Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán đất tại Quận 4

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán đất ở Quận 4, Hồ Chí Minh tháng 12/2022?

Tham khảo giá mua bán đất ở Quận 4, Hồ Chí Minh có giá từ 46 triệu/m² - 334 triệu/m².

Các chi phí khi sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Quận 4, Hồ Chí Minh?

Các khoảng chi phí sang tên dử dụng đất tại Quận 4, Hồ Chí Minh: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán đất ở Quận 4, Hồ Chí Minh?

Thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ mua, bán nhà đất tại Quận 4, Hồ Chí Minh được xác định như sau: Thuế thu nhập cá nhân phải nộp = Giá chuyển nhượng x Thuế suất 2%

Quy trình mua bán đất Quận 4, Hồ Chí Minh mới nhất hiện nay?

Quy trình mua bán đất tại Quận 4, Hồ Chí Minh: Đặt cọc -> Thanh toán và ký hợp đồng mua bán công chứng -> Nộp lại hồ sơ tại cơ quản công quyền -> Đóng các loại phí và thuế trước bạ -> Thẩm định của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất -> Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

 

Tổng quan vị trí địa lý quận 4

Quận 4 là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, nằm giữa quận 1 và quận 7. Quận 4 có hình dạng như một cù lao tam giác, xung quanh được bao bọc bởi hệ thống sông ngòi kênh rạch chằng chịt. Địa giới quận 4 giáp danh với các khu vực, quận huyện sau:

- Phía Đông Bắc giáp quận 2
- Phía Tây giáp quận 5
- Phía Tây Nam giáp quận 8
- Phía Nam giáp quận 7
- Phía Bắc và Tây Bắc giáp quận 1

Thị trường mua bán đất quận 4

Từ một khu đất không ai thèm ngó, đến nay, quận 4 đã trở thành một quận có tâm điểm nóng của thị trường bất động sản, đặc biệt là trong phân khúc đất thổ cư, đất ở. Hiện nay quận 4 đang từng bước phát triển theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bên cạnh việc phát triển kinh tế là sự gia tăng dân số từ các vùng lân cận đổ về, do đó nhu cầu mua đất xây nhà của người dân ngày càng tăng. Chính điều này đã tạo động lực thúc đẩy thị trường bất động sản quận 4 ngày càng phát triển, đẩy giá nhà đất quận 4 tăng cao.

Tuy nhiên, để sở hữu một bất động sản, cụ thể là nhà đất quận 4 không phải điều dễ dàng. Vì thế, những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua được nhà đất tại quận 4 giá rẻ, phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính.

Những kinh nghiệm khi mua bán đất quận 4

Cân nhắc vị trí khu đất bạn định mua, hãy xem vị trí của nó có thuận tiện cho việc đi lại không? Giao thông có dễ dàng không? Các dịch vụ có thuận tiện không? Khí hậu trong lành hay ô nhiễm,...

Về giá cả, hiện nay, giá nhà đất quận 4 nói riêng và các khu vực khác trong thành phố đều rất đắt đỏ. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi xuống tiền để tránh gánh nặng về tài chính. Còn nếu bạn có khả năng thì nên mua bất động sản có diện tích rộng vì nó hứa hẹn mức lợi nhuận cao hơn rất nhiều.

Sau khi đã chọn được lô đất có vị trí ưng ý, giá cả hợp lý, điều kiện tiên quyết để bạn có thể sở hữu lô đất như ý mình đó chính là việc rà soát các giấy tờ pháp lý. Một tài sản nhà đất nói riêng và tài sản bất động sản nói chung mang lại giá trị cho bạn là lô đất có đủ giấy tờ, sổ đỏ, sổ hồng, bản vẽ kỹ thuật thiết kế tòa nhà,… Bạn tuyệt đối không nên mua lô đất không rõ ràng về mặt giấy tờ để tránh những rủi ro không đáng có sau này.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua đất giá rẻ quận 4 mà Batdongsan.com.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu bạn đang băn khoăn tìm cho mình một kênh thông tin bất động sản uy tín để tìm hiểu giá đất Quận 4, đầu tư bất động sản thì Batdongsan.com.vn chính là một gợi ý hoàn hảo. Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán đất giá rẻ quận 4 nổi bật sau:

 
Chat