Có 81.425 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Quận Bắc Từ Liêm

Hiện có 2.570 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại quận Bắc Từ Liêm với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Quận Bắc Từ Liêm

Hàng loạt chính sách về hạ tầng được đầu tư mới ở Bắc Từ Liêm, đã trở thành động lực khiến cho chủ đầu tư rầm rộ tung ra các dự án, tạo nên những cơn 'sóng' bất động sản Bắc Từ Liêm. Có thể nói, thị trường giao dịch mua bán Nhà đất Bắc Từ Liêm hiện nay khá sôi động, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Thị trường bất động sản Bắc Từ Liêm sôi động.

Trong một thời gian rất ngắn, quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội là khu vực được nhắc nhiều nhất trên bản đồ quy hoạch của thành phố Hà Nội với các công trình giao thông trọng điểm. Hàng loạt trục đường chính được cải tạo và mở rộng: mở rộng đường Phạm Văn Đồng, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Nguyễn Hoàng Tôn, làm tiếp đường trên cao đoạn Mai Dịch – cầu Thăng Long, xây dựng siêu dự án Hoàng Quốc Việt kéo dài...

Ngay sau khi tuyến đường hoàn thành, người sở hữu nhà đất Bắc Từ Liêm sẽ không còn lo lắng về ùn tắc giao thông, việc di chuyển vào thành phố trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Song song với sự phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông, nhiều khu đô thị cũng được triển khai tại địa bàn: dự án chung cư Golmak city, Chung cư Green Star, Chung cư An bình city được hình thành... Sự xuất hiện của những khu đô thị lớn này đã tạo nên cơn sóng dữ dội trong thị trường bất động sản Bắc Từ Liêm. Thay vì tìm mua nhà đất ở khu vực trung tâm, nhiều khách hàng đã có xu hướng tìm mua nhà đất quận Bắc Từ Liêm để an cư.

Ngoài tiện ích từ hạ tầng giao thông, cư dân sinh sống ở Bắc Từ Liêm còn được sử dụng nhiều hệ thống tiện ích công cộng khác như: Siêu thị Metro, công viên Hòa Bình, bệnh viện 198,... Ngoài ra, khu vực này tập trung nhiều trường đại học lớn: Học viện Tài chính, học viện Khoa học Kỹ thuật Quân sự,... Vì vậy mà giao dịch cho thuê – mua bán nhà đất Bắc Từ Liêm luôn nhộn nhịp.

Theo đánh giá của chuyên gia Batdongsan.com.vn, với tốc độ phát triển như hiện nay, trong tương lai không xa, quận Bắc Từ Liêm sẽ trở thành điểm thu hút nhiều nhà đầu tư đến đây phát triển dự án

Từ Liêm từ ngày lên quận, thị trường Bất Động Sản bắt đầu sôi động. Đặc biệt, do quỹ đất còn nhiều, giá lại thấp, nên Bắc Từ Liêm thu hút hàng loạt dự án BĐS lớn, nhỏ. Do đó, khách hàng có nhu cầu mua nhà Bắc Từ Liêm có nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với túi tiền của gia đình.

Nếu bạn đang có ý định thuê căn hộ hay muốn giáo dịch mua bán bất động sản Bắc Từ Liêm, thì đây chắc chắn là thời điểm bạn không nên bỏ qua.

Chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật thường xuyên về tình hình mua bán bất động sản quận Bắc Từ Liêm. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại quận Bắc Từ Liêm được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực quận Bắc Từ Liêm được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:

 
 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!