Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê nhà mặt tiền Quận 12

Hiện có 30 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Thị trường cho thuê nhà mặt tiền Quận 12

Quận 12 hiện nay trở thành một trong những quận trọng điểm của Tp.HCM. Từ đây, cư dân đều dễ dàng và thuận lợi để di chuyển về phía các tỉnh miền Đông và Tây Nam bộ cũng như các tỉnh dọc tuyến về miền Tây nhờ hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ. Những thuận lợi về vị trí và giao thông đã thu hút cư dân và các nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt, môi trường sống và tiện ích hiện hữu nơi đây là những tiêu chí hàng đầu khiến cho thị trường bất động sản Quận 12 luôn được săn đón.

Sự phát triển kinh tế và bất động sản của Quận 12 kéo theo rất nhiều ngành nghề thương mại dịch vụ cùng phát triển. Theo đó, thị trường cho thuê mặt tiền Quận 12 phục vụ mục đích kinh doanh thương mại, dịch vụ, mở văn phòng được nhiều khách hàng quan tâm khiến cho nguồn cung luôn trong tình trạng không đủ cầu. Đây vẫn là một thị trường tiềm năng cho các cá nhân và nhà đầu tư tham gia.

Giá cho thuê nhà mặt tiền nguyên căn Quận 12 rẻ hơn nhiều so với các quận trung tâm, khoảng vài chục triệu tùy thuộc vào vị trí và diện tích. Ở những khu vực và tuyến đường chính của quận như đường Tô Ngọc Vân, Nguyễn Ảnh Thủ, Tô Ký...nhu cầu thuê luôn ở mức cao vì là nơi gần trường học, chợ và các cơ quan hành chính, tài chính. Do đó, giá thuê ở đây cũng nhỉnh hơn so với các khu vực khác của Quận 12.

Tìm thuê nhà mặt tiền Quận 12 trên kênh thông tin batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin uy tín về thị trường bán và cho thuê bất động sản, tại đây bạn sẽ tìm thấy những tin tức cho thuê nhà mặt tiền Quận 12 chính xác, nhanh chóng và đầy đủ nhất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng với chính chủ hoặc thông qua môi giới để tìm được căn nhà thuê ưng ý.

Trên trang batdongsan.com.vn có chức năng lọc và tìm kiếm bất động sản chi tiết theo nhu cầu của khách hàng như chọn khoảng giá, diện tích, đường phố, phường...Qua đó, người mua có thể tiết kiệm thời gian và khoanh vùng cụ thể loại bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Những lưu ý khi thuê nhà mặt tiền Quận 12

Để tìm được căn nhà mặt tiền cho thuê ưng ý nhất hãy tham khảo gợi ý một số kinh nghiệm hữu ích sau đây:

  • Lựa chọn vị trí phù hợp: việc xem xét, đánh giá vị trí của căn nhà phố trước khi quyết định thuê là vô cùng cần thiết. Bạn nên chú ý đến các yếu tố quan trọng như hướng căn nhà, diện tích và mặt bằng có phù hợp với mục đích kinh doanh hay không, hệ thống điện, nước, internet...
  • Không nên vội vàng: Hãy tìm hiểu thật nhiều thông tin cho thuê nhà mặt phố Quận 12 trên trang Batdongsan.com.vn để so sánh về mức giá, về những ưu nhược điểm của các căn nhà, từ đó đưa ra quyết định thuê đúng đắn nhất.
  • Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê: bạn hãy xem xét thật kỹ hợp đồng cho thuê về các điều khoản, thỏa thuận cũng như chi phí đặt cọc, chi phí thuê và các khoản phát sinh khác. Ngoài ra, hãy thỏa thuận về cam kết không tăng giá thuê trong một thời gian nhất định để tránh trường hợp chủ nhà đòi tăng giá thuê nhiều lần.

Hiện nay có nhiều kênh thông tin về bất động sản chưa được kiểm chứng, vì vậy để đảm bảo tính chính xác, khách hàng có thể truy cập Batdongsan.com.vn để tìm kiếm tin tức cho thuê mặt tiền Quận 12 với nhiều khu vực nổi bật như: