Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Huyện Quốc Oai

Hiện có 23 bất động sản.
Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Quốc Oai, Hà Nội
Xem lịch sử giá
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại huyện Quốc Oai với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Huyện Quốc Oai

Lịch sử giá bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại huyện Quốc Oai

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để mua trang trại, khu nghỉ dưỡng tại huyện Quốc Oai ?

Thông tin mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng Quốc Oai

Giá bán trang trại, khu nghỉ dưỡng Quốc Oai

2 - 15 triệu/m²

Diện tích phổ biến

451 - 12.305 m²

Khu vực có nhiều trang trại, khu nghỉ dưỡng mua bán

Phú Mãn, Đông Xuân, Hòa Thạch, Cấn Hữu, Đồng Quang

Số lượng

23 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

25-05-2024, 08:07

Khoảng năm năm trở lại đây, thị trường bất động sản Quốc Oai dậy sóng với nhiều cơn sốt dự án mới. Sau khoảng thời gian khá dài thị trường này "ngủ im lìm", giờ đây làn sóng đầu tư đã bắt đầu khuấy đảo thị trường BĐS Quốc Oai, nổi bật trong đó là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng - trang trại khu nghỉ dưỡng Quốc Oai đang nhận nhiều tín hiệu tốt từ thị trường.

Ồ ạt làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Quốc Oai

Quốc Oai được người ta nhận xét dường như đã có 1 giấc ngủ “yên ả” suốt trong 10 năm qua. Tuy nhiên, từ giữa năm 2019, sóng đã nổi lên tại thị trường bất động sản Quốc Oai khi có quy hoạch xây dựng khu công nghệ cao Láng - Hòa Lạc.

Ngoài ra, quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết về xây dựng Bệnh viện Nhi trung ương cơ sở 2 và bệnh viện phụ sản trung ương 2 tại Quốc Oai với quy mô lớn và tổng mức đầu tư khủng, lại càng khiến cho giá bất động sản nơi đây trở nên đắt giá hơn trước rất nhiều.

Làn sóng đầu tư BĐS đang ồ ạt về Quốc Oai để săn đất, thanh quản được đẩy lên cao. Giá đất khu vực Ngọc Mỹ CŨNG đã thiết lập mặt bằng mới. Theo khảo sát của batdongsan.com.vn, những lô đất dự án ở gần 2 bệnh viện mới này giá vọt lên từ mức 4-5 triệu đồng/ đến 8-10 triệu đồng/m2. Những lô đất nền có vị trí đẹp, giá đang được rao bán chạm mức 12-15 triệu đồng/m2. Ăn theo dự án quy hoạch bệnh viện, bất động sản - khách sạn nghỉ dưỡng huyện Quốc Oai cũng rịch rịch vào mùa phát triển.

Khu vực các xã lân cận Hòa Lạc cũng được các nhà đầu tư dành quan tâm khi tuyến cao tốc đi Hòa Bình nối thông với tuyến đường Láng - Hòa Lạc đã chính thức được đưa vào vận hành. Cao tốc Láng – Hòa Lạc là chuyến chạy thẳng từ Big C Thăng Long đến điểm cuối của nút giao Hòa Lạc, tuyến đường cao tốc đi Hòa Bình góp phần kết nối cực kỳ dễ dàng giữa Hòa Lạc và các vùng lân cận khác .

Ngoài ra, sự xuất hiện của rất nhiều nhà máy lớn bắt đầu khởi công hoặc đã được xây dựng xong như nhà máy Mitsubishi, Vrex (Nhật Bản), nhà máy Kova (Hàn Quốc), .... động thái này cũng khiến cho mặt bằng BĐS Quốc Oai thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Có thể thấy rằng, sau thời gian khá dài trầm lắng, bất động sản Quốc Oai hiện nay đã có sự khởi sắc trở lại. Riêng phân bất động sản nghỉ dưỡng Quốc Oai được rất nhiều sự quan tâm của khách cá nhân và giới đầu tư. Batdongsan.com.vn sẽ cập nhật thường xuyên về tình hình Nhà đất khu vực này, bạn đọc đón chờ theo dõi.

Batdongsan.com.vn cũng được đánh giá là kênh thông tin số 1 Việt Nam về bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại huyện Quốc Oai. Mang đến kênh thông tin mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng, với các tin đăng được cập nhật liên tục, mang đến nguồn thông tin được nhanh nhất và chính xác nhất. Giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về bất động sản mà mình đang quan tâm và kết nối người bán và người mua thuận lợi nhất. 

Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!