Có 8.519 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Cho thuê nhà mặt tiền tại Quận 3

Hiện có 714 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho thuê nhà mặt tiền tại Quận 3

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê nhà mặt tiền/ mặt phố ở Quận 3 tháng 3/2023?

Tham khảo giá thuê nhà mặt tiền/ mặt phố Quận 3: từ 40 triệu/tháng - 585 triệu/tháng.

Hợp đồng thuê nhà mặt tiền/ mặt phố Quận 3 có cần công chứng không?

Hợp đồng cho thuê nhà mặt tiền/ mặt phố Quận 3 phải được lập thành văn bản nhưng không bắt buộc phải công chứng, chứng thực, trừ trường hợp có yêu cầu từ các bên của hợp đồng.

Cách đăng ký tạm trú cho người thuê nhà mặt tiền/ mặt phố ở Quận 3?

Người đăng ký tạm trú khi thuê nhà mặt tiền/ mặt phố Quận 3 cần chuẩn bị hồ sơ (tờ khai thay đổi thông tin cư trú và giấy chứng minh chỗ ở hợp pháp). Sau đó, đến nộp tại đến nộp tại Công an xã, phường, thị trấn nơi dự kiến tạm trú.

 

Thông tin cho thuê nhà mặt phố Quận 3

Giá cho thuê nhà mặt phố Quận 3

40 - 585 triệu/tháng

Diện tích phổ biến

54 - 987 m²

Khu vực có nhiều nhà mặt phố cho thuê

Võ Thị Sáu, Phường 6, Phường 5, Phường 9, Phường 14

Số lượng

714 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

Hôm nay

Thị trường cho thuê nhà mặt tiền Quận 3

Quận 3 có mạng lưới giao thông quan trọng của thành phố và được đầu tư phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Đó là một trong những lý do khiến bất động sản Quận 3 luôn thu hút khách hàng cũng như nhà đầu tư. Trong đó thị trường cho thuê nhà mặt tiền Quận 3 để kinh doanh, mở văn phòng ngày càng sôi động.

Nguồn cung cho thuê nhà mặt tiền Quận 3 hiện nay không đủ đáp ứng nhu cầu thuê của khách hàng nên đây được coi là thị trường tiềm năng có thể đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho các cá nhân và nhà đầu tư. Giá thuê nhà mặt tiền để kinh doanh, dịch vụ tại Quận 3 khá cao và có sự chênh lệch giữa những khu vực trung tâm của quận so với những nơi còn lại. Giá thuê dao động trong khoảng từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng/tháng. 

Trong đó, cho thuê nhà mặt tiền Quận 3 tại các khu vực như phường 6 với các tuyến đường Tú Xương, Cách mạng tháng 8 - Hồ Xuân Hương, Nguyễn Đình Chiểu...có giá thuê luôn ở mức cao. 

Tìm thuê nhà mặt tiền Quận 3 trên kênh batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin uy tín về thị trường bán và cho thuê bất động sản, tại đây bạn sẽ tìm thấy những tin tức cho thuê nhà mặt tiền Quận 3 chính xác, nhanh chóng và đầy đủ nhất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng với chính chủ hoặc thông qua môi giới để tìm được căn nhà thuê ưng ý.

Trên trang batdongsan.com.vn có chức năng lọc và tìm kiếm bất động sản chi tiết theo nhu cầu của khách hàng như chọn khoảng giá, diện tích, đường phố, phường...Qua đó, người mua có thể tiết kiệm thời gian và khoanh vùng cụ thể loại bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Những lưu ý khi thuê nhà mặt tiền Quận 3

Để tìm được căn nhà mặt tiền cho thuê ưng ý nhất hãy tham khảo gợi ý một số kinh nghiệm hữu ích sau đây:

  • Lựa chọn vị trí phù hợp: việc xem xét, đánh giá vị trí của căn nhà phố trước khi quyết định thuê là vô cùng cần thiết. Bạn nên chú ý đến các yếu tố quan trọng như hướng căn nhà, diện tích và mặt bằng có phù hợp với mục đích kinh doanh hay không, hệ thống điện, nước, internet...
  • Không nên vội vàng: Hãy tìm hiểu thật nhiều thông tin cho thuê nhà mặt phố Quận 3 trên trang Batdongsan.com.vn để so sánh về mức giá, về những ưu nhược điểm của các căn nhà, từ đó đưa ra quyết định thuê đúng đắn nhất.
  • Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê: bạn hãy xem xét thật kỹ hợp đồng cho thuê về các điều khoản, thỏa thuận cũng như chi phí đặt cọc, chi phí thuê và các khoản phát sinh khác. Ngoài ra, hãy thỏa thuận về cam kết không tăng giá thuê trong một thời gian nhất định để tránh trường hợp chủ nhà đòi tăng giá thuê nhiều lần.

Hiện nay có nhiều kênh thông tin về bất động sản chưa được kiểm chứng, vì vậy để đảm bảo tính chính xác, khách hàng có thể truy cập Batdongsan.com.vn để tìm kiếm tin tức cho thuê mặt tiền Quận 3 với nhiều khu vực nổi bật như:

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!