nay thị trường bất động sản Chương Mỹ đã và đang có những dấu hiệu khởi sắc, điển hình nhất hiện nay là phân khúc bán kho, nhà xưởng Chương Mỹ được nhiều người quan tâm nhiều.

Bất động sản Chương Mỹ đang được giới đầu tư săn lùng

Chương Mỹ nằm ở phía Tây Nam thủ đô. Diện tích toàn huyên Chương Mỹ hiện là 23.240 ha, xếp thứ 3 Hà Nội, nó đứng sau huyện Ba Vì và Sóc Sơn. Địa hình Chương Mỹ được đánh giá đặc biệt khi nơi đây vừa có bán sơn địa lại vừa có đồng bằng.

Các huyện ven đô Hà Nội theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn hầu như đều sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Và huyện Chương Mỹ Hà Nội cũng không nằm ngoài số đó, non nước nơi đây hữu tình, cảnh sắc thơ mộng. Chương Mỹ làm xiêu lòng không ít du khách thập phương từ mọi nơi đến thăm. Nhắc đến Chương Mỹ, là ta sẽ nghĩ luôn đến những ngôi đình, ngôi đền, ngôi chùa nổi tiếng (chùa Trăm Gian, chùa Hỏa Tinh, chùa Trầm, chùa Sấu, đình Yên Duyệt, Đình Nghè, đình Kỳ Viên…)

Hiện nay, thị trường bất động sản Chương Mỹ nói chung và phân khúc bán đất Chương Mỹ nói riêng đang giao dịch khá tốt, nhiều dự án BĐS còn thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, bởi vì khu vực này là nới tập trung nhiều cụm, điểm công nghiệp lớn và hầu hết đã đi vào hoạt động (KCN Phú Nghĩa, KCN Nam Tiến Xuân, cụm công nghiệp Ngọc Sơn, KCN Đồng Sen, Đồng Đế,..)

Thống kê mới nhất của Batdongsan.com.vn cũng cho chúng ta thấy, giá đất tại Chương Mỹ hiện nay đã tăng từ 30 - 40%. Tức là từ con số 13 triệu/m2 thì nay đã tăng lên 28-33 triệu/m2, thậm chí một số địa phương của huyện còn đạt ngưỡng gần 50 triệu/m2 tiêu biểu nhất là thị trấn Chúc Sơn.

Quy hoạch hạ tầng tại Chương Mỹ cũng góp phần lớn trong việc tạo nên bộ mặt kiến trúc hiện đại, đẹp và văn minh cho nơi này. Hạ tầng giao thông huyện Chương Mỹ đã giúp người dân kết nối với trung tâm thành phố dễ dàng hơn, nhiều người sẽ biết đến thị trường bất động sản Chương Mỹ. Rào cản về địa lý vùng ven đô không còn là trở ngại. Giới đầu tư sẽ để ý đến thị trường BĐS Chương Mỹ nhiều hơn, trong đó không thể bỏ qua phân khúc nhà kho, nhà xưởng Chương Mỹ - bởi khu vực này còn quỹ đất khá dồi dào.

Mua bán kho xưởng Chương Mỹ tại Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin số 1 Việt Nam về loại hình bất động sản nhà kho, xưởng sản xuất, đất xây dựng làm kho xưởng tại huyện Chương Mỹ. Với hàng nghìn tin rao mỗi ngày được cập nhật trên Batdongsan.com.vn, chúng tôi mang đến một nguồn thông tin cực lớn, giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo về loại hình bất động sản đang quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!