Có 70.315 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Cho thuê nhà mặt tiền Hồ Chí Minh

Hiện có 4.070 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho thuê nhà mặt tiền Hồ Chí Minh

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê nhà mặt tiền/mặt phố ở Hồ Chí Minh tháng 4/2024?

Tham khảo giá thuê nhà mặt tiền/mặt phố ở TPHCM tại các quận:

 • Giá thuê nhà mặt tiền Quận 1: từ 120 triệu - 558 triệu/tháng
 • Giá thuê nhà mặt tiền Quận 3: từ 84 triệu - 350 triệu/tháng
 • Giá thuê nhà mặt tiền Quận Tân Bình: từ 26 triệu - 300 triệu/tháng
 • Giá thuê nhà mặt tiền Quận Phú Nhuận: từ 26 triệu - 229 triệu/tháng
 • Giá thuê nhà mặt tiền Quận 7: từ 22 triệu - 230 triệu/tháng

Hợp đồng thuê nhà mặt tiền/mặt phố Hồ Chí Minh có cần công chứng không?

Hợp đồng cho thuê nhà mặt tiền Hồ Chí Minh phải được lập thành văn bản nhưng không bắt buộc phải công chứng, chứng thực, trừ trường hợp có yêu cầu từ các bên của hợp đồng.

Cách đăng ký tạm trú cho người thuê nhà mặt tiền/mặt phố ở Hồ Chí Minh?

Người đăng ký tạm trú khi thuê nhà mặt tiền Hồ Chí Minh cần chuẩn bị hồ sơ (tờ khai thay đổi thông tin cư trú và giấy chứng minh chỗ ở hợp pháp). Sau đó, đến nộp tại đến nộp tại Công an xã, phường, thị trấn nơi dự kiến tạm trú.

 

Tham khảo giá cho thuê nhà mặt phố Hồ Chí Minh

Khu vực cho thuê nhiều, phổ biến

Quận 1, Quận 3, Quận 10, Tân Bình, Bình Thạnh

Quận 1

50 - 607 triệu/tháng

Quận 3

50 - 724 triệu/tháng

Quận 10

40 - 368 triệu/tháng

Bình Thạnh

33 - 254 triệu/tháng

Tân Bình

25 - 350 triệu/tháng

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

17-04-2024, 19:12

Cho Thuê Nhà Mặt Tiền TP.HCM Giá Tốt, Uy Tín Tại Batdongsan.com.vn 

TP.HCM là trung tâm kinh tế, giáo dục, văn hóa - xã hội và giải trí tại Việt Nam. Nơi đây phát triển đa dạng các loại hình kinh doanh, dịch vụ với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Vì vậy, phân khúc cho thuê nhà mặt tiền TP.HCM chưa khi nào hạ nhiệt. Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu thị trường cho thuê nhà mặt tiền TP.HCM, cập nhật giá theo từng khu vực và những kinh nghiệm dành cho người thuê và người cho thuê nhà mặt tiền để có được những giao dịch hiệu quả. 

Tham Khảo Giá Cho Thuê Nhà Mặt Tiền TP.HCM

Khảo sát tin đăng trên Batdongsan.com.vn, người thuê có thể tham khảo bảng giá thuê nhà mặt tiền TP.HCM theo một số quận nổi bật theo bảng sau:

Quận Khoảng giá tham khảo
Cho thuê nhà mặt tiền Quận 1  Từ 32 triệu - 2,2 tỷ/tháng

Cho thuê nhà mặt tiền Quận 10

 Từ 25 triệu - 500 triệu/tháng
Cho thuê nhà mặt tiền Quận 2  Từ 20 triệu - 464 triệu/tháng
Cho thuê nhà mặt tiền Quận 3  Từ 25 triệu - 600 triệu/tháng
Cho thuê nhà mặt tiền Quận 7  Từ 10 triệu - 245 triệu/tháng
Cho thuê nhà mặt tiền Quận Bình Thạnh  Từ 15 triệu - 250 triệu/tháng
Cho thuê nhà mặt tiền Quận Phú Nhuận  Từ 25 triệu - 350 triệu/tháng
Cho thuê nhà mặt tiền Quận Tân Bình  Từ 11 triệu - 250 triệu/tháng
   

Giá cho thuê nhà mặt tiền TP.HCM đa dạng ở nhiều phân khúc từ giá rẻ đến mức giá rất cao, tùy thuộc vào vị trí, diện tích. Sự chênh lệch giá thuê thể hiện rõ nhất giữa khu vực trung tâm thành phố với các quận vùng ven, ngoại ô TP.HCM.

Thị trường cho thuê nhà mặt tiền TP.HCM phát triển mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của đa dạng ngành nghề kinh doanh
Thị trường cho thuê nhà mặt tiền TP.HCM phát triển mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của đa dạng ngành nghề kinh doanh

Thị Trường Cho Thuê Nhà Mặt Tiền TP.HCM

Thị trường cho thuê nhà mặt phố TP.HCM luôn sôi động và thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi ngành dịch vụ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại đây. Nhu cầu thuê nhà mặt phố để kinh doanh luôn ở mức cao. Đặc biệt, người Việt có thói quen mua hàng và sử dụng dịch vụ tại các vị trí tiện lợi như mặt đường. Theo Batdongsan.com.vn đánh giá thì thị trường này vẫn tiềm năng do nguồn cung nhà mặt phố cho thuê không nhiều, nhất là cho thuê nhà mặt tiền chính chủ TP.HCM để kinh doanh.

Trước sức hút của thị trường cho thuê nhà mặt phố Hồ Chí Minh, nhiều người đã có quyết định chuyển sang định cư tại các căn hộ chung cư và để dành nhà mặt phố cho thuê. Thay vì bán căn nhà đi, họ xem nhà mặt phố như một loại tài sản tích lũy dài hạn mà không sợ mất giá. Hơn nữa, việc cho thuê nhà mặt tiền TP.HCM hiện nay khá dễ do nhu cầu cao và lợi nhuận thu về tốt hơn so với căn hộ chung cư, cũng như nguồn thu ổn định hơn so với các kênh đầu tư khác.

Nguồn cung nhà mặt tiền cho thuê TP.HCM dồi dào nhất ở Quận 1 - Khu vực trung tâm của TP.HCM
Nguồn cung nhà mặt tiền cho thuê TP.HCM dồi dào nhất ở Quận 1 - Khu vực trung tâm của TP.HCM

Khảo sát tin đăng trên Batdongsan.com.vn thì nguồn cung cho thuê nhà mặt tiền TP.HCM chủ yếu đến từ các khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình; một số quận thuộc khu Đông như Quận 2, Thành phố Thủ Đức và khu Nam là Quận 7. 

Nhà mặt tiền sở hữu đầy đủ những lợi thế về vị trí thuận tiện nên luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Đối tượng khách hàng tìm đến nhà mặt tiền thường với mục đích kinh doanh, đầu tư cho thuê lại hoặc những gia đình có điều kiện tài chính muốn tận hưởng cuộc sống thuận tiện. 


Những Lưu Ý Khi Thuê Nhà Mặt Tiền TP.HCM

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin uy tín về thị trường bán và cho thuê bất động sản, tại đây bạn sẽ tìm thấy những tin tức cho thuê nhà mặt phố Hồ Chí Minh chính xác, nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Lưu ý dành cho người thuê

Để tìm được căn nhà mặt phố cho thuê ưng ý nhất, batdongsan.com.vn gợi ý một số kinh nghiệm hữu ích sau đây:

Khi thuê nhà mặt tiền TP.HCM cần lựa chọn vị trí phù hợp với nhu cầu
Khi thuê nhà mặt tiền TP.HCM cần lựa chọn vị trí phù hợp với nhu cầu

- Lựa chọn vị trí phù hợp: việc xem xét, đánh giá vị trí của căn nhà phố trước khi quyết định thuê là vô cùng cần thiết. Bạn nên chú ý đến các yếu tố quan trọng như hướng căn nhà, diện tích và phù hợp với mục đích kinh doanh hay không, hệ thống điện, nước, internet...

- Không nên vội vàng: Hãy tìm hiểu thật nhiều thông tin cho thuê nhà mặt tiền TP.HCM trên trang Batdongsan.com.vn để so sánh về mức giá, về những ưu nhược điểm của các căn nhà, từ đó đưa ra quyết định thuê đúng đắn nhất.

- Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê: bạn hãy xem xét thật kỹ hợp đồng cho thuê về các điều khoản, thỏa thuận cũng như chi phí đặt cọc, chi phí thuê và các khoản phát sinh khác. Ngoài ra, hãy thỏa thuận về cam kết không tăng giá thuê trong một thời gian nhất định để tránh trường hợp chủ nhà đòi tăng giá thuê nhiều lần.

Lưu ý dành cho chủ nhà

Batdongsan.com.vn cung cấp dịch vụ đăng tin cho thuê nhà mặt tiền TP.HCM hiệu quả. Với lượng truy cập lớn, các tin rao của khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp cận đến người thuê tiềm năng đang tìm kiếm nhà mặt phố cho thuê tại TP.HCM. Ngoài ra, để các giao dịch nhanh chóng và thuận lợi, chủ nhà cũng cần nắm được những lưu ý quan trọng sau:

Việc sửa sang, nâng cấp nhà mặt tiền giúp chủ nhà "được giá" hơn khi cho thuê
Việc sửa sang, nâng cấp nhà mặt tiền giúp chủ nhà "được giá" hơn khi cho thuê

- Đăng tin cho thuê nhà mặt tiền TP.HCM trên các website uy tín để dễ dàng tiếp cận người thuê hơn. Nội dung tin đăng cần rõ ràng và đầy đủ các thông tin để người thuê có thể nắm được những đặc điểm quan trọng của căn nhà cho thuê như diện tích, vị trí, hiện trạng nhà, mức giá cho thuê,... Nên sử dụng nhiều hình ảnh thực tế về căn nhà để thu hút người thuê và giúp họ dễ dàng hình dung về căn nhà hơn.

- Nên cải tạo, tân trang lại căn nhà trước khi cho thuê. Điều này không chỉ giúp căn nhà nhanh chóng chiếm được cảm tình của người thuê mà còn giúp chủ nhà đàm phán giá thuê tốt hơn. Nếu không có nhiều ngân sách để đầu tư, cải tạo mới thì ít nhất chủ nhà đên soạn sửa, quét dọn căn nhà để trông thật sạch sẽ, ngăn nắp nhất.

- Soạn hợp đồng cho thuê với đầy đủ các điều khoản, làm rõ mọi thông tin trong hợp đồng cho người thuê nắm được để tránh xảy ra tranh chấp về sau.

Tìm Thuê Nhà Mặt Tiền Tại TP.HCM Nhanh Chóng Trên Batdongsan.com.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm kênh thông tin về cho thuê phòng trọ, nhà trọ quận 12 đáng tin cậy thì Batdongsan.com.vn là lựa chọn chính xác. Các tin tức về nguồn cung cho thuê phòng trọ được cập nhật liên tục và chi tiết nhất, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được nơi an cư phù hợp. Batdongsan.com.vn sở hữu số lượng lớn tin rao được cập nhật hàng ngày, chi tiết và đáng tin cậy từ chính chủ cũng như các môi giới chuyên nghiệp về thông tin cho thuê nhà trọ, phòng trọ phù hợp với đa dạng nhu cầu của người thuê.

Ngoài ra, bộ lọc chi tiết trên website giúp người thuê có thể giới hạn lựa chọn phòng trọ chi tiết theo khoảng giá, khu vực, diện tích,... Nhờ vậy, việc tìm kiếm sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

Tham khảo các loại hình bất động sản cho thuê nổi bật tại TP.HCM:

Cho thuê căn hộ chung cư TP.HCM
Cho thuê nhà riêng, nhà nguyên căn TP.HCM
Cho thuê biệt thự, nhà liền kề TP.HCM
Cho thuê nhà trọ, phòng trọ TP.HCM
Cho thuê văn phòng TP.HCM

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!