Có 25.616 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Huyện Gia Lâm

Hiện có 1.942 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại huyện Gia Lâm với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Huyện Gia Lâm

Trong bối cảnh giá nhà đất có thể sẽ tăng tới 30% và sự xuất hiện của rất nhiều dự án đô thị thông minh, Thị trường Nhà đất  Gia Lâm đang ngày càng có sức hút lớn. Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu xem sức hút đó đến từ đâu nhé.

Sức hút của thị trường Nhà đất Gia Lâm

Trước đó, thị trường bất động sản Gia Lâm (nằm ở khu vực phía đông Hà Nội) đã khá sôi động. Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, trong vòng 3 năm trở lại đây, giá mua bán nhà đất huyện Gia Lâm liên tục tăng, mỗi năm tăng từ 10-30% tùy xã, thị trấn.

Bên cạnh thông tin Gia Lâm sắp được lên quận, cộng với việc nơi đây có dự án Vinhomes Ocean Park đang được triển khai - đât chính là một trong những nguyên nhân chủ chốt tạo nên sức hút mạnh mẽ với thị trường bất động sản Gia Lâm.

Theo các chuyên gia nhận định, sức hút của BĐS Gia Lâm cũng gắn liền với sự phát triển của cơ sở hạ tầng và quy hoạch chung của Hà Nội. Ngoài sức hút đến từ các dự án như Vinhomes Ocean Park, hàng loạt cây cầu trọng điểm (Đông Trù, Vĩnh Tuy 2, Tứ Liên, cầu Đuống 2, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Giang Biên… ) hoàn thành hoặc sắp được triển khai xây dựng tại địa bàn Gia Lâm đã khiến cho thị trường nơi đây trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Theo tìm hiểu của batdongsan.com.vn, hiện nay Nhà đất Gia Lâm có mức độ quan tâm lớn từ thị trường. Tại đây, khu vực Kiêu Kỵ giá chào bán nhà đất gần mặt đường rộng 5m với giá 40 – 45 triệu đồng/m2, ở thời điểm trước đó có chỉ bán giá 28 – 30 triệu đồng/m2; tại các khu vực như ổ Bi, Đa Tốn, Phù Đổng, Yên Viên… giá cũng đã tăng khoảng 2 lần. Dự báo trong thời gian sắp tới, xu hướng tăng giá Nhà đất của các quận ngoài trung tâm, tiêu biểu là Gia Lâm vẫn sẽ cao hơn các quận trung tâm Hà Nội khi mà giá BĐS tại các quận ngoài trung tâm còn rẻ hơn rất nhiều so với các quận trong trung tâm.

Ngoài ra, sản phẩm đất nền dự án, shophouse Gia Lâm cũng được đông đảo khách hàng quan tâm. Dự báo trong thời gian sắp tới, giá đất nền Gia Lâm tiếp tục sẽ tăng trưởng và trở thành điểm thu hút của nhiều nhà đầu tư BĐS muốn nhanh kiếm lời.

Hãy tiếp tục theo dõi tình hình thị trường BĐS Gia Lâm, chúng tôi sẽ cập nhật tin tức thường xuyên. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại huyện Gia Lâm được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực huyện Gia Lâm được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:

 
 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!