Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Quận Hà Đông

Hiện có 1 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Tin xác thực

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Quận Hà Đông

Hà Nội là một trong những khu vực luôn đi đầu trong lĩnh vực bất động sản, tiềm năng to lớn về lĩnh vực này dải đều ở tất cả các quận, điển hình nhất là quận Hà Đông. Đây là khu vực có mật độ  dự án BĐS dày đặc nhất Thủ đô. Bất động sản quận Hà Đông được chuyên gia đánh giá là có những chuyển biến tích cực và đang dần thay đổi diện mạo của mình mới mẻ hơn với sự xuất hiện của nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng - khách sạn, trang trại khu dưỡng Hà Đông ngày càng chiếm sự quan tâm từ khách hàng.

Thị trường bất động sản Hà Đông sôi sục

Hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại... chính là đòn bẩy giúp thị trường bất động sản Hà Đông tăng giá trị, thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. 

Trước đây, hệ thống giao thông Hà Đông chủ yếu phụ phụ thuộc vào đường Nguyễn Trãi, cư dân di chuyển khó khăn khi vào trung tâm thành phố, khiến nhà đầu tư khá “e dè” với các dự án bất động sản trên địa bàn này. Tuy nhiên, vài năm gần đây, quận Hà Đông được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng, đặc biệt là hệ thống giao thông đô thị, các tuyến đường lớn được triển khai mới hoặc là cải tạo mở rộng… đã tạo ra một mạng lưới giao thông thông suốt cho "tam giác phía Tây" là quận Hà Đông - quận Nam Từ Liêm - quận Cầu Giấy.

Khi hệ thống giao thông hoàn thiện, ngoài ra Hà Đông còn là khu vực được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng dịch vụ - xã hội, là nơi tập trung các trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, chuỗi tiện ích lớn. Trong đó, nổi bật nhất là Trung tâm thương mại Aeon Mall thứ 2 tại Thủ đô Hà Nội có vốn đầu tư 200 triệu USD, Khu tiện ích 5 sao ParkCity Club Hanoi với quy mô 1,7ha,... Đây sẽ là đòn bẩy mạnh, tác động trực tiếp đến tính thanh khoản của thị trường và gia tăng giá trị bất động sản quận Hà Đông. Hầu hết mọi phân khúc BĐS tại đây đều giao dịch tốt. Trong đó, các giao dịch mua bán trang trại khu nghỉ dưỡng Hà Đông cũng được chú ý hơn trước.

Nhiều nhà đầu tư BĐS uy tín vẫn đang tiếp tục "rót vốn" cho các dự án tại khu vực đầy tiềm năng này. Nguồn cung BĐS dồi dào sẽ vừa là cơ hội, lại vừa là thách thức khiến cho các chủ đầu tư BĐS phải có tầm nhìn chiến lược để có thể tạo dấu ấn thu hút khách hàng.

Batdongsan.com.vn được đánh giá là kênh thông tin số 1 Việt Nam về bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại quận Hà Đông. Mang đến kênh thông tin mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng, với các tin đăng được cập nhật liên tục, mang đến nguồn thông tin được nhanh nhất và chính xác nhất. Giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về bất động sản mà mình đang quan tâm và kết nối người bán và người mua thuận lợi nhất. 

Có thể bạn quan tâm:

 
Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!