Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 30.679 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Bán đất nền dự án tại Quận Long Biên

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Theo tìm hiểu thị trường BĐS mới nhất của Batdongsan.com.vn, quận Long Biên đang là một trong những địa bàn được quan tâm nhiều nhất hiện nay về đất nền dự án thời gian qua. Được biết, lượng tìm kiếm mua bán đất nền Long Biên, đất thổ cư trên địa bàn này nhìn chung đang có xu hướng tăng.

Có nên đầu tư đất nền dự án tại Long Biên?

Quận Long Biên nằm ở phía Đông Hà Nội, có vị trí khá gần trung tâm, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hiện đại, cho nên đã thu hút lượng cư dân giàu có đến đây an cư.

Theo báo cáo cụ thể của Batdongsan.com.vn, Long Biên được chuyên gia đánh giá cao, nó được quan tâm nhiều nhất về đất nền dự án trong thời gian qua, chỉ sau hai quận Hà Đông và Đông Anh. Lượng tìm kiếm đất nền, đất thổ cư tại khu vực này nhìn chung có xu hướng tăng, khiến cho thanh khoản tốt lên rất nhiều.

Song song với mức độ quan tâm của người tìm kiếm, lượng tin đăng rao bán đất nền dự án Long Biên cũng tăng lên khá nhanh chóng, cho thấy thị trường BĐS tại phân khúc này đang rất có sức hút mạnh mẽ đối với cả  người mua và nhà đầu tư.

Cũng theo đó, lượng tin đăng rao bán đất nền quận Long Biên trong thời gian vừa qua lại tiếp tục tăng thêm 5%, so với cùng kỳ thời gian trước thì tổng lượng tin đăng ở khu vực Long Biên hiện nay đã tăng rõ rệt.

Nếu như  đem so sánh với huyện Đông Anh, hiện tại Long Biên được xác định là một điểm nóng về thị trường dự án đất nền, được nhiều nhà đầu tư bất động sản nhạy bén săn đón mạnh mẽ.

Cùng với cơ sở hạ tầng, những tiện ích cũng đang dần hoàn thiện. Các công trình chiếu sáng, dự án cấp thoát nước và khuôn viên xanh sẽ góp phần nâng tầm khu vực Long Biên, biến nơi đây trở thành tổ ấm lý tưởng của nhiều gia đình Hà Nội.

Quận Long Biên hiện đang phát triển để hướng tới một trung tâm hành chính - thương mại - ngoại thương. Khu vực này sẽ thu hút một lượng lớn các chuyên gia đến làm việc và sinh sống. Từ đó, nhu cầu về mua đất đai nhà ở sẽ dần tăng lên.                                                                                    

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin mua bán đất nền dự án giá tốt tại quận Long Biên. Cung cấp thông tin mua bán, sang nhượng, trao đổi đất nền dự án, đất nền phân lô, đất liền kề dự án , đất nền biệt thự... tại Long Biên - Hà Nội, mang đến cơ hội mua bán bất động sản để ở hoặc đầu tư bất động sản có khả năng sinh lời tốt. Batdongsan.com.vn mang đến nguồn thông tin một cách đầy đủ, chính xác sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt thông tin về các dự án đất nền giá rẻ tại Long Biên.

Có thể bạn quan tâm:

 
Chat