Mua bán đất nền dự án tại Quận Hà Đông

Hiện có 88 bất động sản.
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất nền dự án tại Quận Hà Đông

Các câu hỏi thường gặp

Đất nền dự án tại Quận Hà Đông, Hà Nội là gì?

Đất nền dự án ở Quận Hà Đông, Hà Nội chính là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái ban đầu.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án ở Quận Hà Đông, Hà Nội?

Các kinh nghiệm chia sẻ khi đầu tư đất nền dự án tại Quận Hà Đông, Hà Nội: Lựa chọn những vị trí có giao thông thuận lợi; Đảm bảo tính an toàn về pháp lý; Đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao; Phân bổ rủi ro nhờ hình thức đầu tư nhóm.

Hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Quận Hà Đông, Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Quận Hà Đông, Hà Nội hoàn chỉnh cần có những loại giấy tờ sau: Quy hoạch chi tiết 1/500; Cơ quan có thẩm quyền cấp công văn chấp thuận chủ trương đầu tư.

 

Thông tin mua bán đất nền dự án Hà Đông

Diện tích phổ biến

44 - 300 m²

Khu vực có nhiều đất nền dự án mua bán

Kiến Hưng, La Khê, Dương Nội, Phúc La, Đồng Mai

Số lượng

88 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

22-04-2024, 10:09

Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, khu vực quận Hà Đông hiện nay nhan nhản nhà cao tầng. Bên cạnh sự phát triển của các dự án chung cư, biệt thự liền kề, thì dự án đất nền Hà Đông cũng tương đối phát triên.

Hạ tầng nâng tầm Nhà đất Hà Đông

Thời gian của hơn chục năm trước đây, không chỉ có giới đầu tư mà cả các khách mua bất động sản cá nhân cũng khá e ngại khi chọn khu vực quận Hà Đông, chính vì sự cách trở về địa lý, lại thiếu thốn về hạ tầng...

Thế nhưng, trong hơn 10 năm trở trở lại đây, sự e ngại kia đã tan biến, Hà Đông đã đổi nhanh chóng. Kể từ khi UBND Hà Nội tiến hành cải tạo nâng cấp các con đường mới nối quận Hà Đông với với trung tâm thành phố Hà Nội và làm thay đổi diện mạo trong mạng lưới giao thông các khu vực Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm. Lúc này, giới đầu tư bất động sản đã nhận thấy Hà Đông chính là mảnh đất vô cùng tiềm năng và màu mỡ.

Bên cạnh đó, các công trình giao thông trọn điểm như đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, tuyến hầm chui Thanh Xuân, tuyến hầm chui BigC Thăng Long – Khuất Duy Tiến, tuyến đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú tạo kết nối nhanh chóng cho tam giác phía tây là quận Hà Đông – quận Nam Từ Liêm – quận Cầu Giấy. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản khu vực quận Hà Đông.

Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, thì giá đất nền Hà Đông rẻ hơn rất nhiều so với một số quận khác của Hà Nội. Nếu điều kiện giao thông diên ra thuận lợi, không còn tình trạng bị ùn tắc, người dân sẽ chỉ mất 20 phút để vào trung tâm Hà Nội bằng phương tiện ôtô hoặc xe máy.

Tuyến đường Lê Trọng Tấn kết nối giữa nút giao đường Tố Hữu với trung tâm quận Hà Đông và khu đô thị Văn Phú được cải tạo hiện đại, trở nên thuận tiện hơn, đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực Hà Đông phát triển.

Ngoài ra, Hà Đông cũng mọc lên nhiều trung tâm thương mại, các trường học quốc tế, đã khiến cho cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày của người dân trở nên thuận lợi hơn.

Những cánh đồng lúa trước đây đã chuyển đổi dần thành đất dự án từ nhỏ cho đến lớn. Nhiều mảnh đất dự án được phân lô, quây tường bao và đang chờ khách mua hoặc dự án đó đợi đến thời điểm được khởi công.

Batdongsan.com.vn là kênh điện tử mang đến nguồn thông tin một cách đầy đủ, chính xác sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt thông tin về các dự án đất nền giá rẻ tại Hà Đông. Hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh thông tin mua bán đất nền quận Hà Đông của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

 
Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!