Có 91.099 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Huyện Đông Anh

Hiện có 1.640 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại huyện Đông Anh với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Huyện Đông Anh

Theo khảo sát mới nhất của Batdongsan.com.vn, tỷ lệ tìm kiếm về nhà đất Đông Anh trong thời gian vừa qua là lớn nhất trong các khu vực của Hà Nội. Với việc liên tiếp công bố và lấy ý kiến về các quy hoạch mới, huyện Đông Anh đã thực sự trở thành cái tên được nhiều doanh nghiệp Địa ốc lớn quan tâm.

Thị trường Nhà đất Đông Anh nhận được sự quan tâm lớn 

Theo tìm hiểu của phóng viên, những lô đất từ 15 – 20 triệu đồng/m2 hiện có tỷ lệ tìm kiếm nhiều nhất tại Đông Anh, tăng thêm 6% so với cùng kỳ năm trước. Nếu tính trong  vòng 5 năm qua, giá Nhà đất Đông Anh đã tăng lên 61%.

Nguyên nhân tăng giá này được lý giải theo thông tin là một số huyện vùng ven Hà Nội sắp lên quận. Kế hoạch của Hà Nội sẽ đưa Đông Anh nâng cấp lên quận trong thời gian sắp tới. Và được biết, Đông Anh được quan tâm nhất vì cơ sở hạ tầng rất phát triển, lại gần sân bay Nội Bài, kết nối thuận tiện nhanh chóng với nội thành. Ngoài ra, một số dự án đại đô thị lớn cũng được khởi động tại huyện Đông Anh.

Đông Anh là vùng đất có truyền thống văn hóa của một nền văn minh sông Hồng với bề dày lịch sử, nhắc đến Đông Anh là nhắc đến vùng đất được lựa chọn là Kinh đô của 2 triều đại, đó là Kinh đô của Âu Lạc và Kinh đô của Nhà nước dưới thời Ngô Quyền, sau khi quân ta đại thắng quân Nam Hán trên sông Bạch Đằng.

Trải qua thời gian, ngày nay huyện Đông Anh có nhiều điều kiện thuận lợi và tiềm năng lớn về môi trường tự nhiên, kinh tế, xã hội và cả thị trường để phát triển nền kinh tế thương mại, du lịch, giao thông, giao thương hàng hóa hiện nay và tương lai.

Về hạ tầng giao thông, huyện Đông Anh không còn xa trung tâm Hà Nội nữa khi cầu Nhật Tân, Đông Trù chính thức hoạt động. Giai đoạn từ 2014 - 2016, khi hai cây cầu trên thông xe, nhà ga T2 Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và đường 5 kéo dài hoàn thiện, đã tạo kết nối giao thông thuận lợi và hoàn chỉnh, liên kết nhanh chóng tới các tỉnh lân cận.

Theo các chuên gia nhận định, nhiều người có xu hướng chọn mua nhà đất Đông Anh đầu tư để chờ thời, trong khi, người có nhu cầu ở thực cũng chọn Đông Anh để sinh sống bởi mật độ dân số, cơ sở hạ tầng, tiện ích nơi đây rất phù hợp với cuộc sống bình yên nhưng vẫn hiện đại.

Ngoài ra, cùng với sự xuất hiện của các nhà đầu tư lớn và nhiều dự án BĐS chất lượng khiến cho thị trường bất động sản Đông Anh trở nên sôi động hơn. Theo khảo sát Batdongsan.com.vn, riêng huyện Đông Anh, số người tìm kiếm về bất động sản khu vực này tăng khá mạnh, gấp từ 1,5 đến 2 lần so với cùng kỳ năm trước. Đông Anh hiện nay nằm trong top những địa phương có số người tìm kiếm mua bán Nhà đất lớn của cả nước.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thường xuyên về tin tức về tình hình Nhà đất Đông Anh. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại huyện Đông Anh được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực huyện Đông Anh được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:

 
 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!