Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán đất tại Quận 6

Hiện có 75 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán đất ở Quận 6, Hồ Chí Minh tháng 12/2022?

Tham khảo giá mua bán đất ở Quận 6, Hồ Chí Minh có giá từ 40 triệu/m² - 334 triệu/m².

Các chi phí khi sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Quận 6, Hồ Chí Minh?

Các khoảng chi phí sang tên dử dụng đất tại Quận 6, Hồ Chí Minh: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán đất ở Quận 6, Hồ Chí Minh?

Thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ mua, bán nhà đất tại Quận 6, Hồ Chí Minh được xác định như sau: Thuế thu nhập cá nhân phải nộp = Giá chuyển nhượng x Thuế suất 2%

Quy trình mua bán đất Quận 6, Hồ Chí Minh mới nhất hiện nay?

Quy trình mua bán đất tại Quận 6, Hồ Chí Minh: Đặt cọc -> Thanh toán và ký hợp đồng mua bán công chứng -> Nộp lại hồ sơ tại cơ quản công quyền -> Đóng các loại phí và thuế trước bạ -> Thẩm định của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất -> Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

 

Quận 6 một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây có Chợ Bình Tây (thường gọi là Chợ Lớn), đây được xem một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam. Là một khu vực có hình tam giác, quận 6 có địa giới hành chính giáp với các khu vực sau đây:

- Phía Bắc ngăn cách với quận Tân Phú và quận 11
- Phía Đông giáp ranh với quận 5 dọc theo đường Nguyễn Thị Nhỏ, đường Lê Quang Sung và đường Ngô Nhân Tịnh
- Phía Nam ngăn cách với quận 8 bởi sông Bến Nghé
- Phía Tây giáp ranh với quận Bình Tân
- Quận 6 được chia làm 14 phường, bao gồm: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14. Trong đó, phường 1 là trung tâm quận.

Thị trường bán đất quận 6

Đối với Quận 6 nói riêng và khu Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh nói chung, kể từ khi được đầu tư cơ sở xây dựng hạ tầng, thị trường bất động sản, nhà đất Quận 6 đã có những bước tiến thay đổi rõ rệt. Nhất là khi ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh thực hiện quy hoạch, điều chỉnh lại Quận 6 trên diện rộng. Vì vậy, không lấy làm lạ khi thị trường bất động sản quận 6 cũng theo đó mà có nhiều khởi sắc.

Sự phát triển lâu đời của quận 6 đã tạo làm nên sức hút của thị trường bất động sản nhà đất nơi đây. Vì đã có lịch sử hình thành và phát triển từ lâu nên quỹ đất của quận 6 không còn nhiều. Điều này chính là một trong những nguyên nhân khiến giá bất động sản nhà đất quận 6 không ngừng tăng.

Giai đoạn tìm hiểu và đàm phán:

- Tìm hiểu nguồn gốc và tính xác thực của giấy tờ pháp lý tài sản đó.
- Kiểm tra sự khớp nhau giữa tài sản trên thực tế và tài sản trên giấy tờ.
- Kiểm tra bản vẽ quy hoạch thiết kế, tiến độ thi công dự án.
- Kiểm tra giấy tờ tùy thân cá nhân có còn trong hạn sử dụng hay không.

Giai đoạn ký hợp đồng, thanh toán:

- Tuyệt đối không làm hợp đồng viết tay, nếu tài sản đã có giấy chứng nhận thì nên đến phòng công chứng để làm hợp đồng mua bán.
- Việc đặt cọc, mua bán nên mời người thứ 3 làm chứng.
- Để quá trình chuyển tiền diễn ra an toàn, bạn cần thực hiện thanh toán tại ngân hàng, không nên thanh toán ở địa điểm khác.
- Không đặt cọc, mua bán bằng ngoại tệ bởi việc mua bán này có thể bị vô hiệu, gây thiệt hại cho các bên.
- Sau khi ký hợp đồng công chứng, một trong các bên phải chủ động đến nộp thuế cho cơ quan nhà nước, tránh để bị phạt do chậm nộp.

Mua bán đất giá rẻ quận 6 ở đâu?

Batdongsan.com.vn hiện là kênh thông tin số 1 về thị trường bất động sản tại Việt Nam, nơi cung cấp các thông tin giá đất Quận 6 đầy đủ và chi tiết nhất. Người mua có thể liên hệ trực tiếp với người bán để thương lượng về hợp đồng, giá bán để tìm được nơi an cư tốt nhất.

Ngoài ra, tại Batdongsan.com.vn, khách hàng có thể sử dụng các chức năng tìm kiếm đất tại quận 6 theo các tiêu chí cụ thể như vị trí, giá cả, diện tích, giúp tăng cơ hội tìm được bất động sản ưng ý và tiết kiệm thời gian. Hãy liên hệ ngay với Batdongsan.com.vn để được tư vấn, giải đáp nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua đất quận 6 ở đâu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo thủ tục pháp lý và chất lượng, uy tín trên thị trường hiện nay.

Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán đất quận 6 nổi bật sau:

 
Chat