Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê nhà mặt tiền tại Quận 5

Hiện có 83 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Thị trường cho thuê nhà mặt tiền Quận 5

Quận 5 là một trong những quận trung tâm của Tp.HCM, nơi có các tuyến đường giao thông chính đi qua. Vị trí thuận lợi và việc phát triển kinh tế mạnh mẽ đã kéo theo thị trường bất động sản Quận 5 luôn hoạt động sôi nổi ở tất cả các phân khúc.     

Về kinh tế, từ xưa đến nay Quận 5 là nơi hội tụ đa dạng các ngành nghề kinh doanh, từ giải trí, kinh doanh tiêu dùng, thời trang đến dịch vụ ăn uống. Đây được gọi là thiên đường ẩm thực của Sài Gòn với đủ loại dịch vụ ăn uống khắp nơi. Chính vì thế, thị trường cho thuê nhà mặt tiền Quận 5 nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, tuy nhiên nguồn cung không đáp ứng đủ cầu khiến đây là thị trường tiềm năng cho các cá nhân và nhà đầu tư.

Giá cho thuê nhà nguyên căn mặt tiền Quận 5 dao động từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng phụ thuộc vào vị trí và diện tích. Ở những khu vực và tuyến dường trung tâm của quận như đường Trần Bình Trọng, Nguyễn Chí Thanh, An Dương Vương...nhu cầu thuê luôn ở mức cao đi cùng giá thuê cũng cực kỳ đắt đỏ.

Tìm thuê nhà mặt tiền Quận 5 trên kênh thông tin batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin uy tín về thị trường bán và cho thuê bất động sản, tại đây bạn sẽ tìm thấy những tin tức cho thuê nhà mặt tiền Quận 5 chính xác, nhanh chóng và đầy đủ nhất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng với chính chủ hoặc thông qua môi giới để tìm được căn nhà thuê ưng ý.

Trên trang batdongsan.com.vn có chức năng lọc và tìm kiếm bất động sản chi tiết theo nhu cầu của khách hàng như chọn khoảng giá, diện tích, đường phố, phường...Qua đó, người mua có thể tiết kiệm thời gian và khoanh vùng cụ thể loại bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Những lưu ý khi thuê nhà mặt tiền Quận 5

Để tìm được căn nhà mặt tiền cho thuê ưng ý nhất hãy tham khảo gợi ý một số kinh nghiệm hữu ích sau đây:

  • Lựa chọn vị trí phù hợp: việc xem xét, đánh giá vị trí của căn nhà phố trước khi quyết định thuê là vô cùng cần thiết. Bạn nên chú ý đến các yếu tố quan trọng như hướng căn nhà, diện tích và mặt bằng có phù hợp với mục đích kinh doanh hay không, hệ thống điện, nước, internet...
  • Không nên vội vàng: Hãy tìm hiểu thật nhiều thông tin cho thuê nhà mặt phố Quận 5 trên trang Batdongsan.com.vn để so sánh về mức giá, về những ưu nhược điểm của các căn nhà, từ đó đưa ra quyết định thuê đúng đắn nhất.
  • Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê: bạn hãy xem xét thật kỹ hợp đồng cho thuê về các điều khoản, thỏa thuận cũng như chi phí đặt cọc, chi phí thuê và các khoản phát sinh khác. Ngoài ra, hãy thỏa thuận về cam kết không tăng giá thuê trong một thời gian nhất định để tránh trường hợp chủ nhà đòi tăng giá thuê nhiều lần.

Hiện nay có nhiều kênh thông tin về bất động sản chưa được kiểm chứng, vì vậy để đảm bảo tính chính xác, khách hàng có thể truy cập Batdongsan.com.vn để tìm kiếm tin tức cho thuê mặt tiền Quận 5 với nhiều khu vực nổi bật như:

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!