Có 48.767 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua Bán Nhà Quận Gò Vấp Giá Rẻ Mới Nhất T3/2024

Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Xem lịch sử giá
Hiện có 1.212 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé
Tin xác thực

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua Bán Nhà Quận Gò Vấp Giá Rẻ Mới Nhất T3/2024

Lịch sử giá bán nhà riêng tại quận Gò Vấp

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để mua nhà riêng tại quận Gò Vấp ?

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán nhà đất tại Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh tháng 3/2024?

Tham khảo giá mua bán nhà đất ở Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh: từ 63 triệu/m² - 196 triệu/m².

Cách định giá nhà đất Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh?

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá nhà đất Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh cần cân nhắc: vị trí, độ rộng hẻm, khoảng cách đến mặt đường, số mặt tiếp giáp, chiều rộng mặt tiền, diện tích, hình dáng, hướng, khả năng sinh lời trong tương lai.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh?

Các bước khi mua bán nhà đất Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh: Xác định nhu cầu -> Xác định ngân sách -> Tìm kiếm nhà đất ở khu vực Quận Gò Vấp -> Kiểm tra nhà -> So sánh và ra quyết định -> Thương lượng -> Chốt giao dịch.

 

Thông tin mua bán nhà riêng Gò Vấp

Giá bán nhà riêng Gò Vấp

63 - 196 triệu/m²

Diện tích phổ biến

25 - 180 m²

Khu vực có nhiều nhà riêng mua bán

Phường 12, Phường 14, Phường 5, Phường 17, Phường 16

Số lượng

1212 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

27-02-2024, 09:03

Tổng quan quận Gò Vấp

Ngày nay, giao dịch mua bán nhà Gò Vấp đang diễn ra khá sôi nổi. Bởi Gò Vấp là quận ven trung tâm, mức độ ô nhiễm cũng thấp, cùng với đó là chưa có nhiều cảnh tắc đường. Vì vậy, Gò Vấp là quận rất lý tưởng để an cư, lập nghiệp. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông nơi đây, bạn có thể mua nhà Gò Vấp để đầu tư.

Thời xa xưa, Gò Vấp là vùng đất cao và có nhiều rừng. Những cư dân đầu tiên đặt chân đến đây mở cõi phải thành lập những cụm làng rừng, vừa chống thú dữ vừa khai phá rừng để ở và canh tác.

Qua hàng trăm năm, nhiều thế hệ cư dân đã biến Gò Vấp từ đất gò thành nơi ở, trồng nông sản, trồng lúa nước. Tạo tiền đề cho sự ra đời của nhiều ngành nghề thủ công nổi tiếng như kéo sợi dệt vải, làm đường từ mật mía ...

Với diện tích tự nhiên 1.975 ha, quận Gò Vấp được biết đến là cửa ngõ quan trọng tại khu vực phía Bắc, là cánh tay chủ lực nối dài về phía Tây TP.HCM. Gò Vấp cũng trở thành cầu nối liên kết vùng quan trọng giữa các Quận 12 và Tân Bình ở phía Tây, quận Bình Thạnh ở phía Đông, Quận 12 ở phía Bắc và quận Phú Nhuận ở phía Nam.  Đồng thời, nối liền trung tâm TPHCM với các tỉnh Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương… qua trục đường Nguyễn Kiệm, Xa lộ Đại Hàn, Nguyễn Oanh, tiếp cận sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và tuyến đường sắt Bắc – Nam.

Giá nhà đất Gò Vấp khác biệt do đâu?

Giá nhà đất TP HCM nói chung và giá nhà đất quận Gò Vấp nói riêng luôn có sự phân hóa giữa các khu vực. Những nguyên nhân của sự khác biệt giá nhà đất trong cùng một khu vực có thể kế đến là:

Cơ sở hạ tầng

1. Quy hoạch giao thông

Đối với đường sắt

Cải tạo và nâng cấp tuyến đường sắt Thống Nhất từ ga Bình Triệu cho đến ga Hòa Hưng qua Gò Vấp. Theo đó, sau khi cải tạo tuyến đường sắt thì sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa thuận lợi hơn, tạo tiền đề để phát triển kinh tế xã hội ổn định hơn.

Đối với đường bộ

Quy hoạch các con đường chức năng đối nội: Mở rộng và nâng cấp các con đường Nguyễn Kiệm, đường Nguyễn Oanh, Bạch Đằng, Quang Trung, Phan Văn Trị, Phan Huy Ích, Thống Nhất, Phạm Văn Chiêu, Dương Quảng Hàm, Lê Đức Thọ, Lê Văn Thọ, Nguyễn Thái Sơn, Lê Quang Định và Nguyễn Văn Nghi.

Quy hoạch tuyến giao thông có chức năng đối ngoại: Mở rộng và nâng cấp các tuyến đường Hoàng Minh Giám, đường Phạm Văn Đồng, tuyến đường trên cao số 4 và dọc tuyến đường sắt.

Các tuyến đường bộ khác: Mở rộng và nâng cấp các cung đường liên khu gồm đường Dương Quảng Hàm nối dài, đường dọc tuyến đường sắt, đường Nguyễn Thái Sơn nối dài, Nguyễn Văn Lượng nối dài, Tân Sơn nối dài, Cây Trâm nối dài, Trần Bá Giao nối dài, đường dọc sông Vàm Thuật – Bến Cát – Tham Lương….

Đường sông ngòi và kênh rạch

Kênh rạch đóng vai trò rất quan trọng trong việc kiến tạo hệ thống giao thông ở địa phương. Do đó, quận Gò Vấp đã cải tạo lại hệ thống các tuyến sông kênh rạch trên địa bàn. Đảm bảo mang lại những thuận lợi nhất trong việc tận dụng hệ thống kênh rạch cấp cao.

Quy hoạch bến bãi

Bến bãi trên địa phận quận Gò Vấp TPHCM được quy hoạch lại với hệ thống bến bãi xe buýt;bến bãi xe taxi, bãi đỗ xe ô tô hiện đại và đồng bộ với tổng quy mô vào khoảng 4,2ha. 

2. Các tiện ích phục vụ cư dân

Về y tế: Cải tạo và mở rộng mới Trung tâm y tế quận Gò Vấp tại phường 15 và các trạm y tế trong quận còn lại.

Về giáo dục: Xây trường trường THPT tại phường 5, trường mầm non và THCS tại phường 16. Xây dựng cơ sở 3 Đại học Văn Lang tại phường 5 và cải tạo, nâng cấp các trường dạy nghề hiện tại. 

Về văn hoá – thông tin: Xây dựng Trung tâm sinh hoạt thanh thiếu niên quận Gò Vấp tại phường 16. Cải tạo và nâng cấp dự án Nhà văn hóa Trung tâm nằm ở phường 7.

Về thương mại – dịch vụ: Xây dựng TTTM tại ngã 6 Gò Vấp và TTTM Hạnh Thông Tây. 

Vị trí quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp là quận nội thành của TPHCM, thuộc vùng Đông Nam Bộ, cách trung tâm TP.HCM khoảng 7km. Gò Vấp có vị trí giáp ranh các quận Phú Nhuận, Tân Bình, quận Bình Thạnh và Quận 12.

Gò Vấp giáp ranh các quận Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh và Quận 12. Cụ thể:

- Phía Tây và phía Bắc giáp với quận 12

- Phía Đông tiếp giáp  Bình Thạnh.

- Phía Nam giáp Tân Bình và Phú Nhuận

Quận Gò Vấp cũng được chia thành 2 vùng chính là vùng trũng và vùng cao. Theo đó, vùng trũng nằm dọc dòng sông Bến Cát với chủ yếu là đất phèn, thường bị ngập do thủy triều. Còn lại phần lớn diện tích quận Gò Vấp là thuộc vùng đất cao, cứng và ít chịu ảnh hưởng của triều cường nên sẽ được dùng để xây dựng nhà máy sản xuất công nghiệp. 

Với lợi thế địa hình là vùng đất đồi cao và ít chịu ảnh hưởng bởi triều cường, mưa lớn, cho nên các công trình xây dựng nơi đây vô cùng vững chắc, cây xanh nhiều giúp điều hòa không khí, môi trường sống hội tụ đầy đủ về tiện ích.

Thị trường giá nhà đất Gò Vấp 2021

Theo cập nhật mới nhất tại Batdongsan.com.vn, giá mua bán nhà đất quận Gò Vấp 2021 đang ở mức khá cao.

- Giá bán nhà Gò Vấp mặt tiền khoảng 126 triệu đồng/m2. Trong khi đó, giá bán nhà Gò Vấp trong hẻm ở mức 89 triệu đồng/m2.

- Giá căn hộ có sự tăng nhẹ, khoảng 35 triệu đồng/m2

- Giá đất Gò Vấp giảm nhẹ, mức trung bình hiện nay khoảng 73,4 triệu đồng/m2.

Giá nhà đất Gò Vấp theo đường có sự chênh lệch khá rõ. Giá nhà đất đường Nguyễn Văn Nghi, phường 4 cao nhất, mức 186 triệu đồng/m2. Giá thấp nhất ở mức 32,9 triệu đồng/m2 ở đường Nguyễn Văn Lượng, phường 9.

Kinh nghiệm bán nhà Gò Vấp

 

Cần xác định giá trị căn nhà

Đầu tiên để việc bán nhà suôn sẻ hơn bạn cần tham khảo giá các căn nhà khác cùng khu vực để định giá chính xác nhất cho căn nhà. Bạn có thể tìm hiểu giá cả trên các trang đăng tin mua bán nhà đất như batdongsan.com.vn hay dothi.net… Trước khi đưa ra giá bán cuối cùng bạn cần chắc chắn về giá trị căn nhà. Tránh trường hợp bán quá rẻ hoặc quá đắt khiến bạn bị lỗ vốn hoặc khó bán. Để thu hút khách mua bạn không nên để giá quá đắt . Bạn để giá mềm chút sẽ thu hút được sự chú ý của người mua và cách quảng cáo nhà của bạn, điều này cũng giúp bạn tăng thêm niềm tin vào mục tiêu của việc thương lượng giá, đạt được giá bán hợp lý nhất.

Cải tạo căn nhà 

Có rất nhiều người có nhu cầu bán nhà Gò Vấp TPHCM. Vì vậy, tính cạnh tranh khá cao. Nếu căn nhà bạn không sáng sủa hoặc quá cũ, sẽ không gây được chú ý. Đặc biệt giá trị căn nhà bị giảm đi đáng kể. Ngược lại, khi cải tạo lại căn nhà thì có thể đẩy giá lên đáng kể. Công việc bạn cần làm là sơn màu sắc hài hòa, lau dọn sạch, kiểm tra đèn điện trong nhà. Hãy hạn chế mùi hôi tích tụ trong nhà như mùi quần áo cũ, mùi thuốc xịt … Bạn cũng nên mở cửa sổ tất cả các phòng ít nhất 8 giờ trước khi khách hàng đến tham quan. Để căn phòng không bí bách.

Khắc phục yếu tố gây cản trở việc bán nhà 

Có rất nhiều nguyên nhân sẽ khiến căn nhà khó bán hơn và bị ép giá,  có thể đó là khuyết điểm không có khả năng khắc phục như hướng nhà, nhà xa trung tâm, đường nhỏ,…và cũng có khuyết điểm bạn hoàn toàn có thể khắc phục. Trường hợp này nên nhờ chuyên gia bất động sản có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho bạn. Hãy sửa ngay để  đẩy nhanh quá trình bán nhà nếu những khuyết điểm đó nằm trong khả năng mà bạn có thể khắc phục được.

Mua bán nhà Gò Vấp trên Batdongsan.com.vn

Truy cập thông tin trên Batdongsan.com.vn sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về thị trường bất động sản Gò Vấp nói chung và phân khúc nhà đất Gò Vấp nói riêng. Bên cạnh đó, với lượng truy cập lớn, nhiều khách hàng tiềm năng, bất động sản của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với hàng triệu người có nhu cầu thực, từ đó giúp giao dịch diễn ra nhanh chóng, thành công.

Tham khảo các thông tin mua bán nhà Gò Vấp nổi bật:

Bán nhà riêng Gò Vấp dưới 1 tỷ

Bán nhà riêng Gò Vấp dưới 2 tỷ

Bán nhà riêng Gò Vấp dưới 3 tỷ

Bán nhà riêng Gò Vấp dưới 5 tỷ

Bán nhà riêng Gò Vấp dưới 7 tỷ

 

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!