Bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Huyện Đông Anh

Hiện có 3 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
 
 

Đông Anh là địa bàn nằm tại cửa ngõ thủ đô, kinh tế tăng trưởng liên tục trong 5 năm qua; hạ tầng cơ sở và giao thông ngày càng đồng bộ và hiện đại; an ninh và trật tự xã hội Đông Anh cũng được đảm bảo. Hội tụ đủ những yếu tố này nên Đông Anh cũng đủ điều kiện để trở thành đơn vị hành chính cấp quận Thành phố.

Cùng với định hướng phát triển khu vực Đông Anh theo mô hình "thành phố công nghiệp", hiện nay vùng đất Đông Anh chính là khu vực được nhiều “ông lớn” của bất động sản ngó tới. Bởi thế, các phân khúc BDS tại đây đều đang phát triển mạnh. Tiêu biểu hiện nay là phân khúc bán bất động sản nghỉ dưỡng - trang trại khu nghỉ dưỡng Đông Anh đã và đang tạo nên dấu ấn mới trên địa bàn Đông Anh. Vậy lý do nào khiến cho thị trường này được nhắc tới nhiều trong thời gian qua Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu nhé.

Bất động sản Đông Anh thay đổi diện mạo từng ngày

Qua khảo sát thực tế của batdongsan.com.vn tại Đông Anh, chính yếu tố thay đổi về cơ sở hạ tầng và giao thông, bên cạnh đó là việc ấm lên của thị trường BĐS nói chung đã khiến các giao dịch bán bất động sản nghỉ dưỡng - trang trại khu nghỉ dưỡng Đông Anh có chuyển biến tốt.

Chỉ 10 năm trước , thị trường bất động sản khu vực phía Tây là trục phát triển chính với một chuỗi dự án hạ tầng lớn  nhỏ, thì 10 năm  tới,  phía bắc  thành phố Hà Nội (trong đó nổi bật nhất là huyện Đông Anh), sẽ tạo nên bước chuyển mình ngoạn mục, chắc chắn sẽ biến huyện Đông Anh nói riêng, khu vực Nhật Tân Nội Bài nói chung thành trục phát triển mạnh nhất thủ đô Hà Nội. Được biết, 2 bên đường Nhật Tân - Nội Bài trong tương lai gần sẽ xuất hiện hàng loạt siêu dự án có quy mô lớn bậc nhất Hà Nội. Càng ngày, sẽ càng có nhiều người rời từ nội đô ra ngoại thành để sinh sống, quỹ đất vùng ven như huyện Đông Anh được nhiều chủ đầu tư nhắm. Sẽ không cón lâu nữa, Đông Anh  thay đổi diện mạo, các dự án biệt thự cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng - trang trại khu nghỉ dưỡng Đông Anh sẽ được triển khai hàng loạt.

Tiện ích hiện đại tiếp theo là Công viên Kim Quy này được đầu tư bởi tập đoàn Sungroup. Đây là công trình được chuyên gia đánh giá là điểm vui chơi giải trí lớn nhất với quy mô sánh ngang tầm công viên Disneyland. Biến vùng đất Đông Anh là điểm đến thu hút đông đảo du khách mọi miền.

ngoài ra còn có thêm hai dự án lớn mang tầm cỡ cũng được đầu tư tại Đông Anh là nhà hát Opera tầm cỡ quốc tế và siêu thành phố thông minh với trị giá đầu tư lên đến 4 tỷ USD do Tập đoàn BRG và các đối tác đến từ Nhật Bản đầu tư). Hai công trình đồ sộ này sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo thị trường bất động sản huyện Đông Anh.

Có thể nói, chính lợi thế đến từ cơ sở hạ tầng, giao thông, cùng với sự đầu tư những công trình trọng điểm, chắc chắn rằng, trong tương lai không xa, huyện Đông Anh sẽ là một điểm sáng thu hút vốn đầu tư "khủng" của các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Batdongsan.com.vn hiện là kênh thông tin số 1 Việt Nam về bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại huyện Đông Anh. Mang đến kênh thông tin mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng, với các tin đăng được cập nhật liên tục, mang đến nguồn thông tin được nhanh nhất và chính xác nhất. Giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về bất động sản mà mình đang quan tâm và kết nối người bán và người mua thuận lợi nhất. 

Có thể bạn quan tâm: