Cho thuê nhà mặt tiền Huyện Bình Chánh

Hiện có 53 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho thuê nhà mặt tiền Huyện Bình Chánh

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê nhà mặt tiền/ mặt phố ở Huyện Bình Chánh tháng 4/2023?

Tham khảo giá thuê nhà mặt tiền/ mặt phố Huyện Bình Chánh: từ 3 triệu/tháng - 100 triệu/tháng.

Hợp đồng thuê nhà mặt tiền/ mặt phố Huyện Bình Chánh có cần công chứng không?

Hợp đồng cho thuê nhà mặt tiền/ mặt phố Huyện Bình Chánh phải được lập thành văn bản nhưng không bắt buộc phải công chứng, chứng thực, trừ trường hợp có yêu cầu từ các bên của hợp đồng.

Cách đăng ký tạm trú cho người thuê nhà mặt tiền/ mặt phố ở Huyện Bình Chánh?

Người đăng ký tạm trú khi thuê nhà mặt tiền/ mặt phố Huyện Bình Chánh cần chuẩn bị hồ sơ (tờ khai thay đổi thông tin cư trú và giấy chứng minh chỗ ở hợp pháp). Sau đó, đến nộp tại đến nộp tại Công an xã, phường, thị trấn nơi dự kiến tạm trú.

 

Thông tin cho thuê nhà mặt phố Bình Chánh

Khoảng giá tham khảo

3 - 100 triệu/tháng

Diện tích phổ biến

64 - 883 m²

Khu vực cho thuê nhiều, phổ biến

Bình Hưng, Phong Phú, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Đa Phước

Số lượng

53 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

Hôm nay

Thị trường cho thuê nhà mặt tiền huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh nằm ở cửa ngõ phía Tây của Tp.HCM, nơi đây có các trục đường giao thông huyết mạch chạy qua cũng như có thế mạnh về giao thông đường thủy. Tất cả yếu tố đó tạo cho huyện một vị trí thuận lợi để phát triển kinh tế đa ngành nghề, trong đó đặc biệt là nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản.

Các ngành thương mại và dịch vụ nơi đây cũng ngày càng phát triển kéo theo nguồn cung cho thuê nhà nguyên căn mặt tiền huyện Bình Chánh để kinh doanh, mở dịch vụ cũng khá cao. Mức giá thuê ở khu vực này rẻ hơn nhiều so với quận trung tâm. Khách hàng tìm thuê nhà mặt tiền chủ yếu phục vụ mục đích buôn bán, kinh doanh dịch vụ hoặc mở văn phòng công ty. Mức giá thuê càng cao ở những khu vực gần chợ, trường học, cơ quan hành chính và tài chính. 

Giá cho thuê nhà nguyên căn mặt tiền quận Tân Phú phụ thuộc vào vị trí và diện tích. Cụ thể ở các khu vực như khu dân cư Dương Hồng, KDC Bình Hưng, KDC Trung Sơn, KDC Phong Phú...giá thuê ở đây cũng nhỉnh hơn so với các khu vực khác của quận.

Tìm thuê nhà mặt tiền huyện Bình Chánh trên kênh thông tin batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin uy tín về thị trường bán và cho thuê bất động sản, tại đây bạn sẽ tìm thấy những tin tức cho thuê nhà mặt tiền huyện Bình Chánh chính xác, nhanh chóng và đầy đủ nhất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng với chính chủ hoặc thông qua môi giới để tìm được căn nhà thuê ưng ý.

Trên trang batdongsan.com.vn có chức năng lọc và tìm kiếm bất động sản chi tiết theo nhu cầu của khách hàng như chọn khoảng giá, diện tích, đường phố, phường...Qua đó, người mua có thể tiết kiệm thời gian và khoanh vùng cụ thể loại bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Những lưu ý khi thuê nhà mặt tiền huyện Bình Chánh

Để tìm được căn nhà mặt tiền cho thuê ưng ý nhất hãy tham khảo gợi ý một số kinh nghiệm hữu ích sau đây:

  • Lựa chọn vị trí phù hợp: việc xem xét, đánh giá vị trí của căn nhà phố trước khi quyết định thuê là vô cùng cần thiết. Bạn nên chú ý đến các yếu tố quan trọng như hướng căn nhà, diện tích và mặt bằng có phù hợp với mục đích kinh doanh hay không, hệ thống điện, nước, internet...
  • Không nên vội vàng: Hãy tìm hiểu thật nhiều thông tin cho thuê nhà mặt phố huyện Bình Chánh trên trang Batdongsan.com.vn để so sánh về mức giá, về những ưu nhược điểm của các căn nhà, từ đó đưa ra quyết định thuê đúng đắn nhất.
  • Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê: bạn hãy xem xét thật kỹ hợp đồng cho thuê về các điều khoản, thỏa thuận cũng như chi phí đặt cọc, chi phí thuê và các khoản phát sinh khác. Ngoài ra, hãy thỏa thuận về cam kết không tăng giá thuê trong một thời gian nhất định để tránh trường hợp chủ nhà đòi tăng giá thuê nhiều lần.

Hiện nay có nhiều kênh thông tin về bất động sản chưa được kiểm chứng, vì vậy để đảm bảo tính chính xác, khách hàng có thể truy cập Batdongsan.com.vn để tìm kiếm tin tức cho thuê mặt tiền huyện Bình Chánh với nhiều khu vực nổi bật như:

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!