Có 2.048 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Cho thuê nhà mặt tiền tại Quận 8

Hiện có 35 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho thuê nhà mặt tiền tại Quận 8

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê nhà mặt tiền/ mặt phố ở Quận 8 tháng 3/2023?

Tham khảo giá thuê nhà mặt tiền/ mặt phố Quận 8: từ 13 triệu/tháng - 245 triệu/tháng.

Hợp đồng thuê nhà mặt tiền/ mặt phố Quận 8 có cần công chứng không?

Hợp đồng cho thuê nhà mặt tiền/ mặt phố Quận 8 phải được lập thành văn bản nhưng không bắt buộc phải công chứng, chứng thực, trừ trường hợp có yêu cầu từ các bên của hợp đồng.

Cách đăng ký tạm trú cho người thuê nhà mặt tiền/ mặt phố ở Quận 8?

Người đăng ký tạm trú khi thuê nhà mặt tiền/ mặt phố Quận 8 cần chuẩn bị hồ sơ (tờ khai thay đổi thông tin cư trú và giấy chứng minh chỗ ở hợp pháp). Sau đó, đến nộp tại đến nộp tại Công an xã, phường, thị trấn nơi dự kiến tạm trú.

 

Giá cho thuê nhà mặt phố Quận 8

13 - 245 triệu/tháng

Diện tích nhà mặt phố cho thuê phổ biến

29 - 1,056 m²

Khu vực có nhiều nhà mặt phố cho thuê

Phường 5, Phường 4, Phường 6, Phường 7, Phường 1

Số lượng nhà mặt phố cho thuê

35 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

Hôm nay

Thị trường cho thuê nhà mặt tiền Quận 8

Quận 8 là một quận nội thành. Việc phát triển kinh tế kéo theo bất động sản Quận 8 thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hàng loạt dự án đa dạng từ đất nền khu dân cư, đất nền thương mại, các dự án nhà ở xã hội đến các căn hộ chung cư giá rẻ và căn hộ cao cấp được triển khai đầu tư tại khu vực này. Nhu cầu về thị trường cho thuê nhà nguyên căn mặt tiền Quận 8 phục vụ mục đích kinh doanh, phát triển dịch vụ, mở văn phòng cũng vì thế mà luôn ở mức cao. Nguồn cung không đáp ứng đủ khiến đây trở thành thị trường tiềm năng hấp dẫn cho cá nhân và các nhà đầu tư tham gia vào.

Giá cho thuê nhà mặt tiền Quận 8 được đánh giá là mềm hơn so với các quận trung tâm, dao động từ vài chục triệu đến gần một trăm triệu đồng tùy thuộc vào vị trí và diện tích. Ở những khu vực và tuyến dường trung tâm của quận như đường Phạm Thế Hiển, Hưng Phú...nhu cầu thuê luôn ở mức cao vì là nơi gần trường học, chợ và các cơ quan hành chính, tài chính của Quận.

Tìm thuê nhà mặt tiền Quận 8 trên kênh thông tin batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin uy tín về thị trường bán và cho thuê bất động sản, tại đây bạn sẽ tìm thấy những tin tức cho thuê nhà mặt tiền Quận 8 chính xác, nhanh chóng và đầy đủ nhất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng với chính chủ hoặc thông qua môi giới để tìm được căn nhà thuê ưng ý.

Trên trang batdongsan.com.vn có chức năng lọc và tìm kiếm bất động sản chi tiết theo nhu cầu của khách hàng như chọn khoảng giá, diện tích, đường phố, phường...Qua đó, người mua có thể tiết kiệm thời gian và khoanh vùng cụ thể loại bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Những lưu ý khi thuê nhà mặt tiền Quận 8

Để tìm được căn nhà mặt tiền cho thuê ưng ý nhất hãy tham khảo gợi ý một số kinh nghiệm hữu ích sau đây:

  • Lựa chọn vị trí phù hợp: việc xem xét, đánh giá vị trí của căn nhà phố trước khi quyết định thuê là vô cùng cần thiết. Bạn nên chú ý đến các yếu tố quan trọng như hướng căn nhà, diện tích và mặt bằng có phù hợp với mục đích kinh doanh hay không, hệ thống điện, nước, internet...
  • Không nên vội vàng: Hãy tìm hiểu thật nhiều thông tin cho thuê nhà mặt phố Quận 8 trên trang Batdongsan.com.vn để so sánh về mức giá, về những ưu nhược điểm của các căn nhà, từ đó đưa ra quyết định thuê đúng đắn nhất.
  • Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê: bạn hãy xem xét thật kỹ hợp đồng cho thuê về các điều khoản, thỏa thuận cũng như chi phí đặt cọc, chi phí thuê và các khoản phát sinh khác. Ngoài ra, hãy thỏa thuận về cam kết không tăng giá thuê trong một thời gian nhất định để tránh trường hợp chủ nhà đòi tăng giá thuê nhiều lần.

Hiện nay có nhiều kênh thông tin về bất động sản chưa được kiểm chứng, vì vậy để đảm bảo tính chính xác, khách hàng có thể truy cập Batdongsan.com.vn để tìm kiếm tin tức cho thuê mặt tiền Quận 8 với nhiều khu vực nổi bật như:

 

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!