Có 96.254 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Quận Thanh Xuân

Hiện có 4.183 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại quận Thanh Xuân với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân là một trong những khu vực trọng điểm và phát triển nhanh về hạ tầng cùng chuối tiện ích, khu vực này luôn được coi là điểm nóng về các giao dịch mua bán Nhà đất, thu hút giới đầu tư và đông đảo khách hàng.

Yếu tố nào tác động tích cực đến thị trường Nhà đất Thanh Xuân?

Hạ tầng đồng bộ, hiện đại

Quận Thanh Xuân được chuyên gia đánh giá cao về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông đồng bộ. Hiện tại, Thanh Xuân tiếp giáp cũng như đang có thêm nhiều dự án giao thông trọng điểm được triển khai. Tiêu biểu nhất là trục Láng Hạ - Lê Văn Lương. Không chỉ là quận có cộng đồng dân trí cao, Thanh Xuân còn là nơi tập trung rất nhiều trụ sở, văn phòng của các cơ quan, các tập đoàn, doanh nghiệp lớn,.. mang đến cho người dân môi trường văn minh, trở thành lựa chọn an cư lý tưởng dành cho những người thành đạt.

Quỹ đất hiếm hoi, nhu cầu ở lớn

Các chuyên gia Địa ốc, các nhà đầu tư bất động sản đều có nhận định: trong bối cảnh quỹ đất có vị trí đắc địa, nằm ở trung tâm Hà Nội trở nên hiếm hoi hơn, cùng với đó là tốc độ phát triển dân cư nhanh chóng hiện nay, thì quỹ đất của quận Thanh Xuân ngày càng trở nên đắt giá.

Do đó, rất nhiều chủ đầu tư đã gom mua đất quận Thanh Xuân để triển khai dự án, đón đầu hạ tầng. Các dự án hiện nay đang triển khai tại quận Thanh Xuân luôn được khách hàng đánh giá cao. Yếu tố thuận lợi đó không chỉ phù hợp với khách mua nhà để ở mà cũng thu hút nhà đầu tư căn hộ để cho thuê sinh lời.

Theo ghi nhận của Batdongsan.com.vn, thị trường Nhà đất quận Thanh Xuân đã bùng nổ và ghi nhận số lượng giao dịch mua bán nhà đất Thanh Xuân tăng vọt, đặc biệt sôi động nhất là  phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Hơn nữa, chuyên gia nhận định, chỉ những chủ đầu tư nào có tiềm lực tài chính, với tầm nhìn vĩ mô mới có thể chen chân vào được khu vực này, do đó, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm BĐS Thanh Xuân.

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tình hình Nhà đất quận Thanh Xuân. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại quận Thanh Xuân được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực quận Thanh Xuân được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:

 
 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!