Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Huyện Sóc Sơn

Hiện có 20 bất động sản.
Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Sóc Sơn, Hà Nội
Xem lịch sử giá
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Huyện Sóc Sơn

Lịch sử giá bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại huyện Sóc Sơn

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để mua trang trại, khu nghỉ dưỡng tại huyện Sóc Sơn ?

Thông tin mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng Sóc Sơn

Giá bán trang trại, khu nghỉ dưỡng Sóc Sơn

2 - 21 triệu/m²

Diện tích phổ biến

636 - 5.700 m²

Khu vực có nhiều trang trại, khu nghỉ dưỡng mua bán

Minh Trí, Minh Phú

Số lượng

20 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

27-05-2024, 10:20

Tiềm năng từ quy hoạch Sóc Sơn trở thành trung tâm công nghiệp mới của Hà Nội đã khiến vùng đất này ngày càng thu hút nhiều sự chú ý của giới đầu tư bất động sản Hà Thành. Theo khảo sát mới nhất của Batdongsan.com.vn, phân khúc sôi động nhất thị trường BĐS Sóc Sơn hiện nay chính là bán đất nền Sóc Sơn. Ngoài ra, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng - bán trang trại khu nghỉ dưỡng Sóc Sơn hiện cũng đang rục rịch các giao dịch. Cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên nhân phát triển của thị trường BĐS Sóc Sơn.

Thị trường bất động sản Sóc Sơn tăng nhiệt

Sóc Sơn là một huyện ven đô nằm ở phía bắc Hà Nội. Huyện này cũng được xem là cửa ngõ phía Bắc thủ đô, bởi nó sở hữu vị trí có thể nói là khá đắc địa. Sóc Sơn giáp Phổ Yên - Thái Nguyên, giáp huyện Yên Phong - Bắc Ninh và Hiệp Hòa - Bắc Giang về phía đông, đông bắc, giáp Phúc Yên - Vĩnh Phúc về phía tây bắc.

Các tỉnh tiếp giáp Sóc Sơn lại là những vùng có nền kinh tế rất phát triển, lưu lượng người di chuyển về  khu vực này khá lớn. Lượng lớn người dân từ các tỉnh phía Bắc di chuyển về Thủ đô làm việc ngày càng tăng. Chính vì thế, hạ tầng giao thông đi qua huyện Sóc Sơn ngày càng được Nhà nước ưu tiên phát triển với nhiều tuyến đường mới hơn được mở rộng và quy hoạch.

Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, từ năm 2015, Sóc Sơn đã được phê duyệt và xác định để phát triển thành trung tâm công nghiệp hiện đại mới của thủ đô, Nhà nước sẽ ưu tiên phát triển khu công nghiệp, cụm công nghiệp, và sẽ di dời, phân tán cụm tiểu thu công nghiệp sẵn có trong ranh giới, chuyển sang phát triển khu chức năng dịch vụ công cộng.

Hơn nữa, xu hướng “đổ bộ” ra vùng ven sinh sống đang hình thành và ngày càng lan rộng, khiến cho bất động sản Sóc Sơn lại được phen nữa tăng giá. Giới đầu tư đặt rất nhiều kỳ vọng với tiềm năng sinh lời lớn tại mảnh đất này. Thị trường đất nền bắt đầu tăng nhiệt trở lại. Kéo theo phân khúc bán trang trại khu nghỉ dưỡng Sóc Sơn được hưởng lợi theo. Nhất là khu vực Bắc Phú, Mai Đình. 

Batdongsan.com.vn hiện được chuyên gia đánh giá là kênh thông tin số 1 Việt Nam về bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại huyện Sóc Sơn. Mang đến kênh thông tin mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng, với các tin đăng được cập nhật liên tục, mang đến nguồn thông tin được nhanh nhất và chính xác nhất. Giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về bất động sản mà mình đang quan tâm và kết nối người bán và người mua thuận lợi nhất. 

Có thể bạn quan tâm:

 

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!