Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 1.141 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán căn hộ chung cư tại Thành phố Vũng Tàu

Hiện có 208 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán căn hộ chung cư Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu tháng 2/2023?

Tham khảo giá mua bán căn hộ chung cư ở Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu: từ 22 triệu/m² - 87 triệu/m².

Các dự án chung cư Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu năm 2023

Các dự án chung cư nổi bật ở Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu: The Sóng, Vũng Tàu Pearl, Vũng Tàu Melody, Gateway Vũng Tàu, Chí Linh Center

Thời hạn sử dụng căn hộ chung cư Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu?

Thời hạn sử dụng căn hộ chung cư Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu thường ghi là 50 - 70 năm, sau đó căn cứ vào kết luận kiểm định để tiếp tục ở hoặc phá dỡ để xây dựng nhà chung cư Thành phố Vũng Tàu mới hoặc công trình khác nếu không còn phù hợp với quy hoạch để xây chung cư.

Chính sách mua chung cư Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu trả góp?

Người mua sẽ đóng tiền theo tiến độ hoàn thành của dự án tại Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu thường chia thành 5-10 đợt.

Tất cả chung cư Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu mới đều buộc phải có ngân hàng bảo lãnh. Người vay thường sẽ được duyệt khoảng vay tối đa 70% giá trị căn hộ bằng cách thế chấp chính căn hộ Thành phố Vũng Tàu định mua hoặc dùng tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay.

 
Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bán căn hộ chung cư tại Thành phố Vũng Tàu. Là kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi mang đến kênh thông tin nhằm giúp kết nối người cần bán và người có nhu cầu mua chung cư tại Vũng Tàu. Batdongsan.com.vn sẽ mang đến góc nhìn trực quan mọi thông tin về căn hộ chung cư tại Thành phố Vũng Tàu nhanh nhất, chính xác và đầu đủ nhất.
Liên hệ với Batdongsan.com.vn để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc hoạc các thông tin về dự án căn hộ chung cư tại Thành phố Vũng Tàu cũng như thông tin về căn hộ chung cư ở những khu vực khác.
 
Chat