Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Huyện Gia Lâm

Hiện có 5 bất động sản.
14,3%
Giá bán nhà riêng tại Huyện Gia Lâm đã giảm trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Huyện Gia Lâm

Thông tin mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng Gia Lâm

Khu vực có nhiều trang trại, khu nghỉ dưỡng mua bán

Dương Quang

Số lượng

5 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

13-06-2024, 09:02

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang đi đến cực điểm, thị trường bất động sản phía Đông - trong đó nổi bật nhất là huyện Gia Lâm sẽ là khu vực phát triển và thay thế sự sôi động của bất động sản phía Tây. Trong bài viết này, Batdongsan.com.vn sẽ chỉ ra lý do tại sao phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng - trang trại khu nghỉ dưỡng Gia Lâm hiện đang là tâm điểm của thị trường.

“Đại gia” đổ bộ thị trường bất động sản Gia Lâm

Một điểm nhấn gây chú ý là dòng sản phẩm nhà ở khu vực phía Tây Hà Nội cơ bản đã hạ nhiệt, nguồn cung chủ yếu hiện nay đến từ khu vực phía Đông, trong đó thị trường bất động sản Gia Lâm khá nổi bật. Sự góp mặt của các dự án chất lượng cao giống như một mảnh ghép hoàn thiện hơn cho khu vực này với sự đầu tư đến từ các “đại gia” như ông lớn Vingroup, Him Lam, Eurowindow…

Hiện, khu vực phía Đông và Đông Bắc sông Hồng đã có nhiều dự án hiện hữu và đã giới thiệu đến khách hàng, dự án chất lượng trung cấp, giá cả phù hợp với thu nhập của người dân vùng này.

Cách đây 10 năm, BĐS chủ yếu hướng về phía Tây, nhưng nay đã chuyển dịch sang phía Đông và Đông Bắc (trong đó phải kể đến sự nổi bật của bất động sản Gia Lâm), đó là nhờ hệ thống hạ tầng nơi đây đã được đồng bộ.

Không đơn thuần khi các “ông lớn” địa ốc triển khai xây dựng khu đô thị gần sông Hồng. Chuyên gia Batdongsan.com.vn cho rằng, tất cả thành phố nào có sông chảy qua đều phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển của hạ tầng. Hà Nội từ khi xây dựng một loạt cầu bắc qua sông Hồng (cầu Nhật Tân, Vĩnh Tuy), vùng bên kia sông Hồng đã có sự phát triển cân đối. 

Vài năm gần đây, có rất nhiều dự án ở Gia Lâm - trong đó có nhiều dự án ta có thể gọi là siêu dự án do các tập đoàn trong nước và quốc tế đầu tư. Khi các dự án này hình thành, khu vực Gia Lâm sẽ là trọng tâm, trọng điểm phát triển của thành phố Hà Nội, thay thế cho thị trường BĐS phía Tây đã phát triển rất nóng trong thời gian qua. Hiện tại, theo tìm hiểu của chúng tôi về phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, giao dịch cho thuê, mua bán trang trại khu nghỉ dưỡng Gia Lâm, do được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông, cho nên cũng đang trong thời điểm được nhiều nhà đầu tư nhắm tới.

Batdongsan.com.vn hiện được xem là kênh thông tin số 1 Việt Nam về bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại huyện Gia Lâm. Mang đến kênh thông tin mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng, với các tin đăng được cập nhật liên tục, mang đến nguồn thông tin được nhanh nhất và chính xác nhất. Giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về bất động sản mà mình đang quan tâm và kết nối người bán và người mua thuận lợi nhất.

Có thể bạn quan tâm:

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

14,3%
Giá bán nhà riêng tại Huyện Gia Lâm đã giảm trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá

Bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Huyện Gia Lâm

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!